Webinar: Nâng cao bằng cấp và cơ hội việc làm với chương trình du học chuyển tiếp tại Canada

Hội thảo online “Pathway to a career in Canada” là chương trình cung cấp lộ trình học tập nâng cao kỹ năng ngành nghề và nâng cấp cơ hội việc làm tại vùng đất lý tưởng của nghệ thuật – Canada. Chương trình do Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC phối hợp cùng trường Centre for Entertainment Arts (CEA) tổ chức vào lúc 11 giờ ngày 25.08.2023 (Thứ 6). 

Tại học viện MAAC, học viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo các khóa học 3D Animation, VFX, Game Art & Design, các bạn sẽ được miễn giảm hoàn toàn chương trình đào tạo nền tảng Foundation in Entertainment Arts Certificate 1 năm tại CEA và nhận song bằng Quốc tế. Điều này đồng nghĩa với việc bạn chỉ mất 2+2 (4 năm) để nhận bằng Advanced Diploma in 3D Animation/VFX/Game Art & Design tại MAAC và bằng Advanced Diploma tại CEA thay vì phải mất 5 năm khi du học trực tiếp. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp tại CEA, bạn sẽ được hỗ trợ cấp phép làm việc sau tốt nghiệp lên đến 3 năm tại Canada. 

Nhằm giúp các bạn học viên MAAC hiểu rõ hơn về chương trình du học chuyển tiếp và giải đáp các thắc mắc về Lộ trình học tập, thủ tục cần thiết, chương trình học bổng và những quyền lợi dành riêng cho học viên, Học viện MAAC phối hợp cùng CEA tổ chức Hội thảo online: Pathway to a career in Canada vào lúc 11 giờ ngày 25.08.2023 (Thứ 6) trên nền tảng Zoom. 

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỘI THẢO

➤ Thời gian: 11:00 ngày 25.08.2023 (Thứ sáu).
➤ Hình thức: ONLINE qua Zoom.
➤ Đối tượng tham dự: tất cả các bạn học viên đang theo học tại MAAC quan tâm đến nhu cầu du học chuyển tiếp.
➤ Phí tham dự: MIỄN PHÍ.
➤ Đăng ký bằng cách quét mã QR trên Poster. 

Bạn sẽ nhận được gì tại hội thảo?

  • Cập nhật thông tin về du học chuyển tiếp: Điều kiện để ứng tuyển, những thủ tục cần thiết, các cập nhật mới nhất về chi phí, học bổng, bằng cấp tốt nghiệp,…
  • Khám phá lộ trình học tập nâng cao các ngành: VFX, 3D Animation và Gaming.
  • Tìm hiểu những quyền lợi dành riêng cho học viên MAAC.
  • Tìm hiểu cơ hội giới thiệu việc làm tại Canada. 
  • Trao đổi trực tiếp cùng CEO của trường CEA. 

ĐÔI NÉT VỀ GUEST SPEAKER – MR. DIWAKAR GANDHI 

Mr. Diwakar Gandhi hiện đang là Co-Founder – CEO của Centre For Entertainment Arts. Tốt nghiệp với tấm bằng Cử nhân nghệ thuật chuyên ngành Khoa học Chính trị và Chính phủ (Political Science and Government) tại Đại học British Columbia và bằng Thạc sĩ chuyên ngành Quan hệ quốc tế (International Relation) tại Đại học Birmingham, Gandhi có bệ phóng vững chắc để tiếp nhận nhiều vị trí công việc quan trọng tại các đơn vị Giáo dục. 

Gandhi đã từng làm Director tại University Canada West và Vancouver Film School, International Business Consultant tại Gnomon School of Visual Effects, Vice President International Business Development at Academy of Art University. Hiện tại, anh là CEO của Centre For Entertainment Arts. 

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Quản lý giáo dục và là người sáng lập CEA, anh Gandhi sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích, thiết thực và giải đáp được những thắc mắc mà bất kỳ học viên nào mong muốn du học chuyển tiếp đang tìm hiểu.  

Nếu bạn quan tâm chương trình du học chuyển tiếp, đừng ngần ngại đăng ký tham gia ngay chương trình để có thêm thông tin và cơ hội cho mình sau khi tốt nghiệp nhé! 

THÔNG TIN VỀ CENTER OF ENTERTAINMENT ARTS (CEA)

Center of Entertainment Arts (CEA) được thành lập vào năm 1970, trực thuộc hệ thống trường cao đẳng Langara College của thành phố Vancouver và là một trong ba trường cao đẳng công lập lớn nhất tại trung tâm thành phố này. Trường có vị trí thuận lợi, phía Bắc Langara tiếp giáp với trung tâm Vancouver, phía Nam giáp với sân bay quốc tế Vancouver, phía Tây giáp với Đại học British Columbia và phía Đông giáp với Đại học Simon Fraser. Vì vậy, du học sinh có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều địa điểm bậc nhất của thành phố bằng các phương tiện giao thông công cộng.

CEA cung cấp những khóa học và chương trình đào tạo bậc Đại học với nhiều chuyên môn đa dạng. Du học sinh hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp văn bằng Đại học, Cao đẳng, chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận, tùy thuộc vào sự lựa chọn cấp bậc học.

Đặc biệt, Vancouver là nơi tập trung các Studio lớn về Post-Production (Hậu kỳ) như MPC – Moving Picture Company, Sony Pictures Imageworks, ILM – Industrial Light and Magic,… nên mỗi khi nhắc đến nguồn nhân lực thực hiện Hoạt hình 3D hay Kỹ xảo cho các phim bom tấn Hollywood mọi người sẽ nghĩ ngay đến Vancouver. Đó cũng là lợi thế của CEA khi được nằm trong khu vực đa dạng cơ hội nghề nghiệp.

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ