Tiếp bước MAACster chinh phục ước mơ – Ưu đãi khủng lên đến 46% học phí

Nhân dịp 46 học viên đầu tiên tốt nghiệp, MAAC “chơi lớn” triển khai chương trình ưu đãi: “Tiếp bước MAACster chinh phục ước mơ”, hỗ trợ học phí khủng lên đến 46% toàn khóa Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế Game.

Khoảnh khắc tốt nghiệp của 46 bạn học viên đến từ khóa VFX & Animation tại MAAC không chỉ là cột mốc quan trọng trên hành trình chinh phục đam mê của các bạn, mà đó còn là dấu ấn đặc biệt của Học viện MAAC trong suốt thời gian nỗ lực đào tạo kể từ khi có mặt tại Việt Nam từ năm 2019. 

Mang sứ mệnh phủ sóng ngành hậu kỳ và cung cấp cho các bạn trẻ hành trang kiến thức vững chắc nhất để chinh phục đam mê VFX-3D-GAMES, học viện MAAC vô cùng vui mừng khi chứng kiến lứa học viên đầu tiên đã hoàn thành xuất sắc chương trình học, lĩnh hội đầy đủ kiến thức và kỹ năng để trở thành một Artist thực thụ.

Theo số liệu thống kê từ bộ phận tư vấn việc làm, trong số 46 học viên tốt nghiệp có đến 42 bạn đã có công việc ổn định tại các Studio danh tiếng trong ngành, nổi bật như: Sparx* – A Virtuos Studio, AIOIs Studio, NCVVS, Planion Animation, Zodiac II Media, Synapse Studio,… Nhiều gương mặt còn xuất sắc góp mặt trong các dự án phim điện ảnh trong và ngoài nước, MV ca nhạc triệu view,… Tất cả những điều này chính là minh chứng cho thấy Học viện MAAC đã không ngừng nỗ lực để xây dựng môi trường học tập đầy sáng tạo, phương pháp giảng dạy hiện đại và hệ thống kiến thức tiệm cận với nhu cầu thực tế của ngành.

Lan tỏa niềm hân hoan khi trao gửi cho thị trường 46 Artist đầy tiềm năng, Học viện MAAC triển khai chương trình ưu đãi học phí “Tiếp bước MAACster chinh phục ước mơ”, nhằm tìm kiếm và bồi dưỡng thế hệ tiếp nối, cùng nhau xây dựng ngành hậu kỳ Việt Nam thăng hạng từng ngày.

Với ưu đãi “Tiếp bước MAACster chinh phục ước mơ”, các bạn trẻ sẽ được hỗ trợ đến 46% học phí khi gia nhập Học viện MAAC với các khóa Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế Game. Chương trình sẽ được diễn ra đến hết 31/7/2023. Hãy nhanh tay đăng ký tư vấn để kiến tạo tương lai từ chính đam mê của bạn!

TƯ VẤN NHẬP HỌC TẠI ĐÂY

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

Thời gian áp dụng: Đến hết 31.07.2023.

Mức ưu đãi: Lên đến 46% học phí.

Điều kiện áp dụng: Các bạn trẻ tham gia 2 vòng thi sau để được nhận ưu đãi:
▸ Vòng 1: Thực hiện bài test Cinegraphy, đạt từ 70 điểm trên thang điểm 100.
▸ Vòng 2: Phỏng vấn cùng giảng viên tại Học viện MAAC.

Đối tượng tham gia:
▸ Học sinh THPT có định hướng lâu dài trong ngành VFX, 3D, GAMES.
▸ Sinh viên các trường Đại học/Cao đẳng muốn học song ngành.
▸ Người đi làm rẽ ngành và tất cả những ai đam mê với lĩnh vực hậu kỳ.

Cách thức đăng ký:
▸ Đăng ký Online qua đường link TẠI ĐÂY.
▸ Đăng ký trực tiếp tại Học viện MAAC: 24-26 Phan Liêm, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM.

Lưu ý: Số lượng ưu đãi có hạn. Khi đủ người tham gia, Học viện sẽ áp dụng các chương trình khác với mức ưu đãi dưới 46%.

Hãy can đảm theo đuổi đam mê để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. 46 Artist của MAAC đã làm được, bạn cũng sẽ làm được. Nhanh tay đăng ký tư vấn để không bỏ lỡ chương trình ưu đãi hấp dẫn bạn nhé!

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI NGAY

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ