Online Friday: Học viện MAAC ưu đãi học phí lên đến 44% – Duy nhất 60 giờ trong tháng 12

Chúng ta đang đi về cuối năm 2020 đầy biến động. Nhiều ước mơ gây dựng sự nghiệp trong năm vẫn đang còn dang dở. Thấu hiểu nỗi khó khăn về kinh phí đầu tư cho việc học, Học viện MAAC hưởng ứng chiến dịch Online Friday do Bộ Công Thương tổ chức để thực hiện chương trình ƯU ĐÃI lớn nhất trong năm, hỗ trợ học phí lên đến 44% khi đăng ký nhập học các khóa đào tạo chuyên sâu về 3D Animation, VFX và Broadcast Design từ 4-6/12/2020.

Đại dịch COVID-19 diễn ra cũng là lúc cả thế giới chuyển mình và có nhiều sự biến đổi mới. Những ngành nghề liên quan đến Kỹ xảo, Hoạt hình 3D hay Thiết kế truyền hình và Games là những ngành nghề ít bị biến động nhất và thậm chí là một số ít lĩnh vực tăng trưởng. Những đơn đặt hàng cho các sản phẩm Truyền thông & Giải trí trên nền tảng online từ các nước trên thế giới gửi về Việt Nam vô cùng đa dạng và phong phú. Nhiều chủ doanh nghiệp, Studio liên tục tìm kiếm, tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng để có thể thực hiện những đơn hàng “nặng đô” như: Kingdom 2, Itaewon Class, Webtoon: Sweet Home,… .

Nhận thấy những tiềm năng phát triển và cơ hội nghề nghiệp của các bạn trẻ khi đầu tư vào giáo dục, đặc biệt là sự quan tâm, chia sẻ của Học viện MAAC về những ảnh hưởng thu nhập bởi dịch Covid, chương trình ƯU ĐÃI ĐẾN 44% được ra đời nhằm hỗ trợ tài chính cho các bạn đam mê lĩnh vực Kỹ xảo Điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế truyền hình và Games.

Chỉ còn một bước nữa thôi, đừng để rào cản về nguồn kinh phí ảnh hưởng đến tương lai vô cùng phát triển của bạn. Tham gia ngay chương trình ƯU ĐÃI ĐẾN 44% khi đăng ký nhập học các khóa đào tạo chuyên sâu về 3D Animation, VFX và Broadcast Design từ 4-6/12/2020.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

– Các bạn yêu thích lĩnh vực 3D Animation, VFX, Broadcast Design và Games muốn tìm kiếm cơ hội việc làm từ sở thích, đam mê cá nhân.

– Học sinh cuối THPT muốn định hướng nghề nghiệp lâu dài trong lĩnh vực Điện ảnh, Truyền thông Giải trí và nhận bằng Quốc tế.

– Sinh viên các trường ĐH, CĐ muốn học song ngành hoặc chuyển hướng sang lĩnh vực 3D Animation, VFX, Broadcast Design và Games.

– Các bạn đang đi làm muốn nâng cao kỹ năng chuyên môn hoặc chuyển hướng sang lĩnh vực 3D Animation, VFX, Broadcast Design và Games.

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

Thời gian đăng ký từ 0:00 ngày 04/12/2020 đến 12:00 ngày 06/12/2020.

Thời gian hoàn thành học phí từ ngày 04/12/2020 đến hết ngày 12/12/2020.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Cách 1: Đăng ký online qua https://maac.edu.vn/onlinefriday2020 

Cách 2: Ghi danh trực tiếp tại Học viện MAAC

CHI TIẾT CÁC KHÓA HỌC

KHÓA AD3DA – ADVANCED DIPLOMA IN 3D ANIMATION (24 tháng)

Là khóa học bài bản và toàn diện, từ cơ bản đến chuyên sâu, về Làm phim hoạt hình 3D bao gồm toàn bộ quá trình làm phim hoạt hình từ giai đoạn Pre-Production (Tiền sản xuất) đến Production (Sản xuất) và Post-Production (Hậu kỳ).

Нọc kỳ I: Pre-Production và làm phim kỹ thuật số

Нọc kỳ II: Hoạt hình 3D với Blender

Нọc kỳ III: Hoạt hình 3D với Maya

Нọc kỳ IV: Maya nâng cao – Khoá học chuyên sâu – Làm Showreel tốt nghiệp

Học viên được tự chọn 1 trong 3 lớp nâng cao về Modeling & Texturing (Tạo hình & Làm vật liệu), Lighting (Ánh sáng), Animation (Diễn hoạt)

Kết thúc khóa học, học viên được cấp bằng Advanced Diploma in 3D Animation.

KHÓA ADVFX – ADVANCED DIPLOMA IN VISUAL EFFECTS (24 tháng)

Là khóа họс Kỹ xảo điện ảnh giúp các bạn nắm vững những nguyên tắс từ сơ bản đến nâng cao, Κỹ thuật tiên tiến сủа nghệ thuật VFX và hiểu rõ quy trình sản xuất phim mới nhất, đạt tiêu chuẩn của các studio quốc tế.

Нọc kỳ I: Pre-Production và làm phim kỹ thuật số

Нọc kỳ II: Tạo hình, làm ánh sáng, chuyển động,… với 3Ds Mаx

Нọc kỳ III: Tạо сáс hiệu ứng nâng сао và mô phỏng сhất (rắn, Ιỏng, khí, hạt,…)

Нọc kỳ IV: Xử Ιý сáс giаi đоạn hậu kỳ, compositing

Нọc kỳ V: Làm Showreel tốt nghiệp

Kết thúc khóa học, học viên được cấp bằng Advanced Diploma in Visual Effects.

KHÓA ADBD – ADVANCED DIPLOMA IN BROADCAST DESIGN (18 tháng)

Là khóa học trang bị cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện hoàn thiện một sản phẩm 3D Motion Graphics, ứng dụng trong TVC, MV, Intro, Outro, Hình hiệu truyền hình,… .

Нọc kỳ I: Pre-Production và làm phim kỹ thuật số

Нọc kỳ II: Tạo hình, làm ánh sáng, chuyển động,… với 3ԁs Mаx

Нọc kỳ III: Thiết kế đồ họa chuyển động 2D, 3D và sản xuất TVC, 3D Motion với Cinema 4D

Kết thúc khóa học, học viên được cấp bằng Advanced Diploma in Broadcast Design.

THAM GIA NGAY NHẬN ƯU ĐÃI LỚN 

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ