10 lý do nên chọn Học viện MAAC để học ngành Kỹ xảo Điện ảnh VFX – 3D Animation – Game Art & Design

MAAC là học viện đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đào tạo ngành Kỹ xảo Điện ảnh (Visual Effects – VFX), Hoạt hình 3D (3D Animation) và Thiết kế Game (Game Art & Design) một cách bài bản và chuyên sâu nhất. Tại học viện MAAC, các học viên có cơ hội phát triển mọi kỹ năng từ kiến thức chuyên sâu, tư duy bài bản đến năng lực thực chiến nhất để thỏa sức sáng tạo, đột phá và phát triển nghề nghiệp một cách vững chãi.  

Nếu bạn tò mò muốn biết vì sao Học viện MAAC là môi trường học tập lý tưởng dành cho những người có niềm đam mê với thế giới kỹ xảo điện ảnh, 3D Animation và thiết kế game thì hãy cùng đi tìm câu trả lời thông qua 10 lý do sau đây:

1. Chương trình đào tạo chuyên sâu từ cơ bản đến nâng cao

Học viện MAAC cung cấp các chương trình đào tạo bài bản, chuyên sâu trong các chuyên ngành: Kỹ xảo Điện ảnh (Visual Effects – VFX), Hoạt hình 3D (3D Animation) và Thiết kế Game (Game Production Design). Các chương trình đào tạo tại MAAC được nghiên cứu, phát triển bởi đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Chương trình được phát triển dựa trên giáo trình chuẩn quốc tế, có sự cải tiến, điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với nhu cầu người học  tại Việt Nam cũng như tiêu chuẩn tuyển dụng thực tế của các doanh nghiệp.

Lựa chọn theo học các khóa đào tạo chuyên sâu tại MAAC, các học viên sẽ được đội ngũ giảng viên, chuyên gia rèn luyện kỹ năng tư duy, phát huy khả năng sáng tạo độc lập, hoàn thiện các kỹ năng sử dụng phần mềm từ căn bản đến nâng cao. Sau khi kết thúc chương trình học, học viên có đủ sự tự tin để ứng tuyển vào các studio danh tiếng với vị trí công việc mà mình mong muốn.

VFX Breakdown đồ án tốt nghiệp:

Phim ngắn Ngô Vương Quyền | Nhóm HDR

2. Phương pháp học tập hiện đại, chú trọng thực hành

Tham gia môi trường học tập sáng tạo tại Học viện MAAC, học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học tập hiện đại, lấy người học làm trung tâm, không khuôn khổ, không gò bó. Mọi cá nhân đều được tự do phát huy sức sáng tạo, tài năng của bản thân thông qua sự dẫn đường của các giảng viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm thực tiễn. Học tập tại MAAC, học viên sẽ được thực hành liên tục thông qua các phần mềm, bài tập nhóm, đồ án kết thúc mỗi kỳ học, tạo điều kiện tối đa cho việc rèn luyện kỹ năng nghề vững chắc.

 Xem một số sản phẩm Showreel của học viên

3. Hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, trang thiết bị hiện đại

Không gian học tập tại MAAC được trang bị đầy đủ hệ thống phòng lab, phòng thực hành, studio, sảnh chiếu phim và không gian sinh hoạt ngoài trời dành cho các học viên. Trong suốt quá trình học, học viên được tạo mọi điều kiện thuận lợi để sử dụng các tài nguyên sẵn có tại trường phục vụ cho mục đích thực hành, hỗ trợ làm bài tập và đồ án đạt được chất lượng tốt nhất.

4. Thời gian học tập linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng học viên

Nhịp sống ngày càng trở nên hối hả, khái niệm “đa nhiệm” cũng dần trở nên quen thuộc với thế hệ trẻ hiện nay. Vì thế, thế hệ gen Z hiện nay có xu hướng tìm kiếm những môi trường học tập linh hoạt, có thể chủ động về mặt thời gian để dành thời gian rèn luyện những kỹ năng khác hoặc đầu tư cho công việc cá nhân. Thấu hiểu được điều đó, Học viện MAAC luôn tạo mọi điều kiện tối ưu nhất cho tất cả các đối tượng người học. Những giờ học tại MAAC rất linh hoạt về mặt thời gian như sáng, chiều, tối để phù hợp với từng nhu cầu của học viên. Ngay cả khi bạn là sinh viên, đang theo học một chuyên ngành khác hoặc thậm chí bạn đã đi làm thì việc theo đuổi đam mê của bạn tại Học viện MAAC vẫn rất phù hợp, cân bằng.

5. Đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên tại MAAC đều là những người có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, thực chiến thông qua các dự án trong nước và quốc tế như thầy Võ Huy Giáp, thầy Bùi Thanh Vinh, thầy Trần Nam Duy, thầy Đinh Hoàng Long, cô Lý Phượng Yến, thầy Nguyễn Việt Anh và một số giảng viên khác. Bằng chuyên môn, sự tận tâm đối với nghề, các giảng viên tại MAAC là người dẫn đường và là bạn đồng hành đáng tin cậy của mỗi học viên trên bước đường chinh phục thế giới Kỹ xảo Điện ảnh, Hoạt hình và Game đầy triển vọng 

Xem thêm profile của giảng viên tại đây: https://maac.edu.vn/vi/giang-vien/ 

6. Học viên có khả năng sản xuất dự án hoàn chỉnh ngay sau một học kỳ

Với chương trình học đào sâu kiến thức về nghề, trau dồi kỹ năng thành thục thông qua các giờ thực hành liên tục tại MAAC, các học viên khóa VFX không cần phải đợi đến khi hoàn thành chương trình học kéo dài 2 năm, ngay sau khi kết thúc học kỳ đầu tiên (6 tháng), các bạn đã có thể tham gia sản xuất các dự án phim ngắn, MV, TVC quảng cáo hoàn chỉnh với chất lượng không thua kém gì các sản phẩm trên thị trường hiện nay.

7. Cơ hội cọ xát, giao lưu với các chuyên gia trong ngành thông qua các buổi workshop, case study

Học viện MAAC không chỉ là nơi đào tạo các khóa học chuyên sâu về lĩnh vực VFX, Hoạt hình 3D, Thiết kế Game mà còn là nơi giao lưu, học hỏi và kết nối với những chuyên gia trong ngành. Thông qua các buổi workshop, master class, webinar,… xoay quanh các chủ đề chia sẻ chuyên sâu về ngành, cơ hội việc làm, các học viên sẽ được tạo cầu nối để đến gần hơn với giấc mơ nghề nghiệp của bản thân trong tương lai. 

Không chỉ dừng ở đó, trong quá trình học tập, các học viên có thành tích học tập tốt sẽ được học viện tạo điều kiện thực tập để trau dồi kinh nghiệm thực tế tại các studio. Sau khi hoàn thành chương trình học tại MAAC, học viên có cơ hội trở thành nhân viên chính thức cho các đơn vị studio chuyên về 3D Animation, VFX, Game hàng đầu tại Việt Nam với đa dạng vị trí công việc, mức lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC liên kết với nhiều studio danh tiếng tại Việt Nam như: SPARX* – A Virtuos Studio, ALIEN Media, Bad Clay Studio, CYCLO, Lucid Digital, Vega Animation, Planion Animation,…

8. Bằng cấp quốc tế sau khi ra trường

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo chuyên sâu 02 năm đối với các khóa Kỹ xảo Điện ảnh, Hoạt hình 3D, Thiết kế Game tại MAAC, học viên sẽ được cấp bằng Advanced Diploma chuẩn quốc tế từ Ấn Độ. Đây là tấm vé thông hành giúp học viên mở rộng cơ hội việc làm hấp dẫn tại các studio danh tiếng trong và ngoài nước.

9. Cơ hội du học chuyển tiếp ở nước ngoài với nhiều lợi thế

Học viện MAAC có chương trình liên kết du học chuyển tiếp tại Center of Entertainment Arts (Vancouver, Canada), nơi tập trung các studio lớn về Post-Production (Hậu kỳ) như Sony Pictures Imageworks, ILM – Industrial Light and Magic, MPC – Moving Picture Company,…

Tham gia chương trình đào tạo tại Học viện MAAC, học viên có nguyện vọng du học nước ngoài có thể lựa chọn chương trình du học chuyển tiếp tại Center of Entertainment Arts (CEA – Vancouver, Canada) hoặc Middlesex University (London) với nhiều lợi thế:

🌏Center of Entertainment Arts (CEA – Vancouver, Canada)

📢 Số năm được miễn giảm: học viên MAAC được miễn giảm 1 năm, học 2 năm cuối 

✨ Học bổng: 19.500 CAD cho học viên MAAC

📍 Bằng cấp: Advanced Diploma (do VCEA cấp)

📍Cơ hội được cấp visa lưu trú 3 năm tại Canada sau khi kết thúc chương trình học.

🌏Middlesex University (London)

📢 Số năm được miễn giảm: học viên MAAC sẽ được miễn giảm 2 năm, học 1 năm cuối 

✨ Học bổng: giảm 17.5% cho học viên MAAC

📍 Bằng cấp: Cử nhân (do Middlesex University cấp)

10. Chương trình tài trợ học bổng khuyến học cho các học viên tài năng

Với sứ mệnh đào tạo nên những thế hệ trẻ Việt năng động, sáng tạo và khát khao khẳng định tài năng của bản thân trong thế giới truyền thông, giải trí đầy sắc màu, Học viện MAAC luôn tạo mọi điều kiện tối ưu để các học viên có thể theo đuổi đam mê đến cùng.

Thông qua chương trình học bổng MAAC Challenge, MAAC trao cơ hội cho những bạn trẻ tài năng, đam mê theo đuổi VFX, 3D Animation, Thiết kế Game vượt qua rào cản mang tên học phí, thuận lợi bước vào hành trình khám phá tri thức, nâng cao kỹ năng và giá trị bản thân để từng bước chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp trong tương lai.

Đừng để tài năng và sức sáng tạo của bạn bị giới hạn bởi bất kỳ rào cản nào, gia nhập Học viện MAAC ngay hôm nay để khai phóng tiềm năng vô hạn của bạn trong thế giới Kỹ xảo Điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế Game nhé!

Đặt lịch hẹn tư vấn miễn phí khóa học: 1800 2096

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ