10 game multiplayer phổ biến nhất trên PlayStation Plus không thể bỏ qua

Các trò chơi multiplayer vẫn luôn được đón nhận nồng nhiệt bởi hàng triệu game thủ trên toàn thế giới. Nếu bạn cũng là một tín đồ của chế độ chơi này thì top 10 tựa game dưới đây sẽ vô cùng thích hợp để bạn và bạn bè cùng nhau khám phá đấy.

Game multiplayer (trò chơi nhiều người chơi) đã có mặt trên thị trường giải trí này từ những ngày rất sớm. Nhờ sự sáng tạo và những tiến bộ kỹ thuật mà các nhà phát hành đã cho chúng ta cơ hội được thưởng thức những tựa game tuyệt vời cùng với bạn bè và người lạ một cách dễ dàng hơn, mặc dù các nhà sản xuất game console vẫn thường sẽ tính phí cho loại hình dịch vụ này. 

Nguồn ảnh: Push Square

Để thưởng thức hầu hết các trò chơi multiplayer (không bao gồm những tựa game miễn phí) trên PlayStation 5, bạn sẽ cần phải đăng ký PlayStation Plus với giá khởi điểm là 10 USD/tháng. Tuy nhiên, không giống như Xbox Live Gold của Xbox, PlayStation Plus có nhiều gói dịch vụ, do đó, mặc dù chi phí tăng qua từng gói nhưng lợi ích cũng sẽ theo đó tăng lên.

Bên cạnh đó, chỉ cần thêm 5 USD/tháng, bạn đã có thể nâng cấp tài khoản PlayStation Plus của mình từ gói Essential lên mức Extra. Gói Extra này sẽ bao gồm một thư viện trò chơi miễn phí phong phú, và chỉ cần bạn duy trì gói đăng ký của mình, bạn nhất định sẽ không bị tính thêm bất kỳ chi phí bắt buộc nào trong quá trình chơi. 

Nguồn ảnh: PlayStation

Kỳ thực, PlayStation Plus Extra được xem như một phiên bản ít phổ biến hơn của Xbox Game Pass Ultimate đến từ Sony, nhưng nó vẫn cung cấp cho người chơi khá nhiều sự lựa chọn, cũng như sở hữu một số trò chơi độc đáo mà chỉ có thể được tìm thấy trên nền tảng này. Ngoài ra, PlayStation Plus còn có khá nhiều tựa game multiplayer siêu hấp dẫn. Vì những trò chơi này là một phần của dịch vụ giúp duy trì hoạt động của máy chủ cho các trò chơi multiplayer trên PlayStation, do đó, tại sao bạn không thử chơi một vài trong số chúng xem sao? Vì dù gì đi nữa thì bạn cũng đã trả tiền cho gói dịch vụ này rồi mà.

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 10 tựa game multiplayer được nhiều người yêu thích nhất trên PlayStation Plus Extra. Cùng theo dõi và thưởng thức ngay với bạn bè của mình nhé.

1. Demon’s Souls và Bloodborne

Từ trước đến nay, các trò chơi Soulsborne luôn nổi tiếng khó chơi, nhưng đó là một phần làm nên sức hấp dẫn và mục đích của trò chơi này. Người chơi có thể khiến hành trình của mình trở nên dễ dàng hoặc khó khăn hơn bằng cách tham gia chế độ nhiều người chơi. Tuy nhiên, để làm như vậy trên nền tảng PlayStation, bạn sẽ cần có dịch vụ đăng ký độc quyền của họ. Chỉ có hai tựa game Soulsbornes có sẵn trên gói PlayStation Plus Extra.

Nguồn ảnh: EarlyGame

Bản remake của Demon’s Souls không có gì đặc biệt hơn bản gốc. Nhiều game thủ lần đầu trải nghiệm và yêu thích thể loại Soulsborne nhờ bản gốc trên PlayStation 3 và Bluepoint Games đã làm lại nó cho PlayStation 5. Tất cả các cấp độ, vũ khí và kẻ thù mà người chơi trải nghiệm từ bản gốc đều sẽ được thể hiện ở độ phân giải 4K sắc nét trong bản mới này. Ngoài ra, bất kỳ ai muốn lập nhóm để chơi game dễ dàng hơn hay “xâm nhập” vào trận đấu của người lạ để chơi chế độ PvP (Player versus Player) đều có thể làm được điều này nhờ chế độ multiplayer. Một lưu ý nhỏ mà bạn có lẽ nên biết thêm rằng Demon’s Souls là tựa game Soulsborne duy nhất cho phép bạn chiến đấu trực tiếp với một đối thủ khác với tư cách “trùm sò”, hoặc đảm nhận cả vai trò đó nếu bạn muốn.

Bên cạnh đó, Soulsborne còn có một trò chơi Bloodborne lấy cảm hứng từ tác phẩm kinh dị của nhà văn H.P. Lovecraft, với bối cảnh đô thị thời Victoria, nơi dịch bệnh biến mọi người trở thành quái vật. Theo đó, nếu bạn không có PS5 hoặc muốn trải nghiệm bối cảnh và phong cách khác thì bạn có thể chơi Bloodborne thay vì Demon’s Souls. Cả hai tựa game đều có chế độ nhiều người chơi, nhưng thay vì nấp sau chiếc khiên như trong các trò chơi Soulsborne khác, Bloodborne sẽ diễn ra nhanh và nhấn mạnh vào cuộc chiến của ma cà rồng. 

2. Dead by Daylight

Hầu hết các tựa game multiplayer đều mang lại cơ hội trải nghiệm công bằng cho các bên tham gia bằng cách cung cấp khả năng và vũ khí giống nhau cho họ, cũng như chiến thắng thường được quyết định bởi kỹ năng và tinh thần đồng đội. Tuy nhiên, Dead by Daylight sẽ là một trong những tựa game hiếm hoi bỏ qua “khuôn mẫu” đó và tạo ra thế chơi bất bình đẳng bằng cách cho một bên có lợi thế nhiều hơn so với bên còn lại. 

Nguồn ảnh: Epic Games

Dead by Daylight là một trò chơi kinh dị sinh tồn. Người chơi sẽ vào vai một con người bất lực đang chạy trốn khỏi kẻ săn mồi siêu nhiên hoặc có quyền điều khiển kẻ săn mồi này. Nếu bạn là con người, quân số của bạn sẽ đông hơn quái vật và phải giành chiến thắng bằng cách chia nhỏ nhân lực và hoàn thành nhiều mục tiêu cùng một lúc. Nếu bạn là kẻ phản diện, bạn sẽ phải đơn độc tác chiến nhưng sở hữu lợi thế là có thể giết chết và gây khiếp sợ cho con mồi.

Với số lượng lớn bản đồ, người sống sót và thợ săn có trong Dead by Daylight sẽ không có bất kỳ trận đấu nào diễn ra giống nhau. Hơn nữa, nhà phát triển Behavior Interactive liên tục cập nhật nội dung mới cho trò chơi. Trong khi Dead by Daylight có đầy đủ anh hùng và nhân vật phản diện lấy từ các bộ phim hoặc tựa game kinh dị  nổi tiếng, thì một số khác lại được lấy từ các tác phẩm yêu thích của người hâm mộ. Chẳng hạn, trò chơi này sẽ có các nhân vật như Ash Williams từ Evil Dead, Pyramid Head from Silent Hill, Freddy Krueger từ A Nightmare on Elm Street, và Cheryl Mason từ Silent Hill 3, v.v. Những nhân vật này không đi kèm trong gói PlayStation Plus Extra và bạn cần phải mua riêng chúng. Nếu bạn đã có trò chơi cơ bản miễn phí khi đăng ký thì việc mua từng phần này sẽ rất dễ dàng. 

3. Ghost of Tsushima: Director’s Cut

Ghost of Tsushima thực sự là một kiệt tác. Với chế độ chơi đơn, tựa game vẽ ra một cuộc hành trình hấp dẫn xuyên qua hòn đảo Tsushima nổi tiếng, trong lúc đó, người chơi sẽ điều khiển một samurai có tên Jin Sakai, người chiến đấu với quân xâm lược Mông Cổ bằng cách sử dụng kỹ năng kiếm thuật và di chuyển “nhẹ như không” của mình. Mặc dù bản gốc Ghost of Tsushima đã xuất sắc và không cần đến chế độ nhiều người chơi, nhưng Sucker Punch Productions đã bổ sung chế độ này và đem lại trải nghiệm khá tuyệt vời cho các game thủ.

Nguồn ảnh: GAMELINE

Ghost of Tsushima: Legends là phần mở rộng miễn phí đi kèm với bản copy Ghost of Tsushima: Director’s Cut của PlayStation Plus Extra. Tuy nhiên, thay vì chỉ chọn chế độ bốn người chơi cùng khám phá Tsushima với tư cách là nhân vật chính Jin Sakai, Ghost of Tsushima: Legends diễn ra ở những địa điểm nhỏ và cụ thể hơn so với bản đồ của trò chơi chính, đồng thời cung cấp cho game thủ nhiều sự lựa chọn về nhân vật và kỹ năng khác nhau. Trong đó, mỗi nhân vật đều dựa trên các khả năng của Jin trong bản chính nhưng với nhiều sự biến đổi mang tính siêu nhiên hơn. Trên thực tế, mọi khía cạnh của Ghost of Tsushima: Legends, từ cấp độ cho đến kẻ thù, đều có tính chất siêu nhiên và thậm chí còn sở hữu tính năng giúp người chơi cải thiện nhân vật của họ bằng cách thu thập các giải thưởng và vật phẩm mới, cũng như đi theo nhịp độ câu chuyện không có trong trò chơi ban đầu. Tóm lại, Ghost of Tsushima: Legends gần giống như phần ngoại truyện miễn phí của tựa game.

Nếu bạn muốn đăng ký gói PlayStation Plus Extra để khám phá trải nghiệm chơi đơn của Ghost of Tsushima thì hãy thực hiện đi. Các nhà phát triển tựa game này được bổ nhiệm làm đại sứ cho đảo Tsushima ngoài đời thực vì đã giúp hòn đảo quảng bá văn hóa và du lịch của nơi này. Tuy nhiên, nếu bạn có sẵn gói PlayStation Plus Extra và Ghost of Tsushima: Director’s Cut thì bạn có thể trải nghiệm chế độ multiplayer trong Ghost of Tsushima: Legends mà không cần mất thêm phí.

4. Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint

Trong vài thế hệ console trước đây, rất nhiều trò chơi đã xảy ra hàng loạt lỗi khiến chúng trở nên “giật lag” và gây khó chịu cho người chơi. Tuy nhiên, sau nhiều lần chỉnh sửa và cập nhật, các nhà phát hành đã khiến chúng trở nên ổn định và mượt mà hơn. Do đó, khi chúng có mặt trên gói PlayStation Plus Extra, người chơi sẵn sàng chi tiền cho chúng để có được trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Nguồn ảnh: PlayStation Store

Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint của Ubisoft là phần tiếp theo của Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands, diễn ra trong thế giới gián điệp chính trị và khủng bố. Tương tự phiên bản tiền nhiệm của nó, Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint là tựa game bắn súng tàng hình trong thế giới mở, cho phép người chơi lập team để hạ gục quân lính đối thủ. Bạn có thể lựa chọn tấn công bằng súng đơn thuần, nhưng nếu muốn trò chơi đạt được hiệu quả tốt nhất thì hãy thử dành thời gian lập chiến lược với bạn bè và dọn sạch trại của kẻ thù mà không cần báo động trước với mọi người. 

Khi mới ra mắt, Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint bị chỉ trích khá nhiều do cơ chế bắn súng cướp bóc và cách thức lên cấp quá dễ dàng, không thực tế và lặp đi lặp lại một cách nhàm chán. Tuy nhiên, các bản cập nhật sau này đã được điều chỉnh và cân bằng lại, cũng như loại bỏ các cơ chế gây khó chịu để có thêm chế độ nhập vai đặc biệt cho người chơi. 

Giờ đây bạn có thể đăng ký trò chơi miễn phí trên PlayStation Plus Extra. Hãy tận hưởng Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint cùng với bạn bè ngay bạn nhé.

5. Fallout 76

Ra đời trong bối cảnh được kỳ vọng vô cùng khắc nghiệt, Fallout 76 bị chỉ trích dữ dội bởi thiết kế lối chơi kém, với nhiều lỗi và trục trặc tệ nhất trong lịch sử trò chơi của Bethesda. Nhiều người lo lắng rằng nhà phát hành sẽ từ bỏ việc sửa chữa Fallout 76, nhưng theo studio, tựa game đã được cải thiện cả về chất lượng và độ bền. Bằng cách bổ sung tính năng và nội dung mới cho trò chơi, Bethesda đã “hô biến” Fallout 76 thành một phiên bản thú vị và đa dạng cho nhiều người chơi khác nhau.

Nguồn ảnh: PlayStation Store

Về cơ bản, Fallout 76 là phiên bản MMO (massively multiplayer online) của Fallout 4. Người chơi có thể đi lang thang trên những vùng đất bỏ hoang ở Tây Virginia một mình hoặc với bạn bè, thu thập các nhiệm vụ và sự kiện công cộng, đồng thời khẳng định quyền sở hữu của mình với hệ thống xây dựng vững chắc.

Do những vấn đề nói trên, Fallout 76 đã và đang trải qua một số khó khăn ngày càng tăng hơn nữa. Tuy nhiên, hiện tại hầu hết chúng đã được khắc phục đáng kể, Fallout 76 mang đến một cuộc phiêu lưu mà trong đó người chơi có thể trải nghiệm theo cách mà họ cảm thấy phù hợp. Tất nhiên, trong một tựa game MMO fashion (thuật ngữ mô tả phong cách và ngoại hình của các nhân vật có trong một trò chơi MMO), nội dung trò chơi sẽ càng trở nên hấp dẫn hơn khi có sự phối hợp giữa các đồng đội hoặc đội chơi. 

Ngoài ra, Bethesda đã cải thiện và phát triển Fallout 76 với nhiều tính năng và nội dung mới miễn phí. Sau khi chơi trò chơi thông qua việc đăng ký gói PlayStation Plus Extra, bạn sẽ không phải mua thêm bất kỳ thứ gì khác.

6. Warhammer: Vermintide 2 và Space Hulk Deathwing

Left 4 Dead là một trong những tựa game phổ biến việc thiết kế trò chơi theo phong cách phối hợp với ba người chơi khác để cùng sống sót qua đám kẻ thù. Theo đó, tinh thần đồng đội cũng quan trọng như kỹ năng của người chơi và việc có đủ nguồn lực trong quá trình chơi. Mặc dù Left 4 Dead và phần tiếp theo của nó đều được đánh giá cao nhưng không phải ai cũng muốn chiến đấu với zombie mãi. Một số người thích chiến đấu với thứ gì đó kỳ ảo hơn hoặc với người ngoài hành tinh để thay đổi trải nghiệm chơi của mình.

Nguồn ảnh: GameZine

Về cốt lõi, Warhammer: Vermintide 2 là Left 4 Dead (hay chính xác hơn là Left 4 Dead 2) trong thế giới đen tối của Warhammer. Thay vì điều khiển một trong bốn nhân vật có duy nhất một khả năng là miễn nhiễm với việc “zombie hóa” thì bạn sẽ được bước vào một trong năm thế giới giả tưởng thời trung cổ được lấy từ danh sách của trò chơi chiến tranh thu nhỏ của Warhammer. Mỗi nhân vật được quyền sử dụng và nâng cấp một bộ sưu tập vũ khí và kỹ năng khác nhau, cũng như thay vì chỉ tiêu diệt zombie, người chơi sẽ được tha hồ trừ khử chủng tộc Skaven luôn tôn thờ quỷ.

Dựa theo vũ trụ Warhammer 40,000 và board game Space Hulk, Space Hulk: Deathwing là một tựa game mang hơi thở của khoa học viễn tưởng. Trong trò chơi này, nhân vật chính là một người lính Space Marine trong bộ giáp trụ Terminator Armour với nhiệm vụ tiêu diệt giáo phái quỷ quyệt Genestealer. Space Hulk: Deathwing là một trải nghiệm mang tính chiến thuật cao hơn nhiều so với các tựa game tương tự, vì nó buộc người chơi phải chú ý đến trạng thái cơ thể nhân vật và lên chiến thuật cẩn thận để ngăn chặn hoặc cản bước sự xâm nhập của kẻ thù.  

7. Sackboy: A Big Adventure

Quay trở lại thời xa xưa, nhiều nhà phát triển đã cố gắng tạo ra các trò chơi đi cảnh để theo kịp sự hấp dẫn và phổ biến của Super Mario Bros. và Sonic the Hedgehog. Trong khi thể loại này gần như bị lãng quên trong bối cảnh game hiện tại thì một số studio vẫn đang cố gắng hồi sinh chúng bằng một thế hệ game đi cảnh đáng nhớ mới.

Nguồn ảnh: PlayStation

Sackboy: A Big Adventure là phần mới nhất trong dòng game LittleBigPlanet. Thay vì điều khiển nhân vật chính là con búp bê bao bố trong thế giới 2D như trước đây, người chơi sẽ được thực hiện những thao tác đó trong thế giới 3D đầy đẳng cấp. Để mường tượng về tựa game này, bạn hãy nghĩ đến Super Mario 3D World nhưng không đi kèm với các nhân vật mang tính biểu tượng của Nintendo.

Mặc dù bạn hoàn toàn có thể chơi Sackboy: A Big Adventure một mình, nhưng trò chơi sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất khi thưởng thức cùng với bạn bè. Bạn có thể phối hợp với nhau để hoàn thành các cấp độ và thu thập vật phẩm, hoặc phá đám và thậm chí tiêu diệt đồng minh giống như trong các trò chơi của LittleBigPlanet trước đó. Một số mục tiêu và điểm yêu cầu việc hợp tác, vì vậy, bạn không nên tự chặn đường đi của mình chỉ vì thích tác chiến độc lập. Không giống như Super Mario 3D World, bạn có thể tùy chỉnh nhân vật Sackboy của mình với nhiều kiểu quần áo, phụ kiện, biểu cảm,… trong game. Ngoài ra, một số vật phẩm tùy chỉnh còn miễn phí trong bản mở rộng và sẵn sàng chờ đợi bạn khám phá. 

Nếu muốn trải nghiệm phiên bản 2D, bạn có thể tham khảo LittleBigPlanet 3 trong PlayStation Plus Extra. Miễn là gói đăng ký của bạn vẫn còn hoạt động, bạn có thể thưởng thức cả hai tựa game này.

8. Mortal Kombat 11

Mortal Kombat 11 là tựa game nổi tiếng gần đây nhất trong series Mortal Kombat. Loạt game này được xem là một trong những “ông hoàng” của dòng game chiến đấu kể từ khi ra mắt và đến nay vẫn chưa từng bị truất ngôi. Thừa hưởng và tôn trọng những di sản tốt đẹp từ các phần trước của series, Mortal Kombat 11 đóng vai trò như một bức thư tình cho toàn bộ dòng game vì đã được thiết kế sao cho phù hợp với cả người hâm mộ lâu năm lẫn những game thủ vừa mới đem lòng yêu thích loạt game này. NetherRealm Studios thậm chí còn mời Cary-Hiroyuki Tagawa đóng lại vai Shang Tsung trong bộ phim Mortal Kombat năm 1995.

Nguồn ảnh: PlayStation

Trò chơi cung cấp nhiều sự lựa chọn nhân vật với khả năng, cách thức di chuyển, chiến lược và tính chất riêng, phù hợp với hầu hết sở thích cá nhân của người chơi. Mortal Kombat 11 còn sở hữu hệ thống hỗ trợ chế độ nhiều người chơi mà ít để xảy ra tình trạng “giật lag” hay lỗi trì hoãn. Nếu bạn mua bản mở rộng của tựa game, bạn có thể chiến đấu cùng những người chơi khác với nhiều nhân vật hấp dẫn hơn, bao gồm Spawn và Terminator. 

Mặc dù NetherRealm Studios đã lâu không có bất kỳ động thái nào với Mortal Kombat 11, nhưng tựa game vẫn duy trì trạng thái ổn định và thu hút một lượng người chơi tương đối lớn. Vì vậy, ít nhất là cho đến khi Mortal Kombat 1 ra mắt, bạn sẽ không phải gặp khó khăn khi tìm các trận đấu để tham gia.

9. Earth Defence Force 5

Không ít tựa game có cốt truyện lôi cuốn đến mức khiến người chơi cảm nhận được sự kết nối với các nhân vật trong đó, và PlayStation Plus Extra sở hữu rất nhiều trò chơi tương tự như vậy. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn chơi một tựa game không đòi hỏi quá nhiều chất xám và sự tập trung nhưng cũng không đơn giản đến mức gây nhàm chán thì PlayStation Extra cũng sở hữu hàng loạt các trò chơi dư sức đáp ứng yêu cầu này của bạn.

Nguồn ảnh: System Requirements

Series Earth Defence Force có concept khá đơn giản. Những gì bạn cần làm là điều khiển một thành viên trong Lực lượng Phòng vệ Trái đất để chống lại những người ngoài hành tinh xâm nhập dưới hình dạng côn trùng khổng lồ, robot, tàu vũ trụ và kaiju (quái vật khổng lồ). Vậy làm thế nào để bạn chống lại chúng? Tất nhiên là với rất nhiều súng và bom mìn nổ rồi! Khi hoàn thành từng nhiệm vụ, bạn sẽ kiếm được thêm nhiều vũ khí ghê gớm gấp bội, đồng thời càng hợp tác với nhiều người chơi thì bạn sẽ càng nắm trong tay khả năng hủy diệt khó lường hơn. 

Mỗi lần chơi game, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều quái vật xâm lược, cùng với đó là độ khó tăng dần, nhiều người chơi hơn và cũng kéo theo nhiều kẻ thù hơn. Ngoài ra, vào một số thời điểm khi màn hình xuất hiện quá nhiều thứ diễn ra cùng lúc, nhiều tựa game có xu hướng chạy chậm lại hoặc thậm chí tự động sập tắt, nhưng các trò chơi trong series Earth Defence Force thì chưa từng để điều đó xảy ra. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến tựa game dễ dàng ăn điểm trong mắt mọi người. 

PlayStation Plus Extra cung cấp một số tựa game trong series Earth Defence Force, bao gồm: Earth Defence Force: Iron Rain, Earth Defence Force: World Brothers, Earth Defence Force 4.1: The Shadow of New Despair và Earth Defence Force 5, trong đó, Earth Defence Force 5 là gương mặt gần đây nhất của dòng game này. Mỗi cái tên trên đều sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm không giống nhau, vậy bạn có lý do gì để không thử tiếp xúc với tuyệt tác này nào?

10. Tom Clancy’s Rainbow Six Siege

Hầu hết tựa game FPS (bắn súng dưới góc nhìn thứ nhất) multiplayer đều tập trung vào khả năng phản xạ và phản ứng nhanh, điều đó có nghĩa là người nào bắn nhanh và chính xác hơn thì sẽ có nhiều lợi thế hơn. Ngoài ra, các tựa game này sẽ không có thứ gọi là “kết cục cuối cùng”, vì sau khi chết hoặc thua trận, người chơi sẽ lại được hồi sinh hoặc tham gia trò chơi tại một vị trí khác. Nhìn chung, tính năng này giúp tựa game dễ chơi và dễ tiếp cận, đặc biệt là người xem sẽ chẳng cần phải lo lắng về việc mất tiến trình hoặc bị loại bỏ khỏi các trò chơi này. 

Nguồn ảnh: PlayStation Store

Tom Clancy’s Rainbow Six Siege cũng lấy bối cảnh trong cùng một thế giới với Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint. Tuy nhiên, Rainbow Six Siege là game FPS chiến thuật lén lút, trong đó mọi trận đấu đều diễn ra tại một khu vực kín và người chơi phải vừa kết hợp chiến thuật phối hợp đồng đội vừa sử dụng khả năng của từng nhân vật để bảo vệ hoặc giành lấy mục tiêu của mình.

Rainbow Six Siege được Ubisoft cập nhật và cải tiến liên tục, với nhiều nhân vật, bản đồ, chế độ, trang phục và sự kiện mới, nhằm mục đích giữ chân người chơi ở lại lâu dài với tựa game hơn. Mặc dù trò chơi này không yêu cầu việc trả tiền mặt để được tiếp cận với các Operator (những nhân vật có thể được điều khiển bởi người chơi), nhưng bạn vẫn sẽ cần phải mua chúng bằng tiền tệ hiện có trong trò chơi này, tạm gọi là các đồng Renown. Theo đó, bạn có thể kiếm tiền thông qua các trận đấu hoặc mua thêm bằng tiền mặt của mình.

Nhờ việc duy trì nội dung và cập nhật nhất quán, Tom Clancy’s Rainbow Six Siege tự hào có lượng người chơi đông đảo và trung thành. Trong khi Ubisoft đang cố gắng thay thế trò chơi bằng Tom Clancy’s Rainbow Six Extraction thì không may thay, tựa game đó lại không đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ. Có thể nói, chế độ nhiều người chơi của Tom Clancy’s Rainbow Six Siege vẫn được lòng nhiều game thủ hơn và xứng đáng để họ dành thời gian tận hưởng trò chơi này.

Nguồn: Slashgear

Tâm Cửu

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ