Ngày hội việc làm dành cho nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí tại TP.HCM

Lần đầu tiên được tổ chức tại TP.HCM, sinh viên và những người trẻ đang học tập và làm việc trong ngành Sáng tạo & Nghệ thuật có cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Truyền thông & Giải trí Việt Nam.

Có không ít ngày hội việc làm dành chung cho các ngành nghề truyền thống như Kinh tế, Kinh doanh, Xã hội, Tài chính, Marketing, v.v… diễn ra xuyên suốt trong năm. Tuy nhiên, khi nhắc đến nhóm ngành Sáng tạo & Nghệ thuật, Truyền thông & Giải trí, hiếm có sự kiện nào dành cho doanh nghiệp và sinh viên của nhóm ngành đặc thù này. Nhận thấy được tiềm năng của ngành ở thời điểm này, cũng như sự gia tăng và cơn khát của nguồn nhân lực trong lĩnh vực Sáng tạo, ngày hội việc làm dành cho nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí chính thức được tổ chức, trở thành cầu nối cho sinh viên và doanh nghiệp. 

Đồng tổ chức bởi Arena Multimedia, Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC và Đại học Văn Lang, ngày hội việc làm dành cho nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí sẽ diễn ra vào ngày 6/11 tới đây tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (Quận 3, TP.HCM). Lần đầu tiên được tổ chức tại TP. HCM, Ngày hội việc làm dành cho nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí có sự tham gia tài trợ và từ các đơn vị doanh nghiệp hàng đầu trong nước:

  • Nhà tài trợ Vàng: blankNegatives, Sparx* – A Virtuos Studio, Sky Mavis, GEEK Up, Topebox.
  • Nhà tài trợ Bạc: OneUniverse VN, Glass Egg – A Virtuos Studio, ViewSonic, Điền Quân Group, GIHOT STUDIO, AIOI.
  • Nhà tài trợ Đồng: SPRING Production, VGames, YAHO Lab, Fassker VN, Lạc Việt, Global Study Partners. 
  • Tài trợ FnB: EZ Tiệc.
  • Đối tác bảo trợ truyền thông: Yan, Designs.vn, MetaHub, Vietnam Halography, Vietguys.
  • Đối tác đồng hành: Trường ĐH Hoa Sen, Trường ĐH Công nghệ Sài Gòn.

Bên cạnh đó, Ngày hội việc làm dành cho nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí còn có sự đồng hành từ các trường nhằm khuyến khích sinh viên tham gia như Trường ĐH Kiến Trúc, Trường ĐH Tôn Đức Thắng, Trường ĐH Mỹ thuật, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành,… Đặc biệt, sự kiện sẽ có sự góp mặt của nam ca sỹ được yêu thích hiện nay – Phạm Đình Thái Ngân. 

Tại ngày hội, người trẻ có đam mê với lĩnh vực Sáng tạo sẽ có cơ hội được khám phá nhóm ngành xu hướng hot như Graphic Design, Digital Product Design, Game Art & Design, Filmmaking, 3D Animation và Visual Effects (VFX – Kỹ xảo Điện ảnh). Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được tiếp cận với các nghề cụ thể của ngành như Multimedia Designer, Graphic Designer, Nhiếp ảnh gia, Dựng phim, Đạo diễn, Biên tập phim, VFX Artist, 3D Artist, v.v… Ngoài ra, đây cũng là dịp để các bạn học sinh, sinh viên tìm hiểu về các trường, trung tâm đào tạo Nghệ thuật – Sáng tạo tại TP.HCM, cũng như cơ hội nghề nghiệp, con đường phát triển sự nghiệp tại các doanh nghiệp, studio hàng đầu Việt Nam. Từ đó, các bạn có thể chủ động bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn và dễ dàng định hướng cho tương lai sau khi ra trường.

Học như thế nào, học gì, ra trường làm gì, mức lương ra trường bao nhiêu hay bất kỳ điều gì mà bạn còn lăn tăn về Nghệ thuật – Sáng tạo, đây là sự kiện mà bạn không thể bỏ lỡ để hiểu thêm về lĩnh vực yêu thích của mình. 

Thông tin về Ngày hội việc làm dành cho nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí

Thời gian: 8h00 – 15h30 ngày 06/11/2022 (Chủ nhật)

Địa điểm: Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, Quận 3, TP. HCM

Đối tượng: Học sinh, sinh viên và các bạn trẻ đam mê Nghệ thuật – Sáng tạo ở khu vực TP.HCM

Quy mô: Chương trình dự kiến thu hút hơn 32 doanh nghiệp tham gia, cùng với sự quan tâm tham dự của hơn 4.500 các bạn sinh viên đang theo học ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí tại các trường Đại học trên địa bàn TP.HCM.

Đăng ký tham gia sự kiện: https://bit.ly/dang-ky-creative-job-fair

Các hoạt động đáng chú ý tại ngày hội

– Talkshow: Design, Media & Entertainment Career Paths.

– Tìm hiểu nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông và Giải trí tại gian hàng của các đơn vị Đào tạo.

– Tham quan, hỏi đáp trực tiếp với đại diện các doanh nghiệp.

– Ứng tuyển, phỏng vấn trực tiếp tại gian hàng doanh nghiệp.

– Các hoạt động vui chơi, giải trí như: Xem tarot, thần số học.

– Giao lưu cùng ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân. 

– Bốc thăm trúng thưởng với nhiều quà tặng giá trị.

Sự phát triển không ngừng của công nghệ, các nhóm ngành thuộc Thiết kế, Truyền thông & Giải trí đã và đang chứng tỏ được sức hút của mình đối với thế hệ trẻ. Với tiềm năng to lớn của lĩnh vực này cùng sự quy tụ của các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Sáng tạo, chắc chắn rằng Ngày hội việc làm dành riêng cho nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí sẽ trở thành sự kiện không thể bỏ lỡ của cộng đồng sinh viên trẻ ngành Sáng tạo & Nghệ thuật tại TP.HCM.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Ban tổ chức:

Hotline: 0328176582 (Ms. Tống An)

Website: http://creative-jobfair.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/CreativeJobFair

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ