Lớp học trải nghiệm 3D Animation – 3D Animation With AnimMan SG

Lớp học Trải nghiệm 3D Animation – Animation with AnimMan SG tại Học viện MAAC mở ra cánh cửa thần kỳ giúp các bạn có niềm đam mê với thế giới hoạt hình bước vào và khám phá sự kỳ diệu đằng sau những bộ phim hoành tráng. Tham gia lớp học là cơ hội để các bạn phát huy năng khiếu nghệ thuật, khả năng sáng tạo “thần sầu” của bản thân và tự mình làm nên những sản phẩm hoạt hình mang thương hiệu riêng ngay sau khi kết thúc lớp học.

3D ANIMATION WITH AnimMan – HƠN CẢ MỘT LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM

Bạn đam mê thế giới Hoạt hình 3D giàu tính sáng tạo và tràn ngập sắc màu? Bạn mong muốn có cơ hội được thử tài bản thân, khám phá cách tạo nên những nhân vật hoạt hình siêu chất? Lớp học Trải nghiệm 3D tại Học viện MAAC chính là dành cho bạn. 

Không chỉ đơn thuần là một lớp học phổ cập các kiến thức cơ bản về Hoạt hình 3D, Lớp học Trải nghiệm 3D Animation với sự dẫn dắt của AnimMan SG – Thầy Trần Thanh Tuấn, bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình khám phá những câu chuyện xoay quanh quá trình tạo nên những cảnh phim hoạt hình hút hồn được chiếu trên màn ảnh, bao gồm:

– Yếu tố quan trọng để tạo ra các nhân vật hoạt hình hấp dẫn.

– Vai trò và công việc của một Animator chính hiệu.

– Phương pháp để tạo ra một nhân vật hoạt hình.

– Phân tích các cảnh phim trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng.

– Thực hành tạo chuyển động mô hình 3D cho nhân vật.

Sau khi tham gia Lớp học Trải nghiệm 3D Animation, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách thức, quy trình tạo nên các sản phẩm hoạt hình thường thấy. Đồng thời, dưới sự hướng dẫn của thầy Trần Thanh Tuấn, bạn cũng sẽ biết cách để tạo nên sản phẩm của riêng mình ngay từ buổi học đầu tiên.

AnimMan SG – GƯƠNG MẶT VÀNG TRONG LÀNG 3D ANIMATION VIỆT NAM

Thầy Trần Thanh Tuấn, hay còn được biết đến với tên gọi AnimMan SG. Thầy hiện đang là giảng viên 3D Animation tại Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC. Ngoài ra, thầy cũng đảm nhiệm vị trí Giám đốc Điều hành kiêm Art Director Animation tại Vega Studio.

Thầy Trần Thanh Tuấn đã từng tham gia vào rất nhiều dự án danh tiếng. Các dự án ngoài nước điển hình thầy từng tham gia có thể kể đến như: Game Disney infinity (xbox 360); Game Batman 3D; Series hoạt hình Star War Rebel (Disney). Tại thị trường Việt Nam, thầy cũng đã góp mặt trong các bộ phim tên tuổi như: Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh; Gái già lắm chiêu; …

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA 

– Bạn chưa có kiến thức nền về Hoạt hình 3D?

– Bạn không thành thạo các công cụ, phần mềm tạo hình nhân vật?

– Bạn không có nền tảng về kiến thức dựng phim hoạt hình 3D?

Đừng lo lắng! Tham gia Lớp học Trải nghiệm 3D Animation được tổ chức bởi Học viện MAAC ngay hôm nay để khám phá tất cả mọi điều bạn tò mò về thế giới hoạt hình đầy mê hoặc. 

Lớp học Trải nghiệm 3D Animation cùng AnimMan SG dịp này sẽ là các lớp học dành riêng cho các bạn học sinh đang theo học tại các trường THCS, THPT và những bạn trẻ không chuyên nhưng có niềm say mê với hoạt hình, muốn tiếp cận sâu hơn về thế giới hậu trường – nơi có những “phù thủy” Animator phù phép cho những cảnh phim siêu thực.

LỊCH HỌC & CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ LỚP TRẢI NGHIỆM 3D ANIMATION 

Lớp Trải nghiệm 3D Animation sẽ có 03 lớp với các khung giờ như sau:

1. Lớp 1: 9h00 – 10h30 Thứ 3 ngày 25.08.2020 

2. Lớp 2: 9h00 – 10h30  Thứ 5 ngày 27.08.2020 

3. Lớp 3: 18h30 – 20h00 Thứ 6 ngày 28.08.2020

Các bạn quan tâm đến lĩnh vực 3D Animation có thể lựa chọn một trong ba khung giờ trên để tham gia trải nghiệm. 

Để đăng ký tham gia, bạn vui lòng điền thông tin tại đây.

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ