Tư vấn ngành học 3D Animation, VFX, Game Art & Design – Học gì & làm gì? Số 3

Lĩnh vực Truyền thông & Giải trí, đặc biệt là Thiết kế Game, Hoạt hình 3D hay Kỹ xảo điện ảnh là những ngành nghề vô cùng năng động, đa dạng và đầy tiềm năng để các bạn khai phá. Nếu bạn đang băn khoăn liệu những ngành học này có thực sự phù hợp với mình hay không? Con đường phát triển sự nghiệp sẽ như thế nào? Việc chuyển hướng theo đuổi một ngành hoàn toàn mới liệu có ổn?

Tiếp nối sự hưởng ứng nồng nhiệt từ đông đảo các bạn trẻ mong muốn tìm hiểu nghề và theo đuổi nghề, chương trình 𝐓𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐧𝐠𝐚̀𝐧𝐡 𝐡𝐨̣𝐜 𝟑𝐃 𝐀𝐧𝐢𝐦𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧, 𝐕𝐅𝐗, 𝐆𝐚𝐦𝐞 𝐀𝐫𝐭 & 𝐃𝐞𝐬𝐢𝐠𝐧 tiếp tục thực hiện số thứ 3 với sự tham gia của thầy Võ Huy Giáp (Giám đốc Đào tạo Học viện MAAC) cùng bạn Phạm Lê Anh Phát (Học viên khóa VFX).

Tại chương trình, bạn sẽ được khám phá:

  • Lộ trình học tập và phát triển của ngành.
  • Phương pháp học tập cũng như các kỹ năng cần rèn luyện trước khi ra trường.
  • Các kinh nghiệm thực tiễn từ người học và người làm việc trong ngành.
  • Bí quyết tạo dựng portfolio ấn tượng với các công ty/Studio.

Đặc biệt, khi tham gia chương trình, các bạn có cơ hội nhận Voucher trị giá 3.000.000 VNĐ.

>> ĐĂNG KÝ THAM GIA TƯ CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN NGÀNH HỌC MIỄN PHÍ NGAY <<

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian: 10h – 11h30 ngày 5.11.2021 (Thứ 6)

Hình thức: Online qua nền tảng Zoom

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Phần 1: Khám phá NGÀNH

– Tiềm năng của ngành 3D Animation, VFX, Game Art & Design tại Việt Nam

– Cơ hội gia nhập các Studio đầu ngành và lộ trình phát triển

Phần 2: Khám phá NGHỀ

– Chương trình đào tạo và các vị trí có thể theo đuổi sau khi tốt nghiệp

– Câu chuyện theo đuổi nghề

Phần 3: Khám phá BẢN THÂN

– Hỏi đáp trực tuyến cùng Giám đốc Đào tạo và Học viên MAAC

– Thông tin tuyển sinh, học bổng, ưu đãi và tư vấn chuyên sâu.

ĐÔI NÉT VỀ KHÁCH MỜI

THẦY VÕ HUY GIÁP – GIÁM ĐỐC ĐÀO TẠO TẠI HỌC VIỆN MAAC

Thầy Võ Huy Giáp có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất các dự án trên phần mềm Autodesk Maya, đảm nhiệm các vị trí công việc Rigging Producer, Animation Producer tại SPARX* – A Virtuos Studio, Silver Swallow Studio.

Trong suốt quá trình làm việc, thầy Giáp từng tham gia vào nhiều dự án tiêu biểu như: Age Of Empire 2 DE, Disney Princess Quest Trailer, Trollhunters Defenders of Arcadia,… Ngoài tham gia sản xuất các dự án về phim ảnh, quảng cáo, games, thầy cũng đã có khoảng thời gian giảng dạy ở Pixel Blue College (Canada).

Hiện tại, thầy là Giám đốc Đào tạo tại Học viện MAAC, thầy đã và đang cùng MAAC Global xây dựng chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu cho các ngành học 3D Animation, VFX và Game Art & Design tại MAAC Việt Nam.

BẠN PHẠM LÊ ANH PHÁT – 3D MODELLER TẠI BAD CLAY STUDIO / HỌC VIÊN KHÓA VFX

Sau 4 năm làm tiếp thị cho Coca Cola, Masan và các mặt hàng tiêu dùng, Anh Phát tiếp tục học thêm tại trường Đại học Tài chính Marketing để tạo lập nền tảng kiến thức chuyên ngành cho mình. Tình cờ trong quá trình học tập và làm việc, Phát được tiếp xúc với các dự án TVC quảng cáo truyền cảm hứng cho khách hàng. Phát suy nghĩ: “Sao không thử kết hợp những công việc đang làm với sở thích để tạo niềm hứng thú cho bản thân nhỉ?”.

Là một fan Marvel, Phát bắt đầu tìm các keyword liên quan đến làm phim, TVC và siêu anh hùng. Sau đó, Phát biết thứ mình cần tìm là Kỹ xảo điện ảnh. Khi biết đến Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC, nhìn nội dung khóa học thôi là Phát đã rất ưng ý và luôn cố gắng phấn đấu theo câu nói mà mình tâm đắc nhất “Hãy trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình”!

Sau gần một năm theo học tại MAAC, Phát đã có cơ hội gia nhập Bad Clay Studio với vị trí 3D Modeller. Dù học VFX nhưng Phát lại vừa làm việc ở lĩnh vực 3D. Điều này có gì thú vị? Và Anh Phát đã phấn đấu ra sao để trở thành một thành viên của Bad Clay Studio – một trong những VFX Studio hàng đầu tại Việt Nam?

Cùng lắng nghe những trải nghiệm học tập đầy thú vị và các phương pháp học tập từ bạn Phạm Lê Anh Phát vào ngày 5.11 tới đây nhé!

>> ĐĂNG KÝ THAM GIA TƯ CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN NGÀNH HỌC MIỄN PHÍ NGAY <<

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ