Weekend Class: Lớp học trải nghiệm Game Art & Design cho người mới bắt đầu

Thế giới Game rộng lớn với rất nhiều điều thú vị đang chờ đợi bạn khám phá tại chuỗi lớp học trải nghiệm Game Art & Design dành cho người mới bắt đầu do Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC tổ chức. Bạn đã sẵn sàng để tham gia chưa?

Ngành công nghiệp Game trên thế giới đang tăng trưởng thần tốc, đạt giá trị hơn 173 tỷ USD năm 2020 và dự kiến sẽ vượt mốc 314 tỷ USD vào năm 2026 (theo thống kê của modorintelligent). Với những lợi thế tuyệt vời về nhân sự trẻ, năng động, được nhiều công ty Game nước ngoài rót vốn đầu tư như Việt Nam, ngành Game đang mở ra những cơ hội phát triển nghề nghiệp đầy triển vọng cho các thế hệ trẻ Việt.

Nhằm mang đến cho các bạn trẻ có niềm đam mê và mong muốn khám phá sâu hơn về công việc cụ thể của những nhà sáng tạo Game, cụ thể là mảng Thiết kế Game để định hướng lựa chọn ngành học và hướng phát triển nghề nghiệp phù hợp cho bản thân trong tương lai, Học viện MAAC tổ chức chuỗi Weekend Class: Lớp học trải nghiệm Game Art & Design.

>> ĐĂNG KÝ THAM GIA LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM NGAY <<

Đây là cơ hội hiếm hoi và vô cùng tuyệt vời để những người yêu thích Game như bạn có cơ hội được khám phá quy trình, công việc cụ thể của các nhà Thiết kế Game là như thế nào. Đặc biệt, tham gia lớp học bạn sẽ được “hóa thân” thành một nghệ sĩ Game thực thụ và tự tay sáng tạo nên sản phẩm của riêng mình dưới sự hướng dẫn của hai chuyên gia hàng đầu trong ngành.

THÔNG TIN LỚP HỌC:

Chuỗi Weekend Class gồm 2 lớp học. Mỗi lớp có thời lượng 4 tiếng, bao gồm 1 tiếng lý thuyết và 3 tiếng thực hành.

LỚP 1: GAME LEVEL DESIGN

Thời gian: 8h00 – 12h00 ngày 15/1/2022 (Thứ 7 – buổi sáng)

Giảng viên: Anh Mas Nguyễn – Freelance Game Designer /Producer

Nội dung chính của lớp học:

  • Tổng quan về Game Level Design.
  • Quy trình thiết kế một Level Game tiêu chuẩn.
  • Thực hành: Lên ý tưởng và thiết kế một Level Game hoàn chỉnh theo hướng dẫn của giảng viên.

LỚP 2: CONCEPT ART DESIGN

Thời gian: 14h00 – 18h00 ngày 15/1/2022 (Thứ 7 – buổi chiều)

Giảng viên: Anh Nhật Lê – Freelance Concept Artist / Giảng viên Học viện MAAC

Nội dung chính của lớp học:

  • Tổng quan về Concept Art Design.
  • Tìm hiểu quy trình và cách thức tạo nên Concept Art trong Game.
  • Thực hành: Lên ý tưởng và thiết kế một Concept Art cơ bản theo hướng dẫn của giảng viên.
HỌC PHÍ:

900.000 VNĐ/lớp

Ưu đãi còn 300.000 VNĐ/lớp

Đăng ký 2 lớp học phí chỉ còn 500.000 VNĐ.

Lưu ý: Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho các đăng ký trước ngày 1/1/2022.

ĐÔI NÉT VỀ GIẢNG VIÊN

ANH MAS NGUYỄN – FREELANCE GAME DESIGNER/PRODUCER

Anh Mas Nguyễn xuất phát điểm là một Frontend Developer (nhà phát triển ngôn ngữ HTML, CSS hay ngôn ngữ lập trình để thiết kế giao diện ứng dụng hoặc website). Về sau, anh có hứng thú với mảng lập trình Game và bắt đầu chuyển sang làm một Game Coder. Anh có nhiều kinh nghiệm làm việc với các ngôn ngữ lập trình như Javascript, C# và các công cụ về Game Engine như Cocos Creator, Phaser, Construct,…

Tính đến thời điểm hiện tại, anh Mas Nguyễn đã có hơn 10 năm làm nghề và từng làm việc cho nhiều đơn vị chuyên về phần mềm, công nghệ như: CSC, NasTech Limited,… Hiện nay anh đang là một Freelance Game Designer và Producer.

Bằng những kiến thức, kinh nghiệm làm nghề nhiều năm, anh Mas Nguyễn sẽ giúp các bạn học viên khám phá những điều thú vị về thế giới Game Design rộng lớn và tự tay tạo nên sản phẩm Game Level sáng tạo riêng cho mình sau khi kết thúc buổi học.

ANH NHẬT LÊ – FREELANCE CONCEPT ARTIST/GIẢNG VIÊN TẠI HỌC VIỆN MAAC

Anh Nhật Lê vốn xuất thân là một Producer. Trải qua quá trình làm việc nhiều năm và không ngừng phát triển kỹ năng chuyên môn, tháng 5/2019, anh chính thức gia nhập đội ngũ Bad Clay Studio, tham gia làm Matte Painting, Concept Art cho các dự án điện ảnh lớn trong nước như: Mắt Biếc (2019), Trạng Tí (2021). Ngoài ra, anh cũng tham gia thiết kế concept Grape Monster và Foetus trong bom tấn kinh dị xứ Hàn Sweet Home chiếu trên Netflix năm 2020. Hiện nay, anh Nhật đang là một Freelance Concept Artist.

Showreel các dự án tiêu biểu của anh Nhật Lê

Ngoài công việc chuyên môn là một Concept Artist, anh Nhật còn tham gia giảng dạy tại Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC. Bằng những trải nghiệm thực tế và kinh nghiệm nghề nhiều năm, anh Nhật là một trong những “mentor” được các học viên yêu mến bởi sự tận tâm với nghề, khả năng truyền đạt kiến thức, kỹ năng bám sát thực tiễn công việc để giúp các tài năng trẻ sớm đạt được ước mơ của mình.

Tham gia Weekend Class với vai trò là người dẫn đường cho lớp  Concept Art Design, anh Nhật Lê sẽ mang đến những “tips” vô cùng thú vị để giúp các bạn trẻ từng bước khám phá lĩnh vực Concept Art đầy sáng tạo và mang tính nghệ thuật cao.

SỐ LƯỢNG HỌC VIÊN:

GIỚI HẠN tối đa 20 học viên/lớp

HẠN CHÓT ĐĂNG KÝ:

Đến hết ngày 14/1/2022.

>> ĐĂNG KÝ GIỮ CHỖ NGAY <<

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ