Co-Vi-Di: Ưu đãi học phí đến 27 triệu đồng cho các bạn trẻ đam mê kỹ xảo và hoạt hình

Thấu hiểu những khó khăn trong mùa dịch và nhằm vun đắp, phát triển và ủng hộ những tài năng trẻ trong lĩnh vực Kỹ xảo Điện ảnh và Hoạt hình, Học viện MAAC triển khai Quỹ Hỗ trợ Sinh viên Việt Nam trong mùa dịch Covid, chương trình Học bổng CO-VI-DI, với các gói ưu đãi học phí 20% (tương đương 27.000.000 VNĐ).

KỸ XẢO ĐIỆN ẢNH, HOẠT HÌNH 3D VÀ GAME – NGÀNH CỦA TƯƠNG LAI

Năm 2021 là năm thứ hai toàn thế giới phải đối mặt với Covid. Nhưng thay vì tránh né, sợ hãi, chúng ta đã bắt đầu thích nghi và sống chung với tình hình biến đổi không ngừng của dịch bệnh. Thích nghi là một kỹ năng quan trọng mà dù ở bất kỳ thời điểm nào bạn cũng cần phải có nếu muốn làm chủ cuộc sống tương lai và sự nghiệp của bản thân. Nhìn vào thực tế, ngành công nghiệp Truyền thông, Giải trí đang là lĩnh vực có khả năng thích nghi tốt nhất trong bối cảnh hiện nay. Trong khi nhiều ngành nghề đang phải đối mặt với nguy cơ bị đào thải, doanh thu liên tục âm số thì các ngành Kỹ xảo Điện ảnh, Hoạt hình 3D, Thiết kế Game vẫn tăng trưởng mạnh mẽ, đạt mốc doanh thu ấn tượng 156 tỷ USD vào năm 2020 và dự kiến đạt 261 tỷ USD vào năm 2025 (theo researchandmarkets.com).


Thị trường VFX, Hoạt hình 3D & Game đang có triển vọng phát triển rất lớn ở thời điểm hiện tại và cả tương lai. 

Cũng trong tình hình dịch Covid kéo dài, các hoạt động gặp gỡ, trao đổi trực tiếp dần chuyển sang hình thức online, mở đường cho các hình thức stream, livestream “soán ngôi” trên các nền tảng trực tuyến phổ biến hiện nay như Youtube, Facebook, Instagram, Tiktok, Twitter,… Các studio mà học viện MAAC trò chuyện trong thời gian này vẫn đang chạy hết công suất với các công việc outsourcing từ Netflix, các nhà sản xuất nội dung từ Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản,…
Đây là thời điểm vô cùng thuận lợi để những tài năng trẻ Việt có niềm yêu thích, đam mê với lĩnh vực Kỹ xảo Điện ảnh (VFX), Hoạt hình 3D, Game nắm bắt cơ hội để làm chủ sự nghiệp trong vòng 5 năm tới.

CÙNG MAAC ĐƯA CÔ VY ĐI, NHẬN NGAY ƯU ĐÃI HỌC PHÍ 27 TRIỆU ĐỒNG

Với thông điệp hóm hỉnh và lạc quan, kêu gọi “Cô Vy hãy đi xa Việt Nam”, viết tắt là CO-VI-DI, MAAC tin rằng với sự hỗ trợ mạnh mẽ về tài chính trong mùa dịch này, các bạn trẻ có thể quên những khó khăn trước mắt, đuổi COVID đi xa, ít nhất là trong tâm trí, và tập trung vào việc phát triển bản thân bằng những khóa học tuyệt vời, chuyên sâu và bài bản tại MAAC. Tất cả với phương châm “Learning Has No Lockdown”, các bạn hãy chuẩn bị cho tương lai để đón chờ thời cơ mới cũng như chủ động đối phó với những biến động sắp tới. Khi được trang bị một hành trang chuyên nghiệp với những ngành học đúng đam mê sở thích, ban sẽ dễ dàng nắm thế chủ động với tương lai của mình. Hãy tận dụng ngay ưu đãi có 1-0-2 này nhé: hỗ trợ LÊN ĐẾN 20% học phí cho lần đóng đầu tiên (tương đương 27.000.000 VNĐ).

CÁC HẠNG MỨC ƯU ĐÃI:

Ưu đãi 20% học phí cho lần đóng đầu tiên (lên đến 27.000.000 VNĐ).> Ưu đãi 5% cho các lần đóng tiếp theo. *Chương trình ưu đãi học phí áp dụng cho tất cả các hình thức đóng.


THỜI GIAN ÁP DỤNG:

Chương trình ưu đãi áp dụng đến hết ngày 15/7/2021.

CÁCH THỨC THAM GIA:

Bước 1: Đăng ký tư vấn chuyên sâu khóa học bạn đang quan tâm.

>> Link đăng ký: https://forms.gle/FtRYJrHRA1xuVnhQ8   

Bước 2: Thực hiện bài thi đánh giá năng lực đầu vào Cinegraphy.

Bước 3: Hoàn tất hồ sơ nhập học theo hướng dẫn của chuyên viên tư vấn.

Bước 4: Gia nhập MAAC và nhận ngay suất hỗ trợ học phí 30% ngay lần đóng đầu tiên.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

> Học sinh đang theo học tại các trường THPT.

> Sinh viên đang học tại các trường Cao đẳng, Đại học

.> Người đã đi làm trong ngành hoặc trái ngành muốn học tập chuyên sâu về Kỹ xảo Điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế Game.
*Chương trình đào tạo 24 tháng tại MAAC phù hợp với ngay cả các đối tượng mới bắt đầu hoặc rẽ hướng từ các chuyên ngành khác.


>> Tham khảo chi tiết lộ trình đào tạo các khóa học tại MAAC: TẠI ĐÂY


Tương lai của bạn do chính bạn quyết định, đừng chần chờ thêm nữa nếu bạn muốn trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực Kỹ xảo Điện ảnh, Hoạt hình 3D, Thiết kế Game và làm chủ sự nghiệp của mình. Gia nhập MAAC ngay hôm nay để bắt đầu hành trình chinh phục giấc mơ của bạn.

ĐĂNG KÝ NHẬN GÓI ƯU ĐÃI HỌC PHÍ LÊN ĐẾN 27 TRIỆU ĐỒNG TỪ MAAC NGAY <

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ