Phái nữ theo đuổi ngành VFX – 3D – GAMES: Nhập học ngay, nhận Apple Watch liền tay

Tưng bừng chào đón ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Học viện MAAC mang đến chương trình ưu đãi học phí siêu hấp dẫn lên đến 20.000.000 đồng cùng quà tặng Apple Watch SE (2022) GPS 40mm trị giá 6.000.000 dành cho các “bóng hồng” có niềm đam mê với lĩnh vực Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế Game. Chương trình ưu đãi diễn ra duy nhất ngày 8/3/2024.

Trong ngành công nghiệp hậu kỳ ngày càng tăng trưởng vượt trội, rào cản về giới tính dần được xóa bỏ bởi sự xuất hiện dày đặc của các Artist nữ. Nhờ vào sự kiên nhẫn, tính tỉ mỉ và khả năng cảm thụ nghệ thuật sâu sắc, các “nữ chiến binh” dễ dàng ghi tên mình trong nhiều dự án lớn nhỏ ở nhiều lĩnh vực, từ phim ảnh, hoạt hình đến trò chơi điện tử.

Riêng ở MAAC, chúng tôi cũng đã rất tự hào khi chứng kiến sự trưởng thành của các nữ MAACster, xuất sắc góp mặt trong các tác phẩm nổi tiếng, như: Series Netflix ‘Squid Game’, ‘Hellbound’, ‘So Not Worth It’ (MAACster Phan Vũ Yến Nhi), MV ‘Open Your Eyes’ – MONO, MV ‘Xoa đầu’ – Erik (MAACster Kiều Trinh), ‘MV Dân chơi sao phải khóc’ – ANDREE RIGHT HAND ft RHYDER, WOKEUP (MAACster Bảo Uyên),…

Có thể thấy, nhóm ngành VFX – 3D – GAMES đã không còn là sân chơi dành riêng cho phái mạnh, mà dần được các chị em phụ nữ yêu thích và lựa chọn làm sự nghiệp lâu dài. Chính vì thế, nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, Học viện MAAC triển khai chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn, hỗ trợ học phí đến 20.000.000 đồng và quà tặng Apple Watch dành cho các bạn nữ khi nhập học các khóa đào tạo tại MAAC.

Chương trình ưu đãi chỉ diễn ra duy nhất ngày 8/3/2024. Nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội nhập học MAAC với mức chi phí hời bạn nhé!

TƯ VẤN NHẬP HỌC TẠI ĐÂY!

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Thời gian ưu đãi: Duy nhất ngày 8/3/2024 (Thứ 6).

Khóa học áp dụng: Kỹ xảo điện ảnh (ADVFX), Hoạt hình 3D (AD3DA), Thiết kế Game (ADGAD).

Đối tượng tham gia:
➤ Các bạn nữ yêu thích ngành VFX, 3D, GAMES và có định hướng phát triển chuyên sâu trong ngành.
➤ Các bạn nam ĐI CÙNG bạn gái, chị gái, mẹ, bà,… nhập học tại Học viện MAAC.

Chương trình ưu đãi:
➤ Giảm trực tiếp 20.000.000 học phí cho hình thức nhập học trọn khóa.
➤ Quà tặng Apple Watch SE (2022) GPS 40mm trị giá 6.000.000 đồng.

Lưu ý: Chương trình ưu đãi 8/3 sẽ không áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác.

TƯ VẤN NHẬP HỌC NGAY!

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ