Talkshow: From Artist to Expert

Nhằm mang lại những góc nhìn thú vị về khái niệm “Artist” và “Làm nghề” cũng như tạo cơ hội để các MAACster được giao lưu với chuyên gia trong ngành thông qua các dự án thực tế, Học viện MAAC kết hợp với SuperComp Studio mở ra buổi talkshow: From Artist to Expert vào ngày 18/03 sắp tới.

Lựa chọn theo đuổi ngành Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế Game, liệu có mấy ai định nghĩa được thế nào là “Artist” và thế nào là một người “Làm nghề”? 

Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, bạn sẽ có cơ hội thực hành rất nhiều bài tập để nâng cao chuyên môn, tôi luyện con mắt thẩm mỹ và phong cách nghệ thuật của riêng mình. Sau đó, những tác phẩm đồ án tạo ra đều sẽ ghi đậm dấu ấn của riêng bạn, không trộn lẫn với bất kỳ ai. Thế nhưng khi làm việc thực chiến lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Bạn có thể cùng team thỏa sức sáng tạo, nảy sinh nhiều ý tưởng dựa trên khả năng nghệ thuật của mình. Tuy nhiên, sản phẩm đầu ra phải phù hợp với định hướng và sở thích của khách hàng. Đó chính là sự khác biệt giữa Artist và người làm nghề. 

Tưởng chừng như tách biệt nhưng “Artist” và “Làm nghề” lại có mối quan hệ khắng khít. Và theo các chuyên gia, mỗi một người đang làm việc trong ngành công nghiệp hậu kỳ cần phải cân bằng cả hai để có thể tiến xa trong ngành.

Nhằm giúp các MAACster hiểu rõ hơn về các định nghĩa làm nghề cũng như tạo cơ hội để các bạn được giao lưu trực tiếp với các chuyên gia trong ngành, tận mắt chứng kiến “tiền bối” phân tích các cảnh kỹ xảo trong một dự án thực tế, Học viện MAAC đã cùng đồng hành với SuperComp Studio đem đến buổi Talkshow: From Artist to Expert.

Được tổ chức vào 9h ngày 18/3, From Artist to Expert là sự kiện dành riêng cho các bạn học viên MAAC đang theo học các khóa đào tạo Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế Game. Chương trình được dẫn dắt trực tiếp bởi anh Dalziel BùiFounder & CGI/VFX Supervisor tại SuperComp Studio.

Với kinh nghiệm nhiều năm, anh Dalziel Bùi sẽ cùng các MAACster khám phá những góc nhìn đầy thú vị trong quá trình làm nghề, giúp các bạn dễ dàng định hướng sự nghiệp và phát triển bản thân trong tương lai.

MAACSTER ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

➤ Thời gian: 9h00 – 11h00 ngày 18/03/2023 (Thứ 7).
➤ Địa điểm: Học viện MAAC [24-26 Phan Liêm, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM].
➤ Đối tượng tham dự: Học viên MAAC đang theo học các khóa Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế Game.
➤ Phí tham dự: MIỄN PHÍ
➤ Link đăng ký: https://forms.gle/GvKAmZpZW7wqzmF78 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

➤ Phần 1: Artist và Làm nghề – Sự cân bằng trong quá trình theo đuổi nghề
➤ Phần 2: Phân tích kỹ xảo trong TVC Mỳ ly Modern 
➤ Phần 3: Q&A | Hỏi đáp trực tiếp cùng chuyên gia

Đôi nét về SuperComp Studio và diễn giả

1. SuperComp Studio

Được thành lập từ năm 2020, SuperComp là Studio VFX & CGI chuyên đảm nhiệm các dự án TVC, MV và hiện tại đang dần lấn sân qua các tác phẩm điện ảnh chiếu rạp.

Một số sản phẩm nổi bật của studio trong các năm vừa qua gồm: MV See Tình (Hoàng Thùy Linh), TVC Mỳ ly Modern, Oppo, Casper, Nutrilite,…

TVC Mì ly Modern x Sơn Tùng M-TP do SuperComp Studio sản xuất VFX (nguồn video: Mì Ly Acecook)

2. Anh Dalziel BùiFounder & CGI/VFX Supervisor tại SuperComp Studio

Anh Dalziel Bùi (Bùi Trường Nhật) là người sáng lập và điều hành SuperComp Studio. Anh có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Graphic Design, CGI, 3D, VFX, Compositing,… Đến hiện tại, anh đã tham gia hơn 70 dự án lớn nhỏ, kết hợp với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Sơn Tùng M-TP, Hoàng Thùy Linh, Trúc Nhân,… với vai trò CGI Art Director/VFX Supervisor.

Với thành tựu nhất định trong ngành và sự tín nhiệm từ các nghệ sỹ, nhãn hàng nổi tiếng, anh Dalziel Bùi hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin quý giá cho các bạn trẻ tham dự talkshow sắp tới.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ MIỄN PHÍ NGAY

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ