MAAC Virtual Tour – Khám phá 360 độ ngành Kỹ xảo Điện ảnh, Hoạt hình 3D, Game Art & Design

MAAC Virtual Tour là sự kiện nằm trong dự án Film Weekend – chuỗi hoạt động hướng nghiệp về ngành điện ảnh, đặc biệt là Hoạt hình 3D – Kỹ xảo điện ảnh – Thiết kế Game. Dự án do Học viện Kỹ xảo Điện ảnh và Hoạt hình MAAC tổ chức.

Với sự hỗ trợ và hướng dẫn của các giảng viên là những Đạo diễn, Nhà sản xuất, các Chuyên gia hiện đang làm việc trong ngành, Học viện MAAC mong muốn mang đến đầy đủ những thông tin cơ bản về vai trò, vị trí của các ngành nghề và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt, việc tìm hiểu lộ trình và được trải nghiệm môi trường học tập chính là cách tốt nhất để các bạn trẻ xác định ngành nghề đó có phù hợp với mình hay không. Đó cũng là cơ hội để khai phá những năng lực bản thân mà lâu nay các bạn chưa nghĩ đến.

Đến với MAAC Virtual Tour, các trẻ đam mê 3D Animation – VFX – Game Art & Design sẽ được tham gia các hoạt động lớn:

Phần 1: Lớp học trải nghiệm – Những bước chân đầu tiên khai phá ngành

Lớp học được tổ chức với nhiều hình thức tiếp cận sáng tạo đa dạng và tạo điều kiện giúp các bạn tham dự xác định được ngành học phù hợp với mình.

Nội dung lớp học:

  • Tìm hiểu những kiến thức cơ bản về điện ảnh và quy trình sản xuất phim.
  • Tiếp cận xu hướng làm phim hiện đại – Kỹ xảo điện ảnh và Hoạt hình 3D.
  • Khám phá Game Art & Design – Ngành hot của Gen Z.
  • Làm quen với các thiết bị quay phim, chụp ảnh, phim trường giả lập phù hợp với từng thể loại phim.
  • Giải đáp các thắc mắc, định hướng về nghề.

Dẫn dắt các bạn tham gia chương trình là Đạo diễn Đặng Ngọc Dũng. Đạo diễn Đặng Ngọc Dũng hiện đang là Giảng viên bộ môn Pre-Production, Basic of Filmmaking I và II tại Học viện MAAC. Thầy đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm phim và tham gia vào nhiều dự án như: MV Ăn gì đây 2 (Mr.T, Hòa Minzy), TVC quảng cáo 7up, Sitcom Phía tây thành phố,… Ngoài ra, thầy còn là đạo diễn của kênh Youtube “Kem Xôi TV” với hơn 2 triệu subscribers.

Phần 2: Game VR – Hòa mình vào không gian thực tế ảo

Trải nghiệm không gian sáng tạo của công nghệ số hóa 3D thông qua các trò chơi thực tế ảo đầy hồi hộp và vô cùng kịch tính. Bằng chiếc kính VR, một thế giới mới đón chào bạn bước vào khám phá.

Đây là trải nghiệm thực tế nhất về những gì lĩnh vực 3D Animation – VFX – Game Art & Design có thể tạo ra. Thông qua đó, các bạn có góc nhìn cận cảnh hơn những công nghệ tiên tiến đang dần được áp dụng vào cuộc sống.

Phần 3: CINEGRAPHY – Khám phá năng lực bản thân

Các bạn tham dự chương trình sẽ được chuyên viên hướng dẫn cách thức thực hiện bài test khám phá năng lực bản thân mang tên CINEGRAPHY – Tư duy hình ảnh và Cảm nhận phim chỉ có tại Học viện MAAC. Bài test sẽ giúp các bạn phát huy tính sáng tạo, khả năng tư duy và đặc biệt, các bạn được tự do thể hiện cá tính và cảm quan về nghệ thuật.

Riêng phần Khám phá năng lực bản thân, các bạn tham dự sẽ được chuyên gia tại Học viện chấm điểm, đưa ra nhận xét chi tiết và định hướng rõ ràng ngành nghề phù hợp. Thông qua đó, các bạn có góc nhìn tổng quan và nắm bắt cơ hội chọn ngành chọn nghề đúng đắn hơn.

Phần 4: MAAC Tour – Khám phá môi trường học tập năng động và cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn của ngành

MAAC Tour là chuyến tham quan không gian học tập năng động, sáng tạo và đầy đủ tiện ích của Học viện. Tại chuyến tham quan, các bạn sẽ trải nghiệm việc học và cách thực hành chuyên biệt của ngành.

Đặc biệt, các bạn sẽ nắm bắt được thông tin đầy đủ và chi tiết về cơ hội nghề nghiệp cũng như những lợi ích của học viên MAAC trong việc ứng tuyển vào các Doanh nghiệp/Studio có mối liên kết chặt chẽ với Học viện.

ĐĂNG KÝ THAM GIA HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Thông tin chương trình:

Thời gian: 8h00 – 11h00 ngày 20/11/2021 (Thứ 7)

Địa điểm: Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC, 24-26 Phan Liêm, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM

Chương trình tổ chức hoàn toàn miễn phí.

ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH MIỄN PHÍ

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ