Wacom đem đến nhiều quà tặng hấp dẫn cho các bạn trẻ tham dự MAAC OPEN DAY 2023

MAAC OPEN DAY 2023 | VFX – 3D – GAMES: Where Art Meets Technology diễn ra vào ngày 9/4 sắp tới hân hạnh chào đón sự đồng hành của nhà tài trợ Wacom, mang đến nhiều voucher mua đồ công nghệ cực hấp dẫn dành cho các bạn trẻ tham dự.

Wacom là thương hiệu tiên phong trong việc tạo ra khái niệm bảng vẽ điện tử. Được thành lập vào năm 1983 tại Nhật Bản và hoạt động theo tiêu chí hàng đầu chính là đưa con người và công nghệ đến gần nhau, Wacom từng bước trở thành một trong những thương hiệu số 1 thế giới trong lĩnh vực sản xuất bảng vẽ điện tử, bảng vẽ màn hình tương tác, bút kỹ thuật và các giải pháp lưu trữ, xử lý chữ ký số.

Wacom còn tự hào là thương hiệu tiêu chuẩn bởi các sản phẩm phù hợp với nhiều lĩnh vực công việc trong đời sống, từ thiết kế nội thất, thời trang, xe hơi, trang sức, nhiếp ảnh,… Ở ngành truyền thông kỹ thuật số, Wacom là cánh tay phải đắc lực cho các công việc sáng tạo liên quan đến kỹ thuật số như Digital Artist, Designer, Content creator,… và các công việc hậu kỳ như Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D, Thiết kế Game. 

Trong quá trình phát triển, Wacom được hầu hết các creative studio, các hãng phim cũng như các công ty sản xuất hậu kỳ hàng đầu trên thế giới lựa chọn là công cụ hỗ trợ hàng đầu trong việc tạo ra những sản phẩm sáng tạo độc đáo, nổi bật phải kể đến như: Cartoon Network, Sony Picture, Pixar, Hakuhodo, Dentsu,… Có mặt ở Việt Nam từ năm 2017, các công ty tên tuổi hàng đầu ngành thiết kế đồ họa, sản xuất game và phim như Sparx* – a Virtuos Studio, NCVVS, GAMELOFT, Bad Clay,… đều tin dùng sản phẩm Wacom trong công cuộc sáng tạo.

Hiểu rõ tầm ảnh hưởng của công nghệ trong việc tạo ra những sản phẩm sáng tạo mỹ thuật đầy thu hút, Wacom luôn nỗ lực từng ngày để sản phẩm bảng vẽ điện tử của mình trở thành trợ thủ đắc lực cho giới mê nghệ thuật sáng tạo. Đó cũng chính là lý do Wacom đồng hành cùng MAAC, mang đến nhiều voucher quà tặng công nghệ hấp dẫn cho các bạn trẻ khi tham gia MAAC Open Day 2023.

MAAC Open Day 2023 | VFX – 3D – GAMES: Where Art Meets Technology

Lấy cảm hứng từ siêu phẩm Everything Everywhere All at Once, Học viện MAAC muốn truyền tải đến các bạn trẻ đang ấp ủ đam mê với lĩnh vực kỹ xảo, 3D một bức tranh tươi sáng về tầm ảnh hưởng của ngành đối với lĩnh vực điện ảnh, giải trí thông qua ngày hội Open Day 2023 | VFX – 3D – GAMES: Where Art Meets Technology. 

Open Day là ngày hội thông tin lớn nhất của Học viện MAAC. Diễn ra đều đặn hàng năm, Open Day đều mang đến những hoạt động trải nghiệm thú vị, tạo cơ hội để các bạn trẻ khám phá lĩnh vực Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế Game.

Xoay quanh chủ đề “Where Art Meets Technology”, ngày hội Open Day sắp tới sẽ là dịp để bạn tìm hiểu mọi khía cạnh của ngành VFX, 3D, GAMES, các ngành nghề được cho là có sự giao thoa hài hòa giữa mỹ thuật và công nghệ. Qua đó, từng bạn trẻ có hứng thú với ngành sẽ tự đánh giá được mức độ phù hợp của bản thân với nhóm ngành hậu kỳ đầy hấp dẫn.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

» Thời gian: 08:00 – 12:00 ngày 09.04.2023 (Chủ nhật)

» Địa điểm: Học viện MAAC [24-26 Phan Liêm, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM]

» Đối tượng tham dự:
Học sinh THPT yêu thích lĩnh vực điện ảnh, hoạt hình, game.
Sinh viên các trường CĐ/ĐH có ý định học song ngành.
Người đi làm muốn rẽ hướng.
Tất cả những ai muốn tìm hiểu sâu về ngành Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D, Thiết kế Game.

» Phí tham gia: MIỄN PHÍ
» Link đăng ký: https://forms.gle/QcXkeWGyNiHczdDT8 

Một số hoạt động nổi bật tại MAAC Open Day 2023:

➤ Tham quan Học viện MAAC, khám phá môi trường đào tạo chuyên nghiệp.

➤ Tìm hiểu tổng quan các ngành VFX – 3D – GAMES, lộ trình học tập bài bản, cơ hội nghề nghiệp và tiềm năng phát triển.

➤ Gặp gỡ các chiến binh MAACster – Lắng nghe câu chuyện làm nghề thực tế.

➤ Tham gia chuỗi lớp học trải nghiệm: Tạo hiệu ứng (Visual Effects), Sáng tạo với Storyboard (3D Animation), Tạo môi trường trong game Unreal Engine (Game Art & Design).

➤ Khám phá năng lực nghệ thuật sáng tạo của bản thân qua Cinegraphy – Bài test độc quyền của Học viện MAAC.

➤ Chuỗi hoạt động giải trí: hoạt động tương tác nhận quà tặng, teabreak, xem chỉ tay, thần số học, bốc thăm trúng thưởng,…

ĐĂNG KÝ THAM DỰ MIỄN PHÍ NGAY

*Hình ảnh phim “Everything Everywhere All at Once” sử dụng trong bài viết chỉ mang tính chất giới thiệu ngành học

Xem thêm: MAAC Open Day 2023 | VFX – 3D – GAMES: Where Art Meets Technology

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ