MAAC STUDIO TOUR: Đến NCSOFT Vietnam Visual Studio khám phá ANIMATION & MOCAP

Cùng Học viện MAAC trải nghiệm Studio hàng đầu về Games tại NCSOFT Vietnam Visual Studio (NCVVS) vào ngày 15.02.2022. Đây là chuỗi hoạt động dành riêng cho học viên MAAC, mang đến cơ hội tiếp cận và trải nghiệm thực tế môi trường làm việc hiện đại, sự chuyên nghiệp trước khi chính thức gia nhập vào công ty.

Vào ngày 15/2 tới đây, Học viện MAAC kết hợp cùng NCVVS đem đến cơ hội khám phá những vị trí nghề nghiệp hấp dẫn, trải nghiệm môi trường làm việc, văn hóa công ty thông qua sự kiện MAAC Studio Tour #1: NCSOFT Vietnam Visual Studio. Đây là chương trình dành riêng cho Học viên MAAC, đặc biệt phù hợp với các bạn lớp Game Art & Design, 3D Animation, học viên chuẩn bị giai đoạn hoàn thành đồ án tốt nghiệp. 

Đặc biệt, trong khuôn khổ của sự kiện, học viên sẽ được khám phá thêm Animation và Mocap được chia sẻ bởi những chuyên gia hàng đầu của NCVVS. Đây là những công nghệ mang đến chất lượng cao cho quá trình tạo dựng bối cảnh và nhân vật game AAA tại các Studio chuyên nghiệp. Vượt qua ranh giới giữa thế giới ảo trong game và thế giới thật, Animation và Mocap còn là vị trí việc làm đặt viên gạch sự nghiệp đầu tiên trong lĩnh vực Game – ngành công nghiệp tỷ đô đang vươn mình phát triển mạnh mẽ khắp thế giới. 

Tại MAAC Studio Tour #1 cùng NCVSS, các MAACster sẽ được tham gia: 

 1. Tìm hiểu quy trình thực hiện Animation theo tiêu chuẩn AAA của NCVSS.
 2. Khám phá Mocap và Animation – Chìa khóa đưa thế giới thực vào Game.
 3. Tham quan văn phòng và giao lưu cùng các thành viên tại đại gia đình NCVSS. 
 4. Cơ hội việc làm và cách thức ứng tuyển vào NCVSS. 
 5. Q&A – Mini Game

Thông tin chương trình: 

 • Thời gian: 14h00 – 17h30 ngày 15.02.2022 (Thứ 3)
 • Địa điểm: Tầng 13 và Tầng 14, Tòa nhà Viettel Tower B, số 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
 • Link đăng ký: https://forms.gle/XGenb2SDqCNfcYVJ9 
 • Hạn chót đăng ký: 11h30 ngày 12.02.2022 
 • Đối tượng tham gia: Học viên MAAC (ưu tiên học viên đang học khóa Game và 3D Animation). 
 • Số lượng: 30 bạn đăng ký nhanh nhất. 

>> ĐĂNG KÝ THAM GIA MAAC STUDIO TOUR <<

VỀ NCSOFT

NCSOFT Vietnam Visual Studio (NCVVS) – chi nhánh Việt Nam trực thuộc tập đoàn NCSOFT – Tập Đoàn Sản Xuất, Phát Triển và Điều Hành Trò Chơi Điện tử nổi tiếng thế giới.

Được thành lập năm 1997 tại Seoul, Hàn Quốc, NCSOFT nhanh chóng trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực trò chơi trực tuyến với sự ra mắt thành công của các sản phẩm chủ lực được giới phê bình đánh giá cao, bao gồm các thương hiệu Aion, Lineage, Blade & Soul và Guild Wars. Với vị thế vững chắc, NCSOFT liên tục mở rộng phạm vi hoạt động và tiếp tục thành công tại các thị trường Châu Á, Bắc Mỹ và Châu Âu.

Suốt 24 năm qua, NCSOFT nổi bật trong ngành công nghiệp Game khi kiên định hoạt động và phát triển không ngừng với Sứ Mệnh: Tập trung xây dựng Hạnh Phúc và Niềm Vui cho tất cả mọi người trên thế giới thông qua trò chơi bằng những nỗ lực vượt bậc trong việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất và thúc đẩy trải nghiệm người chơi bằng những thử nghiệm mới mẻ và độc đáo.

Hãy gia nhập đội ngũ NCVVS để được cháy với đam mê và cùng hiện thực hóa những khát vọng Việt Nam. Nếu bạn muốn trở thành đồng nghiệp của những tài năng này, hãy tìm vị trí phù hợp với bạn tại NCVVS và ứng tuyển ngay. NCSOFT Vietnam Visual Studio đang chờ đợi bạn!

>>> Ứng tuyển vị trí phù hợp với bạn tại: https://careers.ncvvs.vn/ 

>>> Thưởng thức thêm những dự án NCSOFT tham gia thực hiện: tại đây

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ