MAAC Challenge: Thách thức bản thân – Nhận ngay học bổng khủng

Cơ hội gia nhập Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam MAAC, nhận gói tài trợ học bổng lên đến 80% cho toàn khóa học đã khởi động rồi đây! MAAC Challenge – một chương trình được Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC tạo ra nhằm mục đích tìm kiếm, phát hiện những cá nhân có tiềm năng trong lĩnh vực giải trí & truyền thông gia nhập vào cộng đồng MAAC chuyên nghiệp.

MAAC CHALLENGE: BẠN CÓ DÁM THEO ĐUỔI ĐAM MÊ?

– Thế giới Điện ảnh, Hoạt hình, Game hay Thiết kế truyền hình khiến bạn cảm thấy say mê?

– Bạn khát khao một ngày nào đó bản thân có thể tự tạo ra một thế giới của riêng mình, làm nên những sản phẩm Điện ảnh, Hoạt hình, Game mang thương hiệu của chính bạn?

– Bạn ấp ủ một giấc mơ mang sản phẩm sáng tạo của mình đến với mọi người và nhiều nơi trên thế giới?

– Bên trong bạn luôn có một giọng nói thôi thúc bạn hãy hành động ngay, sống vì ước mơ và niềm đam mê của mình?

Không nghi ngờ gì nữa, MAAC Challege chính là chương trình dành riêng cho bạn.

MAAC Challenge mở ra cơ hội cho những bạn có niềm đam mê với Điện ảnh, Hoạt hình, Game, Thiết kế truyền hình được thử thách chính mình. Bằng cách thể hiện năng khiếu, sức sáng tạo của bản thân và niềm đam mê, nhiệt huyết; MAAC sẽ giúp bạn chinh phục giấc mơ của riêng bạn bằng những suất học bổng giá trị.  

MAAC CHALLENGE: MAKE CHALLENGE TO GET A CHANCE 

MAAC Challenge –Tạo thách thức, gặt cơ hội. Chương trình thách thức cùng MAAC Challenge là món quà và phần thưởng xứng đáng dành riêng cho những ai có đam mê và dũng cảm để hành động, thể hiện niềm đam mê và khát khao biến đam mê thành cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI CHIẾN THẮNG MAAC CHALLENGE?

Các gói học bổng tài trợ lên đến 80% tổng khóa học

Chiến thắng MAAC Challenge, bạn sẽ nhận được các gói học bổng hỗ trợ học phí với các mức: 10% – 20% – 40% – 60% và cao nhất có thể lên đến 80% giá trị các chương trình đào tạo tại Học viện MAAC.

Gia nhập môi trường đào tạo chuyên nghiệp tại MAAC

Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC cung cấp chương trình đào tạo chuẩn quốc tế với lộ trình bài bản, chuyên sâu, giúp bạn hoàn thiện kỹ năng, phát triển tư duy sáng tạo để bạn đến gần hơn với những giấc mơ lớn của mình. 

Cơ hội gặp gỡ, học hỏi và sẻ chia kinh nghiệm cùng những chuyên gia giỏi

Ngoài vai trò chính là một môi trường đào tạo Kỹ xảo Điện ảnh, Hoạt hình 3D, MAAC còn là ngôi nhà chung, tập hợp những cá thể có chung niềm đam mê với thế giới Điện ảnh, Hoạt hình, Game, … cùng nhau gắn kết, chia sẻ, học hỏi lẫn nhau để tạo nên một cộng đồng giải trí & truyền thông  lớn mạnh. Gia nhập MAAC, bạn sẽ được gặp gỡ, giao lưu  thường xuyên với các chuyên gia giỏi trong ngành, có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến cùng các dự án tên tuổi trong nước và cả quốc tế. 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG NÀY?

Để nhận được gói học bổng này, bạn cần vượt qua thử thách 4 vòng như sau:

Vòng 1: Sản phẩm của bạn, tiềm năng của bạn

Bạn phân vân không biết mình có phù hợp với lĩnh vực Kỹ xảo Điện ảnh, Hoạt hình 3D, Game hay Thiết kế Truyền hình hay không? Hãy gửi về cho MAAC tất cả những sản phẩm mỹ thuật hoặc điện ảnh mà bạn đã từng thực hiện, bao gồm: Các sản phẩm vẽ  tay, vẽ kỹ thuật số, dự án phim ngắn, MV, điện ảnh do bạn thực hiện hoặc hợp tác tham gia sản xuất.(Ưu tiên các tác phẩm thuộc thể loại Phim, Kỹ xảo, Motion Graphics).

Các chuyên gia tại MAAC sẽ giúp bạn định vị tiềm năng, xem liệu bạn có phù hợp với các chuyên ngành tại Học viện MAAC hay không.

Tất cả các sản phẩm của bạn vui lòng gửi email về địa chỉ: [email protected]

Lưu ý:

– Tiêu đề email cần thực hiện theo cú pháp:[MAAC CHALLENGE]_Họ tên

– Bên trong nội dung email ghi rõ các thông tin cá nhân của bạn, bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại và đừng quên đính kèm file sản phẩm của bạn nhé!

Vòng 2: Test năng lực thẩm định màu sắc, bố cục điện ảnh với bài thi Cinegraphy

Sau khi các sản phẩm của bạn vượt qua được vòng 1, bạn sẽ được mời tham gia làm bài test do Học viện MAAC biên soạn. Bài test có tên là Cinegraphy.

Đối với bài test này, các bạn được thỏa sức thể hiện khả năng hiểu biết của bản thân với các câu hỏi xoay quanh thế giới Điện ảnh, Hoạt hình. Bên cạnh đó, bài test sẽ có thêm phần câu hỏi tự luận – nơi để bạn tự do thể hiện sức sáng tạo và trí tưởng tượng vô biên của bản thân mình.

Bài test Cinegraphy không khuôn khổ, không gò bó và hoàn toàn không đánh đố. Bạn có khả năng sáng tạo, tư duy hình ảnh, tư duy màu sắc hay không; bài test sẽ giúp bạn nhận diện điều đó.

Vòng 3: Đối thoại cùng chuyên gia MAAC Global

Bước tới vòng 3 này, các bạn sẽ được gặp gỡ, trò chuyện và thể hiện các quan điểm nghệ thuật của bản thân cùng chuyên gia Quốc tế của MAAC.

Ở vòng này, các bạn sẽ sử dụng năng lực ngoại ngữ của bản thân để thuyết phục chuyên gia MAAC về niềm tin, khát khao muốn chinh phục đam mê của bạn. Thông qua câu chuyện của bạn, chuyên gia MAAC Global sẽ giúp bạn đưa ra những lời khuyên cũng như tư vấn lộ trình học phù hợp với bạn nhất.

Vòng 4: Thắp lửa đam mê cùng Giám đốc Học viện MAAC

Bước đến vòng thứ 4 cũng là vòng mang tính quyết định, bạn sẽ có buổi trò chuyện, chia sẻ trực tiếp cùng Giám đốc Học viện MAAC.

Ở vòng cuối cùng này, bạn hãy thể hiện tất cả những gì bạn có cũng như chia sẻ về những dự định, ước mơ, khát khao muốn chinh phục con đường phát triển mà bạn đã lựa chọn. 

Bước vào cánh cửa ở vòng 4, bạn hãy tự nhắc nhở bản thân rằng: “Luôn là chính mình”.Cá tính của bạn, đam mê của bạn chính là yếu tố quan trọng để MAAC đánh giá bạn xứng đáng với sự tin tưởng của Học viện bao nhiêu để trao gửi giá trị học bổng MAAC Challenge.

Bạn có đủ dũng cảm để thách thức cùng MAAC không? Nếu có, hãy nhanh tay nộp những sản phẩm, dự án mà bạn đã từng thực hiện về cho Học viện MAAC ngay.

Nộp các sản phẩm của bạn về email: [email protected]

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ