MAAC ExpertTalk #8: Nghiêng cùng “Ròm” – Từ trường quay lên màn ảnh rộng

“RÒM” – Bộ phim siêu hot đang được cộng đồng Việt ngóng đợi từng ngày công chiếu lên màn ảnh rộng. Không để các bạn phải chờ đợi quá lâu nữa, vào ngày 29.8 tới đây, đạo diễn Trần Thanh Huy sẽ mang “RÒM” ghé thăm Học viện MAAC, đem đến những câu chuyện ly kỳ, lôi cuốn xoay đằng sau những thước phim nghiêng độc nhất vô nhị và quá trình tạo nên sự thành công của bộ phim. Đừng bỏ lỡ cơ hội có 1-0-2 này.


MAAC ExpertTalk#8: NGHIÊNG CÙNG “RÒM” – Từ trường quay lên màn ảnh rộng 
với sự góp mặt và dẫn dắt chính của đạo diễn Trần Thanh Huy, người đã mang tác phẩm điện ảnh “RÒM” đạt giải thưởng danh giá nhất trong liên hoan phim Busan 2019. MAAC ExpertTalk#8 hứa hẹn sẽ là một buổi trò chuyện đầy thú vị, mở ra một chân trời mới về thế giới Kỹ xảo Điện ảnh từ góc nhìn của một người dành hết tâm huyết và những năm tháng thanh xuân đẹp nhất để làm phim.

NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ SẼ CÓ TRONG MAAC EXPERTTALK#8: NGHIÊNG CÙNG “RÒM”

MAAC ExpertTalk#8 mượn câu chuyện và hành trình 8 năm thai nghén, hình thành và mang “RÒM” đi chinh phục các cuộc thi, liên hoan phim quốc tế của đạo diễn trẻ Trần Thanh Huy. Thông qua những chia sẻ, phân tích của người trong cuộc, MAAC mong muốn mang đến một chương trình thực sự hữu ích để giúp các bạn trẻ đam mê Điện ảnh có những góc nhìn thú vị và chân thực hơn về tương lai của một ngành công nghiệp Điện ảnh triển vọng của Việt Nam. 

MAAC ExpertTalk#8: NGHIÊNG CÙNG “RÒM” sẽ đưa bạn vào những câu chuyện đầy lý thú về:

Giải mã góc nghiêng của “RÒM”

“RÒM” là một trong những tác phẩm điện ảnh hiếm hoi trên thế giới đã mạnh dạn đi ngược lại với những tiêu chuẩn, khuôn khổ về bố cục Điện ảnh. Trong MAAC ExpertTalk#8, bạn sẽ được đạo diễn Trần Thanh Huy giải mã những bí mật, ẩn ý đằng sau những góc quay nghiêng đặc trưng trong bộ phim “RÒM” và lý do tại sao anh lại kiên quyết lựa chọn hướng phát triển bộ phim theo cách đi ngược lại với số đông như vậy. 

Góc nhìn của người trong cuộc về nền Điện ảnh Việt Nam & Hành trình đích đến của một Filmmaker

MAAC ExpertTalk#8: NGHIÊNG CÙNG “RÒM” sẽ được phát sóng theo hình thức livestream. Tuy nhiên, buổi livestream sẽ không được phát sóng rộng rãi trên fanpage cộng đồng. Những bạn tham gia đăng ký và hoàn thành bản khảo sát thông tin theo quy định của Học viện MAAC sẽ có cơ hội xem livestream trực tiếp trong FB group kín. Để giành suất xem livestream đặc biệt này, các bạn cần hoàn thành đầy đủ các bước đăng ký tham dự MAAC ExpertTalk#8.

Anh Trần Thanh Huy sẽ chia sẻ góc nhìn về ngành Điện ảnh Việt Nam đang chuyển động ra sao, đang đứng ở vị trí nào trên bản đồ Điện ảnh Thế giới? Những người trẻ lựa chọn theo đuổi lĩnh vực Điện ảnh có cần năng khiếu gì hay không? Để trở thành một Filmmarker chuyên nghiệp, đâu là lộ trình phù hợp dành cho bạn?

MAAC ExpertTalk#8 cùng Đạo diễn Trần Thanh Huy sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về triển vọng Điện ảnh Việt cũng như lộ trình để trở thành Filmmaker chuyên nghiệp.

Ngành Kỹ xảo Điện ảnh – Nhận diện đam mê

Làm thế nào để biết được Điện ảnh đối với bạn chỉ là sở thích đơn thuần hay đam mê nghề nghiệp thực sự, và bạn có thể sống vì nó, với nó cả cuộc đời? Tại MAAC ExpertTalk#8, bằng kinh nghiệm làm nghề nhiều năm của đạo diễn Trần Thanh Huy cùng Giám đốc Học viện MAAC – anh Đinh Trí Dũng sẽ hỗ trợ bạn đi tìm câu trả lời cho tiếng nói bên trong, giúp bạn nhận diện đam mê đích thực của bản thân mình.  

Trong phần này, các bạn cũng có thể trực tiếp đặt câu hỏi cũng như những thắc mắc cá nhân về ngành học Kỹ xảo Điện ảnh để được giải đáp một cách chi tiết, cụ thể nhất.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ MAAC EXPERTTALK#8: NGHIÊNG CÙNG “RÒM”

MAAC ExpertTalk#8: NGHIÊNG CÙNG “RÒM”sẽ được phát sóng theo hình thức livestream. Tuy nhiên, buổi livestream sẽ không được phát sóng rộng rãi trên fanpage cộng đồng. Những bạn tham gia đăng ký và hoàn thành bản khảo sát thông tin theo quy định của Học viện MAAC sẽ có cơ hội xem livestream trực tiếp trong FB group kín. Để giành suất xem livestream đặc biệt này, các bạn cần hoàn thành đầy đủ các bước đăng ký tham dự MAAC ExpertTalk#8. 

Bước 1: Truy cập link: http://bit.ly/nghiengcungrom

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân và hoàn thành các câu hỏi khảo sát.

Lưu ý: Phần câu hỏi có dấu * là thông tin bắt buộc.

Bước 3: Kiểm tra lại các thông tin và gửi đăng ký.

Bước 4: Chờ xác nhận thông tin đăng ký thành công từ Học viện MAAC.

CÁCH THỨC THAM DỰ LIVESTREAM MAAC EXPERTTALK#8

Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký online và nhận được thông tin xác nhận tham gia buổi livestream MAAC ExpertTalk#8 thành công, bạn sẽ được mời vào group riêng dành cho các thành viên sẽ tham dự livestream chính thức diễn ra vào ngày 29.8.2020.

Học viện MAAC sẽ gửi đường kèm thông tin hướng dẫn tham gia group riêng vào địa chỉ email cá nhân mà bạn cung cấp trong phần thông tin phiếu khảo sát ban đầu. Bạn vui lòng theo dõi email thường xuyên để lấy thông tin đăng ký thành viên và cập nhật thông tin sự kiện.

Đừng quên truy cập vào group để xem trọn vẹn buổi livestream vào lúc 9:00 sáng ngày 29.8.2020 nhé!

CƠ HỘI THAM DỰ OFFLINE MAAC EXPERTTALK#8: NGHIÊNG CÙNG “RÒM”

Học viện MAAC sẽ dành ra 20 suất MIỄN PHÍ cho 20 bạn may mắn nhất tham gia đăng ký thông tin và làm câu hỏi khảo sát online được tham dự trực tiếp MAAC ExpertTalk#8 và gặp gỡ giao lưu cùng đạo diễn Trần Thanh Huy tại Cinematic Space của Học viên MAAC.

Cơ hội để bạn được gặp gỡ trực tiếp với Đạo diễn Trần Thanh Huy và xem những phân cảnh đặc sắc trong phim “RÒM” đã đến rồi! Hãy nhanh tay giành cho mình một tấm vé!

THÔNG TIN SỰ KIỆN

MAAC ExpertTalk #8: NGHIÊNG CÙNG “RÒM”

Từ trường quay lên màn ảnh rộng

Thời gian: 9:00 sáng Ngày 29.8.2020

Địa điểm: Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC [24-26 Phan Liêm, P.Đa Kao, Q.1, TP.HCM]

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ