Trò chuyện đầu xuân cùng Đạo diễn Võ Thanh Hòa: GenZ & Cuộc chơi điện ảnh

Cùng Học viện MAAC & Arena Multimedia trò chuyện đầu xuân với Đạo diễn Võ Thanh Hòa qua buổi livestream đặc biệt vào sáng Mùng 3 Tết Giáp Thìn (12.02.2024) với chủ đề: Gen Z & Cuộc chơi điện ảnh, đồng thời mang đến cơ hội săn học bổng 33% duy nhất trong ngày Mùng 3 Tết.

GenZ được xem là thế hệ nắm giữ “tương lai” của thị trường lao động, là thế hệ đóng góp nhân sự ngày càng nhiều trong mọi lĩnh vực của nền kinh tế, trong đó có ngành công nghiệp điện ảnh – một lĩnh vực đòi hỏi sự năng động, sáng tạo rất cao. Trong bối cảnh đó, ngày càng có nhiều bạn trẻ GenZ tham gia đảm nhận nhiều vị trí trong các đoàn làm phim, góp công sức không hề nhỏ cho sự thành công của các dự án điện ảnh trăm tỷ, mà gần đây nhất là phim Quỷ Cầu đang gây sốt khắp các phòng vé của Đạo diễn Võ Thanh Hòa.

Các nhân sự GenZ đã đóng góp vai trò cụ thể nào trong sự thành công của Quỷ Cẩu? Đạo diễn Võ Thanh Hòa nói riêng và ngành điện ảnh nói chung đang có kế hoạch gì trong vấn đề “trẻ hóa” nhân sự của ngành làm phim? Công tác đào tạo nguồn nhân lực trẻ – thế hệ kế thừa và phát triển ngành điện ảnh Việt Nam đang được thực hiện như thế nào? 

Tất cả sẽ được Đạo diễn Võ Thanh Hòa – “Cha đẻ” của loạt bom tấn điện ảnh ăn khách chia sẻ trong cuộc trò chuyện đầu xuân đặc biệt của Arena Multimedia và Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC với chủ đề “GenZ & Cuộc chơi điện ảnh”, diễn ra vào 10h sáng Mùng 3 Tết Giáp Thìn (12.02.2024). Sự kiện sẽ được livestream trên kênh fanpage Arena Multimedia và MAAC Vietnam.

Với sự dẫn dắt của anh Đinh Trí Dũng – Giám đốc Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC cùng sự tham gia của Đạo diễn Võ Thanh Hòa, thầy Nguyễn Hữu Khoa – Giám đốc Đào tạo Arena Multimedia khu vực TP.HCM, buổi trò chuyện hứa hẹn sẽ mang đến thật nhiều thông tin bổ ích về nghề làm phim, về nhân lực GenZ trong ngành công nghiệp điện ảnh hiện nay, cũng như thế mạnh và thách thức khi sử dụng nguồn nhân lực trẻ cho các dự án điện ảnh. Đặc biệt, những thông tin về dự án phim điện ảnh “Kính vạn hoa” sắp tới của Đạo diễn Võ Thanh Hòa cũng sẽ được hé lộ. Đây chắc chắn là những điều mà bạn trẻ yêu thích sáng tạo và điện ảnh không nên bỏ lỡ.

Bên cạnh đó, cũng nhân dịp “Mùng 3 Tết thầy”, Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC và Arena Multimedia đặc biệt mang đến ưu đãi nhập học cực lớn dành tặng các bạn trẻ đam mê sáng tạo nói chung và điện ảnh nói riêng. Cụ thể, khi đăng ký tham gia khóa học tại MAAC và Arena từ 00h00 ngày 12.02.2024 đến 23h59 ngày 12.02.2024 (Mùng 3 Tết), bạn sẽ có cơ hội nhận được suất học bổng 33% học phí kèm một số phần quà hấp dẫn khác.

Nếu bạn đam mê điện ảnh và mong muốn phát triển bản thân mạnh mẽ trong ngành này thì đừng bỏ qua buổi trò chuyện đầu xuân của Arena Multimedia và Học viện MAAC. Kiến thức, kinh nghiệm và trải nghiệm nhiều năm trong ngành điện ảnh của Đạo diễn Võ Thanh Hòa chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích trong những ngày đầu tiên của năm mới Giáp Thìn, giúp bạn khởi đầu năm mới thật thành công rực rỡ.

THÔNG TIN CHI TIẾT TRÒ CHUYỆN ĐẦU XUÂN CÙNG ĐẠO DIỄN VÕ THANH HÒA: GENZ & CUỘC CHƠI ĐIỆN ẢNH

Hình thức: Trực tuyến – Livestream trên trang fanpage Arena Multimedia và MAAC.

Thời gian: 10h sáng Mùng 3 Tết (12.02.2024).

Diễn giả:
➤ Đạo diễn Võ Thanh Hòa
➤ Anh Đinh Trí Dũng – Giám đốc học viện Kỹ xảo & Hoạt hình MAAC
➤ Th.S Nguyễn Hữu Khoa – Giám đốc đào tạo Arena Multimedia

ĐÔI NÉT VỀ DIỄN GIẢ

Đạo diễn Võ Thanh Hòa 

Xuất thân là một diễn viên triển vọng của màn ảnh Việt, bốn năm sau ngày ẵm giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất với vai Điền trong “Cánh đồng bất tận”, Võ Thanh Hòa tái xuất công chúng ở cương vị đạo diễn cầm trịch nhiều bộ phim ăn khách như “Bệnh viện ma”, “Ông ngoại tuổi 30”, “Chìa khóa trăm tỷ”, “Chị Mười Ba – 3 ngày sinh tử”, “Siêu lừa gặp siêu lầy” và mới đây nhất là “Quỷ cẩu” – tác phẩm kinh dị trong nước ăn khách nhất mọi thời với doanh thu hơn 100 tỷ đồng do Võ Thanh Hòa giữ vai trò nhà sản xuất – biên kịch. Hiện tại, anh là founder tại 89s Group và là Giảng viên kỳ Digital Filmmaking tại Arena Multimedia.

Anh Đinh Trí Dũng – Giám đốc Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC

Bắt đầu sự nghiệp giáo dục từ đầu những năm 2000, anh Đinh Trí Dũng đã cùng các cộng sự triển khai thành công mô hình đào tạo Lập trình viên Quốc tế theo phương thức nhượng quyền (franchise). Sau đó anh đã gây dựng thương hiệu Arena Multimedia qua gần 2 thập kỷ bền bỉ và dẫn dắt thương hiệu này trở thành từ khóa “Top of Mind” cho những bạn trẻ đam mê sáng tạo, thiết kế. Anh cũng là người đưa thương hiệu MAAC (Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình) về triển khai tại Việt Nam.

Thầy Nguyễn Hữu Khoa – Giám đốc đào tạo Arena Multimedia khu vực HCM

Thầy Nguyễn Hữu Khoa từng tốt nghiệp Á Khoa chuyên ngành Urban Design, tốt nghiệp Thủ khoa Thạc sĩ chuyên ngành Urban Planning tại Đại học Kiến trúc TP.HCM và là cựu học viên tại Arena Multimedia. Bên cạnh công việc giảng dạy, Thầy Hữu Khoa còn được biết đến với vai trò là Chuyên viên Tư vấn, Thiết kế và Thi công nội thất, Thiết kế logo, Bộ nhận diện thương hiệu. 

Trong hành trình giảng dạy tại Arena Multimedia, và các trường đại học khác, thầy Khoa còn là diễn giả tại các buổi workshop, talkshow chuyên đề, giúp học viên bổ trợ thêm những kỹ năng mềm cần thiết bên cạnh kiến thức chuyên ngành về Multimedia.

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ