blankNegatives đồng hành cùng Creative Job Fair mở rộng cơ hội việc làm cho giới trẻ đam mê Sáng tạo

Creative Job Fair – Ngày hội việc làm dành cho nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí được tổ chức vào ngày 06.11 tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương hân hạnh có sự đồng hành của blankNegatives tham gia với vai trò nhà tài trợ vàng.

blankNegatives – Tuy lạ mà quen

blankNegatives là một cái tên không còn xa lạ trong thị trường hậu kỳ – kỹ xảo hình ảnh trong những năm gần đây. “Công xưởng chế tác” mong muốn tham gia vào các dự án thị trường có tính giải trí và thương mại cao, đem tới hình ảnh chất lượng thỏa mãn thị giác vào trong các sản phẩm kỹ thuật số của thời đại. Từ feature film/film series đến các TVCs nhãn hàng, từ MV ca nhạc đến các sản phẩm trải nghiệm. 

Trong hai năm tới, blankNegatives dự kiến sẽ mở rộng lĩnh vực về phim truyện, phim truyền hình dài tập (film series) để tạo sân chơi cho nhân sự của công ty cũng như các bạn trẻ trong ngành, giúp các bạn có thể nâng cao được chuyên môn và sáng tạo bùng nổ.

blank Negatives – Sâu sắc hơn và sáng tạo hơn 

Với triết lý kinh doanh tập trung vào hai mảng lớn là Sản phẩm và Nhân sự, blankNegatives luôn nỗ lực để cung cấp các giải pháp sáng tạo, thiết thực, và mang đến sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng. 

Đối với tham vọng mở rộng đội ngũ trong tương lai gần, blankNegatives đặt trọng tâm vào việc phát triển yếu tố con người. Hạt giống blankNegatives tìm kiếm là những tiềm năng với tư duy cởi mở, thái độ làm việc chuyên nghiệp và trách nhiệm cao với công việc, luôn có thái độ tích cực học hỏi và hoà đồng. Hơn hết, đó là sự tôn trọng với ngành bản thân đang theo đuổi, tập trung vào chất lượng thuần khiết và cối lõi, bền bỉ, kiên định. Qua đó, tạo thành một đội ngũ tập hợp những con người có chung một nguồn năng lượng, hoà hợp tư duy và sáng tạo.

blankNegatives – Mỗi nhân sự đều là một mảnh ghép quan trọng

Nâng cao năng lực và khai thác tiềm năng mỗi cá nhân trong đội ngũ luôn là một trong những trọng điểm mà các nhân sự cốt lõi của blankNegatives liên tục nghiên cứu và tìm tòi ra các giải pháp khoa học, bài bản và tính ứng dụng cao. Bên cạnh tập trung vào xây dựng môi trường làm việc tích cực, giá trị nội tại lâu dài về định hướng tính cách, tư duy cũng luôn được xem trọng. 

blankNegatives chú trọng đầu tư máy móc thiết bị tối ưu với từng vị trí, bảo đảm tốt nhất tiến độ và sức khỏe cho đội ngũ tham gia dự án. Những buổi đào tạo nội bộ thiết thực từ các trường đại học danh tiếng như RMIT, Học viện MAAC, các chuyên gia đầu ngành, cho đến những chương trình đào tạo trực tuyến từ nước ngoài để hỗ trợ các bạn trong công việc, giúp cá nhân liên tục nâng cao kỹ năng và mang đến những sản phẩm tốt nhất. Định hướng trao đổi và hợp tác quy trình giữa blankNegatives và các post-production quốc tế trong tương lai gần cũng là một điểm sáng trong tham vọng phát triển. Đồng thời, blankNegatives luôn lắng nghe mọi nguyện vọng, mong muốn của từng nhân viên, để tạo một nền tảng nhân sự vững chắc và phát triển.

Vì những đặc thù ngành, sự cân bằng work-life cũng là một trong những điểm blankNegatives tạo điều kiện thuận lợi để nhân sự phát triển nhanh chóng nhưng bền bỉ, luôn giữ được nhiệt huyết và cảm hứng sáng tạo. Sự tự do trong những những buổi teambuilding phù hợp với tính cách của các team (đua xe địa hình, bắn súng sơn, hoạt động ngoài trời,…) hay các hoạt động chữa lành đơn giản như là chia sẻ những áp lực, câu chuyện trong ngành bên một vài ly cocktail trong không gian ấm cúng. Qua đó, tất cả nhân sự sẽ cùng hướng đến mục tiêu chung của tổ chức. Bởi cốt lõi của một tập thể phát triển vững mạnh đó chính là sự gắn kết giữa các thành viên.

blankNegatives – Một môi trường đầy thử thách thú vị cho các bạn trẻ

Một thị trường tiềm năng, mội môi trường trẻ trung, chuyên nghiệp sẽ là nơi để các bạn trẻ tràn đầy tham vọng và năng lượng có thể tham gia vào ngành sáng tạo kỹ thuật số. blankNegatives là một môi trường như thế, chúng tôi trao cho bạn một nền tảng cơ bản lành nghề và chủ động trong môi trường sáng tạo, đến những tham vọng lớn hơn vào những sản phẩm “Người Việt sản xuất sản phẩm Việt”.

Đồng hành cùng Ngày hội việc làm dành cho nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí, blankNegatives hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn trẻ cái nhìn rõ nét hơn về thị trường ngành và mở ra những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời dành cho thế hệ trẻ. 

Ngày hội việc làm dành cho nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí tại TP.HCM

Job Fair: Ngày hội việc làm dành cho nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí lần đầu tiên được tổ chức bởi Hệ thống đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia, Đại học Văn Lang và Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC sẽ chính thức diễn ra vào ngày 06/11. Sự kiện với quy mô cực hoành tráng, mở ra cơ hội tuyệt vời để sinh viên và những người trẻ đang học tập, làm việc trong ngành Sáng tạo & Nghệ thuật tiếp cận trực tiếp với các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Truyền thông & Giải trí Việt Nam. 

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGÀY HỘI TẠI ĐÂY

Tại ngày hội, người trẻ có đam mê với lĩnh vực Sáng tạo sẽ có cơ hội được khám phá nhóm ngành xu hướng hot như Graphic Design, Digital Product Design, Game Art & Design, Filmmaking, 3D Animation và Visual Effects (VFX – Kỹ xảo Điện ảnh). Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được tiếp cận với các nghề cụ thể của ngành như Multimedia Designer, Graphic Designer, Nhiếp ảnh gia, Dựng phim, Đạo diễn, Biên tập phim, VFX Artist, 3D Artist, v.v… 

Ngoài ra, đây cũng là dịp để các bạn học sinh, sinh viên tìm hiểu về các trường, trung tâm đào tạo Nghệ thuật – Sáng tạo tại TP.HCM, cũng như cơ hội nghề nghiệp, con đường phát triển sự nghiệp tại các doanh nghiệp, studio hàng đầu Việt Nam. Từ đó, các bạn có thể chủ động bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn và dễ dàng định hướng cho tương lai sau khi ra trường.

CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÍNH TẠI NGÀY HỘI: 

» Talkshow: Design, Media & Entertainment Career Paths

» Tìm hiểu nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông và Giải trí tại gian hàng của các đơn vị Đào tạo

» Tham quan, hỏi đáp trực tiếp với đại diện các doanh nghiệp

» Ứng tuyển, phỏng vấn trực tiếp tại gian hàng doanh nghiệp

» Các hoạt động vui chơi, giải trí như: Xem tarot, thần số học

» Giao lưu cùng ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân

» Bốc thăm trúng thưởng với nhiều quà tặng giá trị.

Thông tin về Ngày hội việc làm dành cho nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí

Thời gian: 8h00 – 15h30 ngày 06/11/2022 (Chủ nhật)

Địa điểm: Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, Quận 3, TP.HCM

Đối tượng: Học sinh, sinh viên và các bạn trẻ đam mê Nghệ thuật – Sáng tạo ở khu vực TP.HCM

Quy mô: Chương trình dự kiến thu hút hơn 32 doanh nghiệp tham gia, cùng với sự quan tâm tham dự của hơn 4.500 các bạn sinh viên đang theo học ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí tại các trường Đại học trên địa bàn TP.HCM.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ