Lớp học trải nghiệm ngành Kỹ xảo điện ảnh: VFX cho người mới bắt đầu

Tháng 3 này, hãy khởi động hành trình chinh phục đam mê Kỹ xảo của bạn bằng lớp học trải nghiệm ngành VFX dành cho người mới tại MAAC. Lớp học được tổ chức vào ngày 22.03, hoàn toàn miễn phí tham dự.

Kỹ xảo điện ảnh (VFX) là phương pháp nhằm lồng ghép các phân cảnh khó thực hiện tại phim trường vào cảnh quay thật, thường được sử dụng trong các tựa phim mang đề tài kỳ ảo, kinh dị, hành động, sci-fi,… hoặc các TVC quảng cáo, MV ca nhạc,…

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu giải trí của con người ngày càng tăng cao thì lĩnh vực kỹ xảo điện ảnh lại càng cần thiết hơn bao giờ hết. Trên thực tế, hầu hết các bộ phim đình đám trong những năm gần đây của các hãng sản xuất hàng đầu như Marvel, DC, 20th Century, Netflix,… đều ưa chuộng ứng dụng VFX trong khâu xử lý hậu kỳ. Một số tác phẩm nổi bật phải kể đến như Avatar: The Way of Water, Doctor Strange in the Multiverse of Madness, series Netflix Alice in Borderland, Money Heist: Korea – Joint Economic Area, The Devil Judge,… 

Có thể nói, kỹ xảo điện ảnh tạo ra những thước phim tưởng chừng như chỉ có trong trí tưởng tượng trở nên thực tế và sống động, giúp nhà sản xuất truyền tải được thông điệp đến với người xem một cách trọn vẹn nhất.

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa (nguồn ảnh: Tổng hợp)

Để VFX không còn là ước mơ “ngoài tầm tay” mà chính là một trong những lựa chọn nghề nghiệp có thể tạo ra giá trị cho các bạn trẻ, Học viện MAAC luôn tạo điều kiện tối đa để các bạn có thể tiếp cận ngành thông qua một chương trình học bài bản, chuyên sâu. Và đó cũng chính là lý do có sự xuất hiện của Lớp học trải nghiệm ngành VFX dành cho người mới vào ngày 22.03 sắp tới.

Xoay quanh các định nghĩa VFX, tính ứng dụng của VFX và bóc tách trực tiếp một phân cảnh VFX trong một đoạn phim cụ thể, lớp trải nghiệm hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn trẻ hứng thú với ngành kỹ xảo điện ảnh những kiến thức thú vị nhất từ trước đến nay.

Lớp học được dẫn dắt bởi anh Đinh Hoàng Long – Giảng viên MAAC/Compositor & VFX Editor tại Bad Clay Studio, diễn ra với hình thức trực tuyến và hoàn toàn miễn phí tham dự.

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY!

THÔNG TIN LỚP HỌC

➤ Thời gian: 19:00 – 20:00 ngày 22.03.2023 (Thứ tư)
➤ Hình thức: ONLINE qua Zoom.
➤ Đối tượng tham dự: Học sinh, sinh viên và người đi làm quan tâm đến ngành Kỹ xảo điện ảnh.
➤ Lớp học KHÔNG TÍNH PHÍ.
➤ Link đăng ký: https://forms.gle/d3ZwLXf2sYw71bCbA 

ĐÔI NÉT VỀ ANH ĐINH HOÀNG LONG

Đinh Hoàng Long là một trong những học viên ngành Kỹ xảo điện ảnh “đời đầu” tại Học viện MAAC. Vốn đam mê với kỹ xảo điện ảnh từ lâu và có nền tảng vững chắc về phim ảnh khi theo học ngành Đạo diễn trước đó, anh Long nhanh chóng hoàn thành xuất sắc khóa VFX tại MAAC và được mời làm Giảng viên, bắt đầu hành trình trao gửi kiến thức đến các thế hệ tiếp nối.

Bên cạnh đó, Đinh Hoàng Long cũng là Artist xuất sắc tại Bad Clay Studio, góp mặt trong nhiều dự án lớn nhỏ như The Devil Judge, Sweet Home, All of us are dead, GLITCH, Trạng Tí, Thanh Sói,… với nhiều vai trò như Graphic Designer, VFX Editor, Compositor,… 

THAM DỰ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ