MAAC Open Day 2020: Bring Magic To Life

MAAC Open Day – Bring magic to life, ngày hội thông tin – trải nghiệm dành riêng cho các bạn yêu thích lĩnh vực 3D Animation, VFX, Broadcast Design lần đầu tiên xuất hiện tại Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC vào ngày 26.07.2020 (Chủ nhật) với sự tham gia của những khách mời đặc biệt: Đạo diễn Đặng Ngọc Dũng. Đây sẽ là cơ hội để các bạn tìm hiểu sâu hơn các ngành học yêu thích và trực tiếp tham gia những trải nghiệm thực tế về ngành.

Với chủ đề “Bring magic to life”, MAAC Open Day sẽ mang đến không gian trải nghiệm như một ngôi trường pháp thuật Hogwarts, nơi những điều kỳ lạ được hóa phép thành hiện thực.

Nếu Harry Potter có đũa phép trong tay và những câu thần chú để biến chiếc bút bay lơ lửng trên trời thì ý tưởng sáng tạo, con chuột, máy tính và phần mềm chính là công cụ hỗ trợ các bạn có thể làm được điều đó bằng VFX, 3D Animation, Broadcast Design.

Cùng gia nhập vào thế giới phép thuật trong ngày hội MAAC Open Day để có cơ hội trở thành một nhân tố của thế hệ làm nên những điều không tưởng.

BẠN ĐƯỢC NHẬN THƯ MỜI GIA NHẬP THẾ GIỚI PHÉP THUẬT

CHI TIẾT LỊCH TRÌNH GIA NHẬP THẾ GIỚI PHÉP THUẬT

8h00 – 8h30: Check-in

Thư mời là tấm vé thông hành xuyên suốt ngày hội. Đừng quên mang theo thư mời để check-in nhé!

8h30 – 12h00:

Game VR: Giải đấu Game thực tế ảo

Amazing Race: Vượt qua thử thách trí tuệ tại các trạm gác để có cơ hội nhận các phần quà hấp dẫn đến từ BTC

9h00 – 10h45: Lớp học trải nghiệm và Triển lãm

Lớp trải nghiệm 1 – Nhà Gryffindor: Bố cục trong điện ảnh

Chủ nhiệm: Đạo diễn Đặng Ngọc Dũng

– Làm quen với bộ môn nghệ thuật thứ 7: Điện ảnh được ra đời như thế nào?; Bố cục trong điện ảnh là gì?; Tại sao cần nắm vững kiến thức về bố cục điện ảnh?

– Thực hành quay/chụp theo các quy tắc bố cục trong điện ảnh.

Lớp trải nghiệm 2 – Nhà Revenclaw: 3D Animation – Thế giới sắc màu trong tầm tay

– Khám phá quy trình làm phim hoạt hình 3D.

– Thực hành diễn hoạt nhân vật.

Lớp trải nghiệm 3 – Nhà Hufflepuff: Trải nghiệm Studio dành riêng cho VFX

Chủ nhiệm: Biệt đội MAACster

– Trải nghiệm một ngày làm việc tại phim trường giả lập.

– Chu du khắp thế gian ngay tại Marvel Studio

Triển lãm: Broadcast Design – Khám phá “ngón nghề” trendy thu hút giới trẻ

Tham quan không gian triển lãm mới lạ, ấn tượng với các sản phẩm Broadcast Design.

LÀM QUEN VỚI CÁC NHÀ CHỦ NHIỆM

Đã đến MAAC Open Day thì đừng quên các nhà chủ nhiệm sẽ dẫn dắt các bạn trong suốt ngày hội nhé! Cùng làm quen với các chủ nhiệm trước ngày hội ngay nào!

Thầy Đặng Ngọc Dũng – Chủ nhiệm nhà Gryffindor

Nhà “Gryffindor – Khám phá bố cục trong điện ảnh” do Chủ nhiệm Đặng Ngọc Dũng dẫn dắt sẽ là bước khởi đầu lý tưởng dành cho những nhà làm phim dũng cảm.

Thầy đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm phim và tham gia vào nhiều dự án như: MV Ăn gì đây 2 (Mr.T, Hòa Minzy), TVC quảng cáo 7up, Sitcom Phía tây thành phố,… Thầy còn là đạo diễn của kênh Youtube “Kem Xôi TV” với hơn 2 triệu subscribers.

Biệt đội MAACster – Chủ nhiệm nhà Hufflepuff

Nhà “Hufflepuff – Trải nghiệm Studio dành riêng cho VFX” do biệt đội MAACster siêu cool dẫn dắt sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho những trí tưởng tượng phong phú. Biệt đội MAACster là những bạn trẻ tràn đầy nhiệt huyết và đam mê dành cho điện ảnh. Các bạn chính là những nhân tố đầu tiên của Học viện MAAC cùng xây dựng môi trường học tập năng động và sáng tạo.

Bằng kiến thức đã thu nhận được trong quá trình học tập và rèn luyện, biệt đội MAACster sẽ cùng bạn hóa thân thành một thành viên trong ekip làm phim, thực hành ngay trên phim trường giả lập và tìm hiểu về Studio dành riêng cho VFX.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY TẠI ĐÂY: https://bit.ly/maacopenday2020

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ