Weekend Class: Compositing cơ bản cho người mới bắt đầu

Chuỗi lớp học Weekend Class sẽ quay trở lại vào ngày 21.8 với chủ đề cực kỳ hấp dẫn về Compositing dành cho các bạn trẻ yêu thích và quan tâm đến lĩnh vực Kỹ xảo Điện ảnh (VFX), Thiết kế Game và Hoạt hình 3D.


Nối tiếp chuỗi lớp học trải nghiệm WEEKEND CLASS được tổ chức vô cùng thành công với hai chủ đề là 3D Modeling và Lighting, Học viện MAAC tiếp tục triển khai lớp học tiếp theo với chủ đề COMPOSITING CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU sẽ diễn ra vào ngày 21.8.2021.

Tham gia lớp trải nghiệm COMPOSITING CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU, các bạn sẽ cùng anh Võ Anh Tuấn – Production & Creative Director tại Light Wave Co. từng bước khám phá những kiến thức tổng quan và kỹ năng Composting cơ bản trên phần mềm Nuke.

COMPOSITING LÀ GÌ?

Composting hiểu một cách đơn giản là công đoạn kết hợp các yếu tố hình ảnh từ các nguồn khác nhau về góc quay, ánh sáng, màu sắc,… để tạo nên một hình ảnh cuối cùng mà ở đó người xem hoàn toàn tin rằng hình ảnh đó cùng xuất phát từ một nguồn.

Video của Roy Peker sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về kỹ thuật Compositing

Những người làm Composting được ví như “phù thủy trên màn ảnh” bởi thông qua bàn tay tài năng của họ, những hình ảnh xuất hiện trên phim trở nên diệu kỳ một cách hoàn toàn tự nhiên, khiến người xem tin rằng tất cả những gì họ nhìn thấy là hoàn toàn chân thật.

Tại lớp học COMPOSITING CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU, các bạn sẽ có cơ hội khám phá rõ hơn về vai trò, ý nghĩa của kỹ thuật Compositing trong lĩnh vực VFX cũng như tự tay thực hành kỹ thuật này trên phần mềm Nuke để tạo ra thành phẩm sáng tạo cho riêng mình thông qua sự hướng dẫn của giảng viên tại lớp học.

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN:

Đồng hành cùng lớp COMPOSITING CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU là anh Võ Anh Tuấn – Production & Creative Director tại Light Wave Co. Anh Tuấn có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực 3D, VFX, từng trải qua nhiều vị trí như Senior Motion Graphics Designer, Junior 3D & Visual Effects Compositor, Lead 2D & Compositing Department, Production & Creative Director tại Vinamation Studio, DigiPost Vietnam, Kantana Post-production Vietnam, TodayTV và hiện tại là Light Wave Co. Bên cạnh công việc chuyên môn, anh Tuấn còn có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại các trường đại học và trung tâm đào tạo về VFX, Digital Graphic Design, Digital Art tại Việt Nam.

Showreel các sản phẩm, dự án nổi bật anh Tuấn từng tham gia thực hiện

NHỮNG NỘI DUNG CHÍNH ĐƯỢC HỌC:

1. Tổng quan về lịch sử phát triển của ngành công nghiệp Kỹ xảo Điện ảnh (VFX).

2. Ý nghĩa và vai trò của kỹ thuật Compositing trong VFX.

3. Làm quen với giao diện và các công cụ cơ bản trong phần mềm Nuke.

4. Thực hành kỹ thuật Compositing ghép vật thể 3D vào một cảnh quay thật.

>> Đăng ký tham gia lớp học ngay tại đây: https://forms.gle/WaUaKqxzfoaPowBr8   

LỚP HỌC NÀY DÀNH CHO:

– Các bạn học sinh THPT đam mê Hoạt hình (3D Animation), Games, Kỹ xảo điện ảnh (VFX).

– Sinh viên các trường Cao đẳng/Đại học.

– Những người đang đi làm, muốn chuyển ngành, chưa có kiến thức cơ bản về các lĩnh vực trên, đang muốn tìm hiểu về MAAC và khám phá tiềm năng bản thân.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA LỚP HỌC:

– Gửi thư về Học viện MAAC theo địa chỉ email [email protected] trình bày rõ lý do, nguyện vọng vì sao bạn muốn tham gia lớp học này và những định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Nội dung email không dưới 500 chữ.

– Hoàn thành bài test năng lực sáng tạo CINEGRAPHY do Học viện MAAC tổ chức.

Lưu ý: Sau khi hoàn tất thông tin đăng ký, Học viện MAAC sẽ gửi email hướng dẫn chi tiết cách thức thực hiện các bước trên.

THỜI GIAN HỌC:

Lớp học được tổ chức vào ngày 21/8/2021 gồm 1 buổi kéo dài 4 tiếng (từ 8h00 đến 12h00).

HÌNH THỨC HỌC:

Học online miễn phí qua nền tảng Google Meet

SỐ LƯỢNG:

Lớp học giới hạn tối đa 10 học viên tiềm năng nhất.

WEEKEND CLASS: COMPOSITING CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU là cơ hội vô cùng tuyệt vời để bạn bước đầu khám phá các kiến thức chuyên ngành về Hoạt hình 3D, Thiết kế Game, Kỹ xảo Điện ảnh. Còn chờ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay bạn ơi!

>> ĐĂNG KÝ THAM GIA LỚP HỌC MIỄN PHÍ NGAY <<

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ