Tổng kết kỳ thi tuyển sinh MAAC 2020 – Bài thi Cinegraphy

Kỳ thi Tuyển sinh MAAC 2020 được tổ chức vào ngày 16.8 vừa qua đã đánh dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ khi các thí sinh đam mê lĩnh vực Truyền thông – Giải trí tại Việt Nam đã có một nơi để thử sức sáng tạo, khám phá bản thân.

Kỳ thi Tuyển sinh MAAC 2020 do Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC tổ chức. Kỳ thi mang thông điệp “Let’s dream, Let’s create” (Hãy ước mơ, Hãy sáng tạo) với mong muốn khơi gợi niềm đam mê Kỹ xảo Điện ảnh, Hoạt hình 3D, Game, Thiết kế truyền hình của các bạn trẻ. Kỳ thi được tổ chức với bài thi đặc biệt mang tên Cinegraphy. Tham gia kỳ thi, thử sức với bài thi Cinegraphy là cơ hội để các bạn khám phá thế giới Hoạt hình, Điện ảnh đa sắc màu và tìm kiếm đam mê của bản thân. 

Thầy Đặng Ngọc Dũng trò chuyện với thí sinh trước giờ thi

Những câu hỏi mang tính sáng tạo cao, phù hợp với sự chuyển động không ngừng nghỉ của thế giới Điện ảnh trên thế giới là thử thách đặt ra cho các bạn thí sinh tham gia Kỳ thi Tuyển sinh MAAC 2020. Các bạn hiểu biết bao nhiêu về các bộ phim đình đám trên thế giới? Sự tinh tế của bạn ở việc nắm bắt và phân tích các chi tiết trong bộ phim đạt đến “cảnh giới” nào? Bộ câu hỏi trong bài thi Cinegraphy đã đặt ra những thử thách với nhiều cấp độ khác nhau, để thử thách trí nhớ về Điện ảnh của bạn.

Các thí sinh được bộ phận Tuyển sinh hướng dẫn điền phiếu thông tin dự thi

Phổ biến luật thi cho các thí sinh chuẩn bị tham dự Kỳ thi Tuyển sinh MAAC 2020

Ngoài ra, một trong những phần thi thú vị nhất, được rất nhiều bạn thí sinh yêu thích đó chính là phần viết kịch bản dựa trên những bức hình ngẫu nhiên. Với phần thi này, các thí sinh được thỏa thích phóng tác những câu chuyện giàu trí tưởng tượng, mang màu sắc cá tính riêng của từng bạn thí sinh.

Các bạn thí sinh rất tập trung cho bài thi Cinegraphy 

Chia sẻ sau Kỳ thi Tuyển sinh MAAC 2020, nhiều bạn thí sinh tỏ ra rất tự tin với phần thể hiện của bản thân trong bài thi Cinegraphy. Nhiều bạn nhận định các câu hỏi trong bài thi không hề thách thức, chỉ cần xem phim nhiều một chút là có thể trả lời được gần như toàn bộ các câu hỏi.

Một trong những bạn thí sinh hoàn thành bài thi Cinegraphy sớm nhất

Kỳ thi đã diễn ra rất thành công với sự tham gia của phần đông là các bạn học sinh THPT, sinh viên đến từ các trường tại TP.HCM và nhiều tỉnh thành lân cận. Đây là tín hiệu rất vui mừng cho Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC khi sự nỗ lực mang đến một kỳ thi chất lượng dành riêng cho những bạn trẻ đam mê lĩnh vực Điện ảnh, Hoạt hình 3D, Game có được cơ hội phát hiện đam mê, nhận diện tài năng của bản thân.

Các bạn thí sinh đi tham quan các không gian học tập tại MAAC sau khi hoàn thành bài thi của mình

Học viện MAAC hy vọng rằng, trong tương lai không xa sẽ được chào đón tất cả các bạn thí sinh đến với ngôi nhà chung MAAC, cùng nhau khoác lên mình chiếc áo MAACster và trở thành một phần của đại gia đình, nơi tụ hội của những trái tim có cùng chung nhịp đập tình yêu dành cho thế giới Kỹ xảo Điện ảnh, Hoạt hình, Game, Thiết kế truyền hình.

Đối với những bạn chưa có cơ hội tham gia Kỳ thi Tuyển sinh MAAC 2020, các bạn vẫn có cơ hội gia nhập Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC dễ dàng với chương trình săn học bổng MAAC Challenge.

THAM KHẢO CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH MAAC CHALLENGE TẠI ĐÂY.

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ