Topebox “bắt tay” cùng Creative Job Fair giúp giới trẻ tự tin sải cánh trong thế giới Sáng tạo

Đồng hành cùng Ngày hội việc làm dành cho nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí, Topebox hứa hẹn sẽ mang lại cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn trẻ đam mê ngành Sáng tạo.

Từ năm 2012, Topebox luôn là một trong những studio đi đầu trong ngành công nghiệp phát triển Game ở Việt Nam. Topebox mang trong mình mục đích phải chứng minh rằng tài năng của người Việt có thể mang đến thành quả không thua kém gì các sản phẩm quốc tế.

Các thành tích của Topebox đạt được có thể kể đến như: nhiều lần đạt Top 1 tại Mỹ với các dự án “Pocket Army”, “99 Challenges”; đứng đầu các bảng xếp hạng tại thị trường Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản với dự án “Sky Dancer”; đứng thứ 3 và lọt top trending tại thị trường Nhật Bản với dự án “Titan Hunters”; và lọt vào “top 10 Game of the Year” của Apple Store với dự án “Politaire”. Chính vì vậy, Topebox muốn chia sẻ tầm nhìn của mình với những bạn trẻ với tiêu chí “Đưa Việt Nam trở thành một trong những thị trường phát triển game lớn trên thế giới”.  

Tại Topebox, các bạn trẻ sẽ có cơ hội trau dồi kinh nghiệm và nâng cao chuyên môn ở mảng thiết kế game, được phát triển trong môi trường làm game chuyên nghiệp và hơn hết là các bạn sẽ nhận được sự định hướng, hỗ trợ từ các Leads dày dặn kinh nghiệm trong ngành để có những trải nghiệm và cái nhìn thực tiễn nhất về công việc thiết kế game. Bên cạnh đó, ở Topebox sẽ không thể thiếu các hoạt động từ những buổi ăn uống giao lưu nhỏ cho đến những sự kiện nội bộ nhưng được đầu tư vô cùng chỉn chu, những chuyến đi team building thắt chặt tình đoàn kết, đúng với mục tiêu mang đến một môi trường làm việc năng động, vui vẻ, trẻ trung cho các thành viên công ty.

Và chỉ riêng tại Topebox, khi các bạn đã có nền tảng vững chắc sau quá trình học tập, làm việc và phát triển, bạn sẽ có cơ hội tự mình xây dựng và phát triển các ý tưởng về game theo sự sáng tạo của bản thân với sự hỗ trợ từ Topebox. Topebox sẽ trở thành người đồng hành cùng bạn trong quá trình tạo ra những sản phẩm ghi đậm dấu ấn bản thân và cùng tạo ra thêm nhiều giá trị trải nghiệm game độc đáo cho cộng đồng người chơi. 

Đối với Topebox, không có cái gọi là ước mơ viển vông, chỉ có tâm huyết không đủ để xây dựng nên những ước mơ đó. Do đó, nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết đâu là nơi phù hợp nhất để nâng cao chuyên môn và thỏa sức sáng tạo, hãy để Topebox là nơi mang đến cho bạn cơ hội để có thêm kinh nghiệm và học hỏi từ những người đầy tài năng trong ngành Game.

Hiện nay, Topebox đang chiêu mộ nhiều nhân sự với mức lương hấp dẫn và cơ hội thăng tiến cao ở các vị trí: 3D Artist (Animator), 2D ArtistUnity Developer. Nếu muốn trở thành một phần của Topebox và phát triển sự nghiệp Thiết kế Game, tham dự ngay Creative Job Fair để được phỏng vấn trực tiếp với đại diện tuyển dụng Topebox nhé.

Ngày hội việc làm dành cho nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí tại TP.HCM

Job Fair: Ngày hội việc làm dành cho nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí lần đầu tiên được tổ chức bởi Hệ thống đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia, Đại học Văn Lang và Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC sẽ chính thức diễn ra vào ngày 06/11. Sự kiện với quy mô cực hoành tráng, mở ra cơ hội tuyệt vời để sinh viên và những người trẻ đang học tập, làm việc trong ngành Sáng tạo & Nghệ thuật tiếp cận trực tiếp với các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Truyền thông & Giải trí Việt Nam. 

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGÀY HỘI TẠI ĐÂY

Tại ngày hội, người trẻ có đam mê với lĩnh vực Sáng tạo sẽ có cơ hội được khám phá nhóm ngành xu hướng hot như Graphic Design, Digital Product Design, Game Art & Design, Filmmaking, 3D Animation và Visual Effects (VFX – Kỹ xảo Điện ảnh). Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được tiếp cận với các nghề cụ thể của ngành như Multimedia Designer, Graphic Designer, Nhiếp ảnh gia, Dựng phim, Đạo diễn, Biên tập phim, VFX Artist, 3D Artist, v.v… 

Ngoài ra, đây cũng là dịp để các bạn học sinh, sinh viên tìm hiểu về các trường, trung tâm đào tạo Nghệ thuật – Sáng tạo tại TP.HCM, cũng như cơ hội nghề nghiệp, con đường phát triển sự nghiệp tại các doanh nghiệp, studio hàng đầu Việt Nam. Từ đó, các bạn có thể chủ động bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn và dễ dàng định hướng cho tương lai sau khi ra trường.

CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÍNH TẠI NGÀY HỘI: 

» Talkshow: Design, Media & Entertainment Career Paths

» Tìm hiểu nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông và Giải trí tại gian hàng của các đơn vị Đào tạo

» Tham quan, hỏi đáp trực tiếp với đại diện các doanh nghiệp

» Ứng tuyển, phỏng vấn trực tiếp tại gian hàng doanh nghiệp

» Các hoạt động vui chơi, giải trí như: Xem tarot, thần số học

» Giao lưu cùng ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân

» Bốc thăm trúng thưởng với nhiều quà tặng giá trị.

Thông tin về Ngày hội việc làm dành cho nhóm ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí

Thời gian: 8h00 – 15h30 ngày 06/11/2022 (Chủ nhật)

Địa điểm: Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, Quận 3, TP. HCM

Đối tượng: Học sinh, sinh viên và các bạn trẻ đam mê Nghệ thuật – Sáng tạo ở khu vực TP.HCM

Quy mô: Chương trình dự kiến thu hút hơn 32 doanh nghiệp tham gia, cùng với sự quan tâm tham dự của hơn 4.500 các bạn sinh viên đang theo học ngành Thiết kế, Truyền thông & Giải trí tại các trường Đại học trên địa bàn TP.HCM.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY

Mọi thông tin vui lòng liên hệ Ban tổ chức:

Hotline: 0328176582 (Ms. Tống An)

Website: http://creative-jobfair.com 

Fanpage: https://www.facebook.com/CreativeJobFair

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ