Online Workshop: “Becoming AAA Artists” cùng SPARX* – A Virtuos Studio

Tiếp nối chuỗi sự kiện gặp gỡ các đơn vị Studio dành riêng cho học viên MAAC, vào ngày 1/10 tới đây, SPARX* sẽ là đơn vị giao lưu cùng các bạn học viên và những bạn trẻ đam mê lĩnh vực Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế Game trong chủ đề “Becoming AAA Artist”.


Lĩnh vực Truyền thông & Giải trí có tốc độ thay đổi rất nhanh so với nhiều ngành khác. Riêng về lĩnh vực game, đặc biệt là thể loại Game AAA (các tựa game được đầu tư với ngân sách khủng) ngày càng được đầu tư bài bản từ đồ họa, kỹ xảo cho đến âm thanh và những tương tác chất lượng cao đến mức người chơi như được hòa mình vào thế giới ảo với trải nghiệm rất thật. Chính vì thế, yêu cầu kỹ năng đối với nguồn nhân lực dành riêng cho thị trường này luôn có những quy chuẩn nhất định.

Muốn trở thành một chuyên gia, không dừng lại ở việc bạn thành thạo bao nhiêu phần mềm mà còn nhờ phần lớn vào khả năng quan sát, nhạy cảm với những thực tế và đưa được trải nghiệm sâu sắc của đời thực vào thế giới ảo. Vậy làm sao để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực Game nói chung và trở thành AAA Artist nói riêng? Đâu là những tiêu chí về kiến thức, kỹ năng mà một ứng viên cần có? Và có những cơ hội nào để gia nhập SPARX* – một trong những Studio hàng đầu Việt Nam?

Tất cả sẽ được chính Tổng giám đốc SPARX* – Anh Samuel Stevenin giải đáp trong chương trình Workshop: Becoming AAA Artists do Học viện MAAC phối hợp cùng SPARX* tổ chức vào lúc 9h30 ngày 1/10/2021 trên nền tảng Zoom.

>> ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NGAY TẠI ĐÂY <<

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian: 9h30 – 11h00, ngày 01/10/2021 (Thứ 6)

Hình thức: Online qua nền tảng Zoom

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Phần 1: Tìm hiểu quy trình sản xuất Game AAA

Phần 2: Làm thế nào để trở thành AAA Artist?

Phần 3: Q&A – Thảo luận trực tuyến cùng anh Samuel Stevenin (Tổng giám đốc SPARX*)

ĐÔI NÉT VỀ SPARX* – A VIRTUOS STUDIO

Thành lập vào năm 1995, SPARX* hiện là Studio hàng đầu Việt Nam chuyên về Mỹ thuật 3D (3D Art), Hoạt hình (Animation) và Kỹ xảo điện ảnh (VFX) hàng đầu tại Việt Nam, với đội ngũ gần 350 Họa sỹ (Artist), Diễn hoạt viên (Animator) và Kỹ thuật viên (Technical Artist) có chuyên môn cao từng thực hiện phần hậu kỳ cho các trò chơi điện tử (Game) cao cấp, phim bom tấn Hollywood và các chương trình truyền hình (TV series) đạt nhiều giải thưởng lớn.

Từ năm 2011, SPARX* trở thành thành viên của Tập đoàn Virtuos có trụ sở tại Singapore – Một trong những nhà cung cấp dịch vụ sản xuất nội dung kỹ thuật số lớn nhất thế giới. Không chỉ là Studio hàng đầu Việt Nam trong ngành giải trí kỹ thuật số, SPARX* còn là một trung tâm đào tạo uy tín dành cho các tài năng Việt Nam và Quốc tế. Sở hữu môi trường chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, SPARX* là một trong những nơi làm việc mơ ước của các bạn trẻ Việt Nam khi mang đến những cơ hội làm việc ở các dự án tầm cỡ thế giới.Đừng bỏ qua cơ hội để được lắng nghe những trải nghiệm và và học hỏi từ nhân vật “cộm cán” của một trong những Studio hàng đầu Việt Nam, bạn nhé!

ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH NGAY TẠI ĐÂY

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ