MAAC TOUR: Tạo hình nhân vật 3D cùng Giảng viên MAAC

Tham dự buổi MAAC Tour vào ngày 23.12 sắp tới, bạn sẽ được khám phá những thông tin hấp dẫn về ngành 3D Animation và được chính Giảng viên MAAC hướng dẫn kỹ năng tạo nên một mô hình 3D (3D model) “sang xịn mịn”.

Nằm trong nhóm ngành nghệ thuật sáng tạo, 3D Animation (Hoạt hình 3D) có chỗ đứng vững chắc khi được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống, từ Truyền thông – Giải trí, Kinh doanh thương mại cho đến Giáo dục, Y tế,… Có thể nói, 3D Animation cũng không hề kém cạnh VFX hay Games khi là một trong những sự lựa chọn nghề nghiệp được đông đảo các bạn trẻ yêu thích đồ họa, mỹ thuật, thiết kế lựa chọn theo đuổi lâu dài.

Và với mục tiêu mang đến những thông tin hấp dẫn nhất về ngành 3D, giúp các bạn trẻ xác định được lộ trình từng bước gia nhập ngành và có cơ hội bắt tay vào thực hành tạo 3D model hấp dẫn, Học viện MAAC chính thức tổ chức buổi MAAC Tour vào 9h30 ngày 23.12 sắp tới.

Tham gia MAAC Tour, bạn sẽ được trải qua một số hoạt động nổi bật như: 

  • Khám phá môi trường học tập sáng tạo tại MAAC.
  • Trải nghiệm tạo mô hình 3D nhân vật Wall-E cùng thầy Bùi Thanh Vinh (Giảng viên MAAC).
  • Giao lưu trực tiếp cùng Giám đốc Học viện để tìm hiểu lộ trình học tập bài bản và được định hướng công nghề nghiệp phù hợp với bản thân.

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

  • Thời gian: 9h30 – 12h00, ngày 23.12.2023 (Thứ 7).
  • Địa điểm: Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC [24-26 Phan Liêm, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM]. 
  • Đối tượng tham gia: Tất cả những ai yêu thích và muốn tìm hiểu ngành Hoạt hình 3D.
  • Phí tham dự: MIỄN PHÍ
  • Link đăng ký: https://forms.gle/DdimsxRcLFhJ2n8A7

ĐÔI NÉT VỀ THẦY BÙI THANH VINH – GIẢNG VIÊN PHỤ TRÁCH CHƯƠNG TRÌNH MAAC TOUR

Thầy Bùi Thanh Vinh là Giảng viên các bộ môn ZBrush và Digital Sculpting tại Học viện MAAC. Với nhiều năm hoạt động trong ngành với vai trò 2D/3D Artist, thầy Thanh Vinh đã từng tham gia vào nhiều studio nổi bật trong ngành gồm SPARX* – A Virtuos Studio, Claybox Studio, NCVVS với nhiều dự án nổi bật như Horizon Forbidden West, Liên Quân Mobile, World Beast, Rocket Arena, Clash of Beasts,… 

Ngoài kỹ năng chuyên môn nổi bật, thầy Thanh Vinh còn được đông đảo các bạn MAACster yêu thích vì “style” giảng dạy hài hước nhưng không kém phần tâm huyết. Đặc biệt, thầy còn là gương mặt quen thuộc tại MAAC khi góp mặt trong chuyên mục “Over Artist Shoulder” – chương trình học thuật chuyên phân tích Concept 2D và tạo 3D Model dành riêng cho Học viên MAAC vào mỗi thứ 7 hàng tuần.

Một số Concept art mà thầy Vinh đã thực hiện trong các dự án trước đây

MAAC Tour: “Tạo hình nhân vật 3D cùng Giảng viên MAAC” hứa hẹn sẽ là buổi trải nghiệm thú vị đưa bạn đến gần hơn với đam mê 3D Animation. Đăng ký “giành slot” tham dự ngay nhé!

ĐĂNG KÝ THAM GIA MAAC TOUR NGAY

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ