Tư vấn ngành học 3D Animation, VFX, Game Art & Design – Học gì & làm gì? Số 2

Tiếp nối sự hưởng ứng nồng nhiệt từ đông đảo các bạn trẻ mong muốn tìm hiểu nghề và theo đuổi nghề, chương trình Tư vấn ngành học 3D Animation, VFX, Game Art & Design tiếp tục thực hiện số thứ 2 với sự tham gia của thầy Võ Huy Giáp (Giám đốc Đào tạo Học viện MAAC) cùng bạn Tiêu Lệ Tiên (Học viên khóa 3D Animation).

Bạn là người yêu thích lĩnh vực Truyền thông & Giải trí, đặc biệt là Thiết kế Game, Hoạt hình 3D hay Kỹ xảo điện ảnh nhưng…

  • Bạn băn khoăn chưa biết ngành học này có phù hợp với mình không?
  • Lộ trình phát triển của ngành ra sao?
  • Liệu sau khi tốt nghiệp, bạn có thể ứng tuyển vào những công ty nào?
  • Mức lương khởi điểm của ngành là bao nhiêu?
  • Phương pháp học tập cũng như các kỹ năng cần rèn luyện trước khi ra trường là gì?

Tiếp nối sự hưởng ứng nồng nhiệt từ đông đảo các bạn trẻ mong muốn tìm hiểu nghề và theo đuổi nghề, chương trình TƯ VẤN NGÀNH HỌC: 3D ANIMATION, VFX, GAME ART & DESIGN – HỌC GÌ & LÀM GÌ? tiếp tục thực hiện số thứ 2 với sự tham gia của thầy Võ Huy Giáp (Giám đốc Đào tạo Học viện MAAC) cùng bạn Tiêu Lệ Tiên (Học viên khóa 3D Animation). Đặc biệt, khi tham gia chương trình, các bạn có cơ hội nhận Voucher trị giá 3.000.000 VNĐ. 

>> ĐĂNG KÝ THAM GIA TƯ CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN NGÀNH HỌC MIỄN PHÍ NGAY <<

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian: 10h – 11h30 ngày 13.10.2021 (Thứ 4)

Hình thức: Online qua nền tảng Zoom

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Phần 1: Khám phá NGÀNH

– Tiềm năng của ngành 3D Animation, VFX, Game Art & Design tại Việt Nam

– Cơ hội gia nhập các Studio đầu ngành và lộ trình phát triển

Phần 2: Khám phá NGHỀ

– Chương trình đào tạo và các vị trí có thể theo đuổi sau khi tốt nghiệp

– Câu chuyện theo đuổi nghề

Phần 3: Khám phá BẢN THÂN

– Hỏi đáp trực tuyến cùng Giám đốc Đào tạo và Học viên MAAC

– Thông tin tuyển sinh, học bổng, ưu đãi và tư vấn chuyên sâu.

ĐÔI NÉT VỀ KHÁCH MỜI

THẦY VÕ HUY GIÁP – GIÁM ĐỐC ĐÀO TẠO TẠI HỌC VIỆN MAAC

Thầy Võ Huy Giáp có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất các dự án trên phần mềm Autodesk Maya, đảm nhiệm các vị trí công việc Rigging Producer, Animation Producer tại SPARX* – A Virtuos Studio, Silver Swallow Studio.

Trong suốt quá trình làm việc, thầy Giáp từng tham gia vào nhiều dự án tiêu biểu như: Age Of Empire 2 DE, Disney Princess Quest Trailer, Trollhunters Defenders of Arcadia,… Ngoài tham gia sản xuất các dự án về phim ảnh, quảng cáo, games, thầy cũng đã có khoảng thời gian giảng dạy ở Pixel Blue College (Canada).

Hiện tại, thầy là Giám đốc Đào tạo tại Học viện MAAC, thầy đã và đang cùng MAAC Global xây dựng chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu cho các ngành học 3D Animation, VFX và Game Art & Design tại MAAC Việt Nam.

BẠN TIÊU LỆ TIÊN – HỌC VIÊN KHÓA 3D ANIMATION

Với xuất phát điểm là một cô gái tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Anh tại trường ĐH KHXH&NV, sau một thời gian làm hướng dẫn viên, Lệ Tiên bén duyên với ngành Marketing. Tuy vậy, công việc bàn giấy làm cho Lệ Tiền dần đánh mất bản thân mình vì không phải thực sự là ngành mình yêu thích.

Vốn có niềm đam mê với vẽ tay từ lâu, Lệ Tiên thích vẽ các nhân vật hoạt hình và nhận thấy 3D sẽ giúp các nhân vật của mình trở nên sống động, thú vị hơn. Đồng thời, nhận thấy ngành 3D tại thị trường Việt Nam sẽ ngày càng phát triển mạnh, Lê Tiên quyết định nghiêm túc theo đuổi ngành 3D Animation lâu dài.

Hiện tại, Lệ Tiên vừa làm Marketing tại công ty YKK của Nhật Bản, vừa chăm chỉ học tập tại MAAC. Dù là tay ngang chuyển ngành, trong suốt quá trình học, Lệ Tiên để lại nhiều ấn tượng cho các bạn cùng lớp và thầy cô ở sự chăm chỉ, yêu nghề và nghiêm túc với việc theo đuổi nghề.

Cùng lắng nghe những trải nghiệm học tập đầy thú vị và các phương pháp học tập dành cho người mới chuyển ngành của cô gái Lệ Tiên vào ngày 13.10 tới đây nhé! 

>> ĐĂNG KÝ THAM GIA TƯ CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN NGÀNH HỌC MIỄN PHÍ NGAY <<

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ