Săn học bổng VIETNAM CREATIVE SCHOLARSHIP 2021 lên đến 50% toàn khóa học 24 tháng cùng học viện MAAC

Tháng 10 này, hãy cùng trở lại với nhịp sống mới của thành phố và bắt đầu khởi động giấc mơ nghề nghiệp trong thế giới Kỹ xảo Điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế Game đầy triển vọng với chương trình săn học bổng Vietnam Creative Scholarship 2021 lên đến 50% toàn khóa 24 tháng từ Học viện MAAC.


Sài Gòn đã quay trở lại với một diện mạo và nhịp sống mới sau nhiều tháng “lockdown” vì Covid-19. Vậy còn bạn, bạn đã sẵn sàng để bứt phá giới hạn bản thân, đánh thức niềm đam mê theo đuổi lĩnh vực Kỹ xảo Điện ảnh (VFX), Hoạt hình 3D, Thiết kế Game bên trong mình, biến lý tưởng thành hành động hay chưa?

Nếu đã sẵn sàng, hãy chớp lấy cơ hội săn những suất học bổng giá trị đến từ Học viện MAAC ngay trong tháng 10, bắt đầu hành trình chinh phục giấc mơ nghề nghiệp của bản thân với chương trình Học bổng Tài năng –VIETNAM CREATIVE SCHOLARSHIP 2021.

Nhằm khuyến khích và thúc đẩy tinh thần đam mê học hỏi, nắm bắt xu hướng và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực truyền thông, giải trí đang lớn mạnh từng ngày tại Việt Nam, đặc biệt là ngành công nghiệp hậu kỳ VFX, Hoạt hình 3D, Thiết kế Game, Học viện MAAC dành tặng các suất học bổng VIETNAM CREATIVE SCHOLARSHIP 2021 giá trị cho các tài năng trẻ Việt có niềm đam mê và khao khát chinh phục đỉnh cao nghề nghiệp, làm chủ tương lai trong 20 năm tới.

Các suất học bổng có giá trị từ 10% đến 20% và cao nhất lên đến 50% toàn khóa học 24 tháng tại Học viện MAAC đang chờ bạn chinh phục.

ĐĂNG KÝ THAM GIA SĂN HỌC BỔNG NGAY

CÁCH THỨC THAM GIA:

Bước 1: Đăng ký tham gia chương trình Vietnam Creative Scholarship 2021

>> Đăng ký tham gia chương trình TẠI ĐÂY 

Bước 2: Thực hiện bài thi săn học bổng từ Học viện MAAC

Sau khi đăng ký tham gia chương trình Học bổng thành công, đề thi sẽ tự động gửi về địa chỉ email cá nhân của thí sinh. Thí sinh kiểm tra email để nhận đề thi và tham gia làm bài.

Bước 3: Hoàn thành tất cả các câu hỏi, chọn “submit” (gửi) để nộp bài.

ĐIỀU KIỆN XÉT HỌC BỔNG:

Kết quả điểm số từ bài thi của thí sinh được dùng làm căn cứ xét các mức học bổng. Các suất học bổng từ 10% đến 20% và cao nhất lên đến 50% dành cho thí sinh có bài thi đạt được điểm số cao nhất.

Kết quả bài thi của thí sinh được công nhận khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

1. Thí sinh đăng ký tham gia chương trình trong khoảng thời gian diễn ra chương trình theo quy định của BTC.

2. Bài thi thực hiện trong khoảng thời gian quy định 60 phút.

LƯU Ý: 

– Đề thi có tất cả 4 trang, bao gồm 25 câu trắc nghiệm, 3 câu tự luận.

– Thời gian thực hiện bài thi là 60 phút, tính từ thời điểm nhận được đề thi đến khi nộp bài.

*Thí sinh không hoàn thành bài thi hoặc hoàn thành bài thi sau khoảng thời gian quy định sẽ không được tính kết quả.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

1. Học sinh tốt nghiệp THPT đam mê Kỹ xảo Điện ảnh, Hoạt hình 3D, Thiết kế Game, có định hướng phát triển nghề nghiệp lâu dài trong tương lai.

2. Sinh viên đang theo học tại các trường Cao đẳng/Đại học muốn rẽ hướng để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp triển vọng hơn.

3. Người đi làm mong muốn phát triển kỹ năng nghề từ nền tảng sẵn có hoặc chuyển ngành từ các lĩnh vực khác.

CÁC TÀI NĂNG TIÊU BIỂU ĐÃ ĐOẠT HỌC BỔNG

Đỗ Hoàng Huy – Học bổng khóa Kỹ xảo Điện ảnh (VFX)

Đỗ Hoàng Huy vừa mới tốt nghiệp lớp 12 tại trường THPT Bình Phú, Bình Dương. Ở thời điểm chuẩn bị ra trường cách đây vài tháng, Hoàng Huy cũng có những suy nghĩ, băn khoăn trước ngã rẽ “chọn ngành, chọn nghề” sau bậc THPT. Nhờ lòng đam mê, sự tò mò với sáng tạo, đặc biệt là thế giới kỹ xảo kỳ ảo trong các “bom tấn” điện ảnh, Hoàng Huy đã lựa chọn Học viện MAAC làm điểm đến tiếp theo trong hành trình học tập và phát triển sự nghiệp của bản thân trong tương lai. Thông qua việc giành được suất bổng Tài năng MAAC Creative Scholarship20%, Hoàng Huy đã có thêm động lực và quyết tâm để theo đuổi lĩnh vực Kỹ xảo Điện ảnh mà bạn đã mơ ước từ lâu.

Trịnh Minh Thắng – Học bổng khóa học Hoạt hình 3D

Vốn xuất thân là một anh chàng sinh viên khoa Quản trị kinh doanh tại Học viện Hàng Không Việt Nam nhưng thế giới Media sống động đã thu hút Minh Thắng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Qua quá trình tự học và “nghề dạy nghề”, Thắng đã gắn bó với lĩnh vực chụp ảnh và thiết kế (Graphics Design) được hơn 2 năm. Qua quá trình làm việc, Minh Thắng nhận ra bản thân cần phải học hỏi thêm để bắt kịp với những xu hướng mới của thời đại.

“Mình nhận thấy ngành quảng cáo, truyền thông hiện nay đa phần đều ứng dụng 3D. Trong tương lai, những sản phẩm thiết kế 2D sẽ dần bị thay thế. Do đó, mình muốn trau dồi, phát triển kỹ năng ngay từ bây giờ để tương lai có nhiều cơ hội phát triển hơn.” Minh Thắng chia sẻ.

Nguyễn Thanh Quang – Học bổng khóa Kỹ xảo Điện ảnh (VFX)

Nguyễn Thanh Quang hoàn thành chương trình THPT tại trường THPT Phan Đăng Lưu, TP.HCM và chính thức gia nhập Học viện MAAC vào tháng 8.2021. Bắt đầu từ những năm học cấp 2, Thanh Quang đã bị hấp dẫn bởi những bộ phim bom tấn, hoành tráng, đặc biệt là các phân cảnh cháy nổ. Không chỉ dừng lại ở lòng thích thú, Thanh Quang luôn tò mò muốn biết những phân cảnh phim “ảo diệu” đó được tạo nên bằng cách nào.

Thanh Quang may mắn được tham gia Ngày hội làm phim – Film Weekend do Học viện MAAC tổ chức vào đầu năm 2021. Đây là cơ hội tuyệt vời giúp Quang tiếp cận sâu hơn với Kỹ xảo cũng như định hướng bước tiến tiếp theo trong hành trình nghề nghiệp của bản thân trong lĩnh vực này. Thanh Quang lựa chọn tham gia chương trình Học bổng MAAC Creative Scholarship 2021 để làm bước đệm cho hành trình chinh phục tri thức mới trong lĩnh vực Kỹ xảo Điện ảnh.

Nguyễn Quốc Thanh – Học bổng khóa Kỹ xảo Điện ảnh (VFX)

Nguyễn Quốc Thanh tốt nghiệp chuyên ngành Điện tử tại trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM. Quốc Thanh đã có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập tại Học viện MAAC thông qua khóa học Unreal Engine do anh Nhật Nguyễn giảng dạy. Các sản phẩm đồ án phim chất lượng của các bạn học viên MAAC sau mỗi học kỳ đã truyền cảm hứng và động lực để Quốc Thanh tiếp tục đào sâu kiến thức, phát triển kỹ năng của bản thân trong lĩnh vực Hoạt hình và Kỹ xảo Điện ảnh.

Mặc dù đã có nền tảng về Animation nhưng Quốc Thanh muốn thử sức bản thân ở lĩnh vực mà bạn chưa có cơ hội tiếp xúc nhiều là Kỹ xảo. Do đó, Quốc Thanh đã quyết định tham gia chương trình Học bổng MAAC Creative Scholarship 2021 với mong muốn chiến thắng học bổng cho khóa học Kỹ xảo Điện ảnh.

Bạn có muốn là Tài năng trẻ tiếp theo được Học viện MAAC trao tặng những suất học bổng giá trị để bắt đầu hành trình chinh phục thế giới Kỹ xảo Điện ảnh, Hoạt hình 3D, Thiết kế Game mà bạn đã mơ ước từ lâu không?

THAM GIA SĂN HỌC BỔNG NGAY

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ