Kiến tạo tương lai cùng lĩnh vực Kỹ xảo Điện ảnh, Thiết kế game và Hoạt hình 3D

Cùng MAAC kiến tạo tương lai của bạn ngay từ hôm nay với gói hỗ trợ học phí lên đến 24 triệu khi làm bài thi đầu vào Cinegraphy trong tháng 11 này. Tương lai do chính bạn quyết định và MAAC chính là “hậu phương” giúp bạn từng bước đặt nền móng vững chắc để tiến đến thành công.

Sài Gòn đã quay trở lại với một diện mạo mới và bắt đầu với nhịp sống năng động, hối hả. Những kế hoạch, dự định tạm trì hoãn bấy lâu đang được thắp lửa trở lại với vô vàn sự háo hức, mong chờ. Vậy còn bạn, bạn đã sẵn sàng để bứt phá giới hạn bản thân, đánh thức niềm đam mê theo đuổi lĩnh vực Kỹ xảo Điện ảnh (VFX), Hoạt hình 3D, Thiết kế Game bên trong mình bấy lâu, biến lý tưởng thành hành động hay chưa?

Nếu đã sẵn sàng, cùng Học viện MAAC bắt đầu hành trình chinh phục giấc mơ nghề nghiệp với chương trình KIẾN TẠO TƯƠNG LAI, nhận ngay gói hỗ trợ học phí lên đến 24.000.000 VNĐ trong tháng 11 này.

>> ĐĂNG KÝ THAM GIA BÀI THI CINEGRAPHY NGAY <<

KIẾN TẠO TƯƠNG LAI VÀ BIẾN ĐAM MÊ THÀNH SỰ NGHIỆP BỀN VỮNG CÙNG HỌC VIỆN MAAC

Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC, đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong đào tạo lĩnh vực Kỹ xảo Điện ảnh (Visual Effects – VFX), Hoạt hình 3D (3D Animation), Thiết kế Games (Game Art & Design) là nơi để bạn bắt đầu hành trình khám phá sức mạnh sáng tạo vô biên của bản thân, trang bị những “quyền năng”, “vũ khí” tối thượng nhất để làm chủ sự nghiệp của chính mình.

Đừng để giấc mơ của bạn bị chôn vùi thêm bất kỳ giây phút nào nữa, hãy cùng Học viện MAAC KIẾN TẠO TƯƠNG LAI, LÀM CHỦ SỰ NGHIỆP và GẶT HÁI THÀNH CÔNG bằng chính niềm đam mê của mình.

Ngay trong tháng 11 này, cùng MAAC chinh phục vũ trụ tri thức đầy sống động và nhận ngay Quỹ kiến tạo tương lai, hỗ trợ học phí lên đến 24.000.000 VNĐ cho các khóa đào tạo chuyên sâu:

1. Chuyên ngành KỸ XẢO ĐIỆN ẢNH (Visual Effects – VFX) 24 tháng

2. Chuyên ngành HOẠT HÌNH 3D (3D Animation) 24 tháng

3. Chuyên ngành THIẾT KẾ GAME (Game Art & Design) 24 tháng

CÁCH THỨC THAM GIA:

Bước 1: Đăng ký tham gia làm bài test Cinegraphy

>> Link đăng ký: https://maac.edu.vn/quy-kien-tao-tuong-lai.html

Bước 2: Nhận đề và hoàn thành bài thi theo hướng dẫn

Sau khi đăng ký thông tin thành công, đề thi sẽ tự động gửi về địa chỉ email cá nhân của thí sinh. Thí sinh kiểm tra email để nhận đề thi và tham gia làm bài.

Bước 3: Hoàn thành tất cả các câu hỏi trong bài thi và chọn “submit” (gửi) để nộp bài.

Lưu ý: Thời gian làm bài thi là 30 phút. Thí sinh nộp bài sau khoảng thời gian quy định sẽ không được tính kết quả.

AI NÊN GIA NHẬP THẾ GIỚI KỸ XẢO ĐIỆN ẢNH, HOẠT HÌNH, THIẾT KẾ GAME TẠI MAAC?

– Các bạn yêu thích lĩnh vực 3D Animation, VFX và Thiết kế Games muốn tìm kiếm cơ hội việc làm từ sở thích, đam mê cá nhân.

– Học sinh cuối THPT muốn định hướng nghề nghiệp lâu dài trong lĩnh vực Truyền thông Giải trí và nhận bằng Quốc tế.

– Sinh viên các trường ĐH, CĐ muốn học song ngành hoặc chuyển hướng từ các ngành nghề khác.

– Các bạn đang đi làm muốn nâng cao kỹ năng, trang bị lại một nền tảng chuyên môn vững vàng để phát triển sự nghiệp dài hạn hoặc chuyển hướng sang lĩnh vực 3D Animation, VFX, và Games.

KIẾN TẠO TƯƠNG LAI CÙNG NHỮNG QUYỀN NĂNG ĐẶC BIỆT TẠI HỌC VIỆN MAAC

Bạn đang trên hành trình tìm kiếm giá trị của bản thân trong lĩnh vực Kỹ xảo Điện ảnh (VFX), Hoạt hình 3D hay Thiết kế Games nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu, cần trang bị những kỹ năng gì để sống lâu dài với nghề trong tương lai?

Tại Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC, bạn sẽ được trang bị những “quyền năng” và “vũ khí” tối thượng nhất để sẵn sàng đương đầu với mọi thách thức, làm chủ sự nghiệp của bản thân trong lĩnh vực mà bạn đam mê.

QUYỀN NĂNG LÀM CHỦ TRI THỨC

Gia nhập Học viện MAAC, bạn sẽ được các chuyên gia đầu ngành dẫn đường đến những vùng tri thức nhiệm màu trong thế giới Kỹ xảo Điện ảnh, Hoạt hình 3D, Thiết kế Games. Chương trình học được nghiên cứu, phát triển theo chuẩn quốc tế, giúp bạn đạt được những giá trị tri thức mang tính chuyên môn cao, có khả năng ứng dụng thực tế cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các studio hàng đầu hiện nay.

QUYỀN NĂNG LÀM CHỦ CÔNG NGHỆ

Song song với những giá trị tri thức, chương trình đào tạo tại MAAC còn trang bị cho bạn đầy đủ những kỹ năng sử dụng những phần mềm, kỹ thuật công nghệ tiên tiến nhất theo chuẩn quốc tế để phục vụ tối ưu cho nhu cầu công việc với vai trò là những Artist chuyên nghiệp.

QUYỀN NĂNG TẠO SÁNG TẠO CHẤT RIÊNG

Khi gia nhập môi trường đào tạo tại MAAC, bạn sẽ được những chuyên gia trong ngành khai phóng, tạo bệ đỡ để biến những ý tưởng sáng tạo của bạn thành sản phẩm nghe, nhìn thực tế, giúp bạn khẳng định tài năng và chất riêng của bản thân trong lĩnh vực VFX, 3D Animation, Game Art & Design.

QUYỀN NĂNG THÍCH ỨNG VỚI MỌI BIẾN ĐỔI CỦA THỜI CUỘC

Có trong tay 3 quyền năng chủ về Tri thức, Công nghệ, Chất sáng tạo riêng được trang bị từ MAAC, bạn sẽ tự bồi đắp cho mình thêm một quyền năng quan trọng là khả năng đương đầu với mọi biến đổi của thời cuộc. Dù ở trong bất kỳ giai đoạn nào, thời thế thay đổi ra sao, bạn cũng sẽ dễ dàng thích nghi, làm chủ vận mệnh của chính mình. Đừng chần chờ thêm nữa, hãy bắt đầu gây dựng sự nghiệp của bản thân ngay hôm nay.

GIA NHẬP HỌC VIỆN MAAC
để bắt đầu hành trình kiến tạo tương lai của riêng bạn ngay!

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ