Chị em đến MAAC – “Vác” về quà xinh

Tưng bừng chào đón ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC dành tặng ưu đãi học phí lên đến 20% cùng nhiều phần quà hấp dẫn dành cho phái nữ khi gia nhập MAAC, tạo cơ hội để các bóng hồng chinh phục ngành Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế Game. 

Phái nữ học Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D hay Thiết kế game đã không còn quá xa lạ ở bối cảnh hiện tại, khi mà nhóm ngành này ngày càng đi lên như diều gặp gió.

Có thể bạn đã biết, dù mang tính chất phức tạp, cần sự kết hợp giữa kỹ thuật, nghệ thuật và tính sáng tạo, nhưng lĩnh vực hậu kỳ hiện nay đã và đang được rất nhiều chị em cá tính yêu thích và lựa chọn trở thành sự nghiệp cả đời. Nhờ vào tính tỉ mỉ, nhạy bén và khả năng cảm thụ nghệ thuật sâu sắc, các “nữ chiến binh” ngành hậu kỳ từng bước giành lấy nhiều cơ hội trong công việc, góp mặt ở những vị trí quan trọng trong nhiều dự án phim ảnh, trò chơi lớn nhỏ trên thế giới.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp đến, Học viện MAAC dành tặng ưu đãi học phí kèm nhiều phần quà hấp dẫn nhằm khuyến khích và tạo điều kiện để ngày càng nhiều bạn nữ mạnh dạn theo đuổi đam mê hậu kỳ. Cụ thể, từ ngày 13 – 20/10 năm nay, tất cả các bạn nữ đến với Học viện MAAC để đăng ký nhập học các khóa Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế Game đều được áp dụng chương trình ưu đãi 20% học phí và tặng kèm một món quà trị giá 200.000 đồng.

Đặc biệt, chương trình ưu đãi sẽ không chỉ dành riêng cho chị em, bất kỳ bạn nam nào khi đến MAAC cùng một bóng hồng vẫn được áp dụng ưu đãi. Như vậy, chỉ cần đi cùng với bạn gái, chị gái hoặc thậm chí là “mẫu hậu” của mình, các bạn nam cũng sẽ được nhận ưu đãi học phí kèm theo quà tặng hấp dẫn.

Chương trình ưu đãi có giới hạn, nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội nhập học MAAC với mức chi phí hời bạn nhé!

TƯ VẤN NHẬP HỌC TẠI ĐÂY!

THÔNG TIN ƯU ĐÃI

Thời hạn: Từ ngày 13/10 đến hết 20/10/2023.

Khóa học áp dụng: Kỹ xảo điện ảnh (ADVFX), Hoạt hình 3D (AD3DA), Thiết kế Game (ADGAD).

Đối tượng tham gia: 
➤ Các bạn nữ yêu thích ngành VFX, 3D, GAMES và có định hướng phát triển chuyên sâu trong ngành.
➤ Các bạn nam ĐI CÙNG bạn gái, chị gái, mẹ, bà,… đến tham quan và nhận tư vấn tại Học viện MAAC.

Chương trình ưu đãi:
➤ Giảm trực tiếp 20% học phí cho tất cả các hình thức nhập học.
➤ Phiếu mua hàng trị giá 200.000 đồng tại Hasaki.

Lưu ý: Chương trình ưu đãi 20/10 sẽ không áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác.

Sẽ không có bất kỳ lý do nào có thể cản đường bạn chạm tay đến thành công nếu như đam mê của bạn đủ lớn. Đăng ký ngay để khám phá lộ trình học tập bài bản các ngành Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D, Thiết kế Game và được nhận ưu đãi học phí hấp dẫn nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY!

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ