Weekend Class: 3D Modeling cơ bản cho người mới bắt đầu

Đồ hoạ 3D ngày càng trở nên thông dụng, được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như phim ảnh, hoạt hình, game, truyền thông đa phương tiện,… Sự phát triển mạnh mẽ của các phần mềm hỗ trợ như Maya hay 3Ds Max, Zbrush,… đã giúp cho quá trình tạo ra các nhân vật, vật thể 3D trở nên dễ dàng, đạt chất lượng thẩm mĩ và độ chân thực rất cao. Trong đó quá trình tạo nên các mô hình 3D trên phần mềm được gọi là 3D Modeling.


WEEKEND CLASS: 3D MODELING CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
 do Học viện MAAC tổ chức vào ngày 24/7 là khoá học mini trải nghiệm dành riêng cho các bạn yêu thích lĩnh vực Hoạt hình 3D, Thiết kế Game và Kỹ xảo Điện ảnh mới bắt đầu tìm hiểu về 3D những trải nghiệm thực tế, sinh động về quá trình tạo nên mô hình 3D là như thế nào. Đây là khoá học đầu tiên trong series các khoá học miễn phí của Học viên MAAC cho các bạn trẻ Việt Nam. Dự kiến 2 khoá tiếp theo sẽ về Compositing và Lighting.

Với sự dẫn đường của “mentor” Giáp Võ – Giám đốc Đào tạo của Học viện MAAC, các bạn sẽ từng bước được khám phá các bước cơ bản tạo nên một vật thể 3D trên phần mềm Maya. Thông qua lớp học, các bạn cũng sẽ tự tay thao tác trên phần mềm để tự mình tạo ra thành phẩm 3D Model sau khi kết thúc 2 buổi học.

>> Đăng ký tham gia Weekend Class tại: https://forms.gle/PsJQbxzsSzpvee1z6 

MENTOR GIÁP VÕ LÀ AI?

Đồng hành cùng WEEKEND CLASS: 3D MODELING CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU là anh Giáp Võ – Giám đốc Đào tạo Học viện MAAC. Anh Giáp đã có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất các dự án trên phần mềm Autodesk Maya, đảm nhiệm các vị trí công việc Rigging Producer, Animation Producer tại SPARX* – A Virtuos Studio, Silver Swallow Studio. Trong suốt quá trình làm việc, anh Giáp từng tham gia vào nhiều dự án tiêu biểu như: Age Of Empire 2 DE, Disney Princess Quest Trailer, Trollhunters Defenders of Arcadia,… Ngoài tham gia sản xuất các dự án về phim ảnh, quảng cáo, games, anh Giáp Võ cũng đã có khoảng thời gian giảng dạy ở Pixel Blue College (Canada). Bằng những kinh nghiệm làm việc được tích lũy qua nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, anh Giáp Võ sẽ giúp các bạn bước đầu tìm hiểu về 3D Modeling có được những trải nghiệm vô cùng thú vị tại lớp học sắp tới.

Showreel các dự án từng tham gia của anh Giáp Võ 

THÔNG TIN LỚP HỌC

Lớp học gồm 2 buổi, mỗi buổi 4 tiếng.

Thời gian học: Ngày 24/7/2021 (Thứ Bảy)

> Buổi 1 : Sáng từ 8h00 đến 12h00

> Buổi 2: Chiều từ 13h00 đến 17h00

CÁC NỘI DUNG CHÍNH ĐƯỢC HỌC

> Phần 1: Tìm hiểu các khái niệm về 3D, 3D Modeling và 3D Animation

> Phần 2: Giới thiệu và làm quen với giao diện phần mềm Maya

> Phần 3: Thực hành tạo mô hình 3D đơn giản trên phần mềm Maya

> Phần 4: Thực hành tạo chất liệu cơ bản cho mô hình 3D

LỚP HỌC NÀY DÀNH CHO: 

> Các bạn học sinh THPT, đam mê Hoạt hình (3D Animation), Games, Kỹ xảo điện ảnh (VFX);

> Sinh viên các trường Cao đẳng/Đại học và

> Những người đang đi làm, muốn chuyển ngành, chưa có kiến thức cơ bản về các lĩnh vực trên, đang muốn tìm hiểu về MAAC và khám phá tiềm năng bản thân.

HÌNH THỨC HỌC:

Học online miễn phí qua nền tảng Zoom

SỐ LƯỢNG:

Lớp học giới hạn tối đa 10 học viên đăng ký sớm nhất.

WEEKEND CLASS: 3D MODELING CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU là cơ hội vô cùng tuyệt vời để bạn bước đầu tìm hiểu về 3D, giúp bạn có thêm kiến thức và động lực để theo đuổi lĩnh vực Hoạt hình 3D, Thiết kế Game, Kỹ xảo Điện ảnh trong tương lai.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY <

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ