Tiền Phong | Học sinh thích thú khi nhập vai làm kỹ xảo điện ảnh, quảng cáo

Ngày 26/7, Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC tổ chức chương trình MAAC Open day 2020 chủ đề Bring Magic To Life nhằm hiện thực hóa những phép màu tưởng chừng chỉ xuất hiện trong điện ảnh, mang ra ngoài đời sống thực.

Học sinh thích thú khi được trải nghiệm tại chương trình MAAC Open Day 2020

Theo đó, toàn bộ không gian Ngày hội được trưng bày, trình diễn với concept ma thuật huyền bí, hoành tráng của các nhà Slytherin, Ravenclaw, Hufflepuff, lấy cảm hứng từ ngôi trường phép thuật Hogwarts trong series phim Harry Potter.

Các bạn đến tham dự sự kiện checkin – chụp hình cùng nhân vật Harry Potter

Ngày hội thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn trẻ, những người đam mê lĩnh vực Làm phim, Kỹ xảo Điện ảnh, Hoạt hình 3D, … đến tham quan, trải nghiệm các không gian trưng bày triển lãm, các trò chơi tương tác ứng dụng thực tế ảo AR/VR đầy thú vị và tham gia các lớp học trải nghiệm chuyên ngành.

Ngày hội thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ và các bậc phụ huynh

Đây là lần đầu tiên MAAC tổ chức Ngày hội này song đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng, giúp các bạn trẻ có đam mê với thế giới Điện ảnh, Hoạt hình 3D định hướng tốt hơn về con đường phát triển sắp tới cũng như lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với sở thích, năng lực của bản thân.

Sự kiện còn là cơ hội để các bạn học sinh, sinh viên định hướng con đường phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực VFX, 3D Animation

Mỗi bạn khi đến tham gia ngày hội sẽ được trực tiếp nhập vai trải nghiệm các hoạt động lý thú, hấp dẫn thông qua công nghệ VR, Kỹ xảo Điện ảnh, Hoạt hình 3D. Đồng hành với các bạn tại các lớp trải nghiệm là những giảng viên giàu kinh nghiệm thực chiến bên ngoài, sẽ giúp bạn học hỏi, tích lũy thêm nhiều kiến thức bổ ích, làm tiền đề cho bạn trong việc chuẩn bị hành trang kỹ năng cho tương lai thật vững chắc, để có thể tự tin theo đuổi đam mê của mình đến cùng.

Chi tiết bài viết: Tiền Phong

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ