Creative Job Fair – Cơ hội để doanh nghiệp chiêu mộ nhân lực giỏi trong nhóm ngành Sáng tạo

Creative Job Fair – Ngày hội việc làm dành cho nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí lần đầu tiên được tổ chức với sự tham dự của hơn 4500 bạn trẻ. Đây là cơ hội “có một không hai” để các doanh nghiệp có thể tìm kiếm nguồn nhân lực tiềm năng.

Nan giải như câu hỏi của Á hậu Kiều Loan đặt cho Mai Ngô tại đêm chung kết cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 vào ngày 01.10 vừa qua: “Hiện nay có nhiều sinh viên ra trường nhưng không xin được việc làm, trong khi đó nhiều doanh nghiệp khó tuyển nhân sự. Vậy theo quan điểm của bạn, hiện tượng này là như thế nào?”, có thể thấy khó khăn trong việc tuyển dụng cũng như tìm kiếm việc làm là vấn đề chung của các ngành nghề mà đến nay vẫn chưa có những phương hướng giải quyết cụ thể. Thực tế, chúng ta không thể bắt doanh nghiệp hạ thấp tiêu chí để có thể tìm kiếm đủ nhân sự và cũng không thể ép sinh viên lựa chọn một công việc không đúng với năng lực và định hướng cá nhân.

Khó khăn đó cũng chính là lý do mà những ngày hội giao lưu giữa nhà tuyển dụng và ứng viên được ra đời và được đón nhận. Đây được xem là cuộc gặp gỡ để cả hai bên đều có thể thoải mái lựa chọn được “đối tác” phù hợp với mục tiêu và sự phát triển của mình.

Từ trước đến nay đã có nhiều ngày hội tuyển dụng dành cho các nhóm ngành truyền thống như Kinh tế, Xã hội, Tài chính,… thế nhưng những buổi gặp gỡ cho riêng ngành nghề sáng tạo lại đếm trên đầu ngón tay. Bên cạnh đó, tiềm năng phát triển của nhóm ngành sáng tạo từ sau đại dịch Covid ngày càng tăng cao, cơn khát nhân lực trong ngành càng nhiều cũng như số lượng các bạn trẻ tìm kiếm việc làm trong ngành cũng tăng lên một cách đột biến.

Vì vậy, Creative Job Fair – Ngày hội việc làm dành cho nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí chính thức được tổ chức, trở thành địa điểm để doanh nghiệp và sinh viên thuộc nhóm ngành Sáng tạo được kết nối với nhau. 

Đồng tổ chức bởi Arena Multimedia, Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC và Đại học Văn Lang, ngày hội việc làm dành cho nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí sẽ diễn ra tại ngày 06/11 tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương với sự tham gia dự kiến của hơn 32 doanh nghiệp cũng như sự góp mặt của hơn 4.500 các bạn sinh viên thuộc nhóm ngành sáng tạo trên địa bàn TP.HCM.

Nếu mong muốn tìm kiếm những tài năng trẻ có kiến thức chuyên môn cao, kỹ năng giỏi để gia nhập đội ngũ công ty, cùng nhau thực hiện những công việc cũng như những dự án tầm cỡ, chúng tôi trân trọng kính mời quý doanh nghiệp đăng ký và tham gia gian hàng trong ngày hội Creative Job Fair sắp tới.

THÔNG TIN NGÀY HỘI

Thời gian: 8h00 – 15h30 ngày 06/11/2022 (Chủ nhật)

Địa điểm: Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, Quận 3, TP. HCM

Đối tượng: Học sinh, sinh viên và các bạn trẻ đam mê Nghệ thuật – Sáng tạo ở khu vực TP.HCM

Quy mô: Chương trình dự kiến thu hút hơn 32 doanh nghiệp tham gia, cùng với sự quan tâm tham dự của hơn 4.500 các bạn sinh viên đang theo học ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí tại các trường Đại học trên địa bàn TP.HCM.

Lợi ích của doanh nghiệp khi tham dự Job Fair:

  • Sở hữu gian hàng riêng để quảng bá thương hiệu.
  • Tiếp cận với hơn 4.500 sinh viên tiềm năng thuộc nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí tại TP.HCM.
  • Trò chuyện và phỏng vấn trực tiếp ứng viên tiềm năng tại gian hàng doanh nghiệp.
  • Giao lưu với các đơn vị khác để mở rộng quan hệ, cập nhật tình hình tuyển dụng, nhân sự thực tế tại thị trường.
  • Kết nối với các đơn vị đào tạo chuyên sâu về ngành Sáng tạo như Arena Multimedia, Học viện MAAC và các trường Đại học khác để dễ dàng tìm kiếm nhân sự chuyên môn cao.
Gian hàng doanh nghiệp tại Ngày hội. (Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)

Doanh nghiệp mong muốn tham dự Job Fair hoặc tìm hiểu chi tiết thông tin về ngày hội, vui lòng liên hệ Ban tổ chức qua:

» Hotline: 0328176582 (Ms. Tống An)

» Website: http://creative-jobfair.com

» Fanpage: https://www.facebook.com/CreativeJobFair

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ