3D Animation – Ngành của những đam mê và sự dũng cảm

Với tinh thần đưa ngành công nghiệp sản xuất nội dung giải trí, đặc biệt là về Hoạt hình 3D của thế giới đi sâu hơn vào thị trường châu Á và Việt Nam, buổi Talkshow: 3D Animation – Ngành của thời đại, đã được Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC tổ chức thành công tốt đẹp với sự dẫn dắt của diễn giả – Animation Director Trần Lê Vinh vào ngày 15.08.2020 vừa qua.

3D Animation, cái tên vừa lạ mà vừa quen đối với thị trường Việt Nam, hội tụ đầy đủ các yếu tố hấp dẫn, thách thức và cả những cơ hội rộng lớn đang mở ra trước mắt.Buổi Talkshow: 3D Animation – Ngành của Thời đại đã được phát sóng Livestream trực tiếp trên fanpage MAAC Vietnam, thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ tham dự.

Thông qua Talkshow “3D Animation – Ngành của thời đại”, các bạn trẻ đã được lắng nghe những quan điểm thú vị, hấp dẫn với góc nhìn đa chiều và chuyên sâu của người trong ngành – Diễn giả Trần Lê Vinh, về câu chuyện theo đuổi đam mê trong lĩnh vực 3D Animation của anh. Những chặng hành trình mà anh đã từng đi qua, đánh đổi ra sao để có thể bước lên vị trí Animation Director như ngày hôm nay.

Tiếp đến, các bạn cũng đã được tìm hiểu sự chuyển động của Thế giới Animation hiện nay; Thị trường Animation Việt Nam so với thế giới và những cơ hội của thị trường 3D Animation ở Việt Nam. Đây là chìa khóa dành cho các bạn có định hướng phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực 3D Animation bước đầu định hình được những cơ hội trong tương lai đối với lĩnh vực này.

Sự kỳ diệu đằng sau những bộ phim Hoạt hình 3D sống động và yếu tố để trở thành một người nghệ sĩ trong ngành 3D Animation là phần các bạn trẻ dành sự quan tâm đặc biệt trong Talkshow. Thông qua việc tiết lộ những cảnh phim 3D đắt giá được trích ra từ các dự án phim đình đám đã từng tham gia, anh Trần Lê Vinh đã dẫn dắt các bạn đi sâu vào thế giới “hậu kỳ” – nơi tạo nên những bối cảnh phim siêu thực được công chiếu trên màn ảnh rộng.

Ngoài ra, anh Vinh cũng đề cập đến các câu chuyện về ngành, những yếu tố để trở thành một nghệ sĩ hoạt hình chuyên nghiệp; Bạn cần làm gì để trở thành một Animation Artist; Đâu là những nguồn kênh thông tin chất lượng để bạn khám phá, trau dồi và phát triển bản thân sâu hơn trong lĩnh vực 3D Animation. 

Những bạn có niềm say mê, yêu thích đối với lĩnh vực 3D Animation và mong muốn theo đuổi ngành làm phim hoạt hình đã được ngồi cùng Diễn giả Trần Lê Vinh, cùng giải đáp thắc mắc, bày tỏ nguyện vọng và được truyền cảm hứng theo đuổi đam mê 3D Animation của mình.

MAAC xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn vì sự quan tâm và đồng hành trong suốt Talkshow: 3D Animation – Ngành của thời đại. Và đặc biệt gửi cảm ơn sự góp mặt của Diễn giả Trần Lê Vinh đã nhận lời mời đến với Học viện MAAC để cùng chia sẻ những điều giá trị, tiếp lửa đam mê trong lĩnh vực Hoạt hình 3D cho các thế hệ trẻ triển vọng. Hẹn gặp lại tất cả các bạn vào các sự kiện hấp dẫn trong thời gian tới. 

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ