Lớp học trải nghiệm ngành Hoạt hình 3D #2: Diễn hoạt 3D cơ bản với Maya (Phần 2)

Khám phá kiến thức cơ bản về diễn hoạt (animation) và tìm hiểu phần mềm chuyên dụng sẽ là bước khởi đầu tuyệt vời để bạn theo đuổi ngành Hoạt hình 3D. Tham gia ngay buổi học trải nghiệm: “Diễn hoạt 3D cơ bản với Maya” PHẦN 2 hoàn toàn miễn phí tại Học viện MAAC vào ngày 25.08 sắp tới.

Ngành Hoạt hình 3D (3D Animation) tại Việt Nam ngày càng trở nên quen thuộc với thế hệ trẻ nhờ vào độ phủ sóng rộng rãi trong lĩnh vực Truyền thông & Giải trí.

Không chỉ dừng lại ở việc mê mẩn trước những thước phim Hoạt hình 3D trên màn ảnh, các bạn trẻ hiện nay còn mong muốn khám phá sâu hơn về cách để tạo ra những phân cảnh 3D lôi cuốn. Và từ đó, ngành Hoạt hình 3D trở thành mục tiêu nghề nghiệp mà các bạn muốn theo đuổi.

Với sứ mệnh mang ngành VFX-3D-GAMES đến gần hơn với thế hệ trẻ, Học viện MAAC đã triển khai nhiều chương trình học trải nghiệm, để các bạn được tìm hiểu kiến thức cơ bản của ngành, làm nền tảng để theo đuổi ngành chuyên nghiệp. MAAC hiểu rằng, bất kỳ sự thành thạo nào cũng cần phải bồi dưỡng từ những mảnh tri thức nhỏ nhất, ngành nghệ thuật như Hoạt hình 3D cũng vậy. Đó là lý do mà MAAC tiếp tục tổ chức lớp học trải nghiệm ngành Hoạt hình 3D: Diễn hoạt 3D cơ bản với Maya PHẦN 2 vào ngày 25.08 sắp tới. 

Lớp học sẽ cung cấp các kiến thức cơ bản về Maya – phần mềm được sử dụng để thiết kế và tạo chuyển động cho vật thể 3D. Giảng viên đứng lớp sẽ giới thiệu những thuật ngữ cơ bản trong 3D Animation và hướng dẫn cách tạo chuyển động cho vật thể 3D một cách đơn giản, giúp các bạn có thể thực hành ngay tại nhà.

Lớp học được diễn ra vào lúc 19:00 ngày 25.08 trên nền tảng Zoom, đăng ký tham dự ngay để không bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu ngành Hoạt hình 3D bạn nhé!

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LỚP HỌC

  • Thời gian: 19:00 – 20:00 ngày 25.08.2023 (Thứ sáu).
  • Hình thức: Học ONLINE qua Zoom.
  • Đối tượng tham dự: Học sinh, sinh viên, người đi làm và tất cả những ai đang quan tâm đến lĩnh vực Hoạt hình 3D.
  • Phí tham dự: MIỄN PHÍ.
  • Link đăng ký: https://zoom.us/webinar/register/WN_ExZmE3HcQl-qSEMinCEH8w
KIẾN THỨC ĐẠT ĐƯỢC SAU LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM:

➤ Cập nhật thông tin ngành: Tiềm năng phát triển, nhu cầu nghề nghiệp,…
➤ Khám phá lộ trình học ngành Hoạt hình 3D Animation bài bản tại MAAC.
➤ Làm quen với Maya – Phần mềm làm 3D chuyên dụng tại các Studio.
➤ Tìm hiểu kiến thức cơ bản về ngành Hoạt hình 3D.
➤ Được hướng dẫn thực hành kỹ thuật diễn hoạt 3D. 

ĐÔI NÉT VỀ GIẢNG VIÊN – THẦY VÕ HUY GIÁP

Thầy Võ Huy Giáp bắt đầu bước chân vào lĩnh vực 3D Animation từ năm 2011. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành, thầy đã đảm nhiệm nhiều vị trí, vai trò khác nhau như Leader team 3D Animation, team Rigging, Project Manager, Producer, Art Director,… tại SPARX* – A Virtuos Studio, Silver Swallow Studio. 

Trong suốt quá trình làm việc, thầy từng tham gia vào nhiều dự án tiêu biểu như: Age Of Empire 2 DE, Disney Princess Quest Trailer, Trollhunters Defenders of Arcadia,… Hiện nay, thầy đang là Giám đốc Đào tạo của Học viện MAAC. Thông qua những kinh nghiệm quý báu đúc kết được trong quá trình làm việc và giảng dạy, thầy cùng MAAC Global xây dựng chương trình đào tạo cho các ngành học 3D Animation, VFX và Game Art & Design tại MAAC Vietnam.

Nếu bạn yêu thích và muốn tìm hiểu ngành học 3D trước khi theo đuổi ngành một cách chuyên nghiệp, lớp học trải nghiệm “Diễn hoạt 3D cơ bản với Maya” phần 2 hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều kiến thức bổ ích.

THAM DỰ LỚP HỌC NGAY

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ