Khám phá booth thông tin về ngành VFX, Hoạt hình và Game của MAAC tại ngày hội Manga Comic Con 2023

Vào ngày 29-30/7 sắp tới, Học viện MAAC sẽ chính thức có mặt tại Manga Comic Con 2023 – ngày hội giải trí dành cho cộng đồng yêu thích manga, anime, comic, mô hình, cosplay, công nghệ, game, phim ảnh tại Việt Nam. 

Manga Comic Con 2023 là ngày hội giao lưu giải trí dành cho các bạn trẻ yêu thích văn hóa đại chúng. Trên thế giới, sự kiện Comic Con đầu tiên diễn ra vào năm 1970 tại San Diego với sự tham dự của 145 người hâm mộ truyện tranh, phim ảnh và khoa học viễn tưởng, đến nay đã phát triển thành một hiện tượng toàn cầu và được công nhận rộng rãi là sự kiện văn hóa đại chúng hàng đầu.

Được tổ chức lần đầu tại Việt Nam vào năm 2022, Manga Comic Con thu hút đến hơn 20.000 người tham dự bởi hàng loạt hoạt động trải nghiệm thú vị về lĩnh vực manga, anime, game và phim ảnh. Tiếp nối sự thành công của lần tổ chức đầu tiên, sự kiện sẽ chính thức được triển khai vào ngày 29 – 30/7 sắp tới với quy mô lên đến 40.000 người tham dự.

Tại Manga Comic Con 2023, các bạn trẻ sẽ được giao lưu và khám phá nhiều hoạt động giải trí hấp dẫn như gặp gỡ ngôi sao quốc tế; triển lãm mô hình; cosplay; gian hàng truyện tranh phiên bản giới hạn; talkshow, trải nghiệm công nghệ và game; live show âm nhạc,… Hơn nữa, ngày hội còn có sự tham gia của nhiều khách mời đặc biệt trong lĩnh vực anime và phim ảnh, nổi bật như: Diễn viên Noboru Kaneko (Siêu nhân Gao đỏ), đạo diễn Charlie Nguyễn, cosplayer Thames Malerose,…

Đến với ngày hội Manga Comic Con 2023, Học viện MAAC sẽ đem đến booth thông tin hoành tráng nhằm mang đến nguồn thông tin uy tín và chính xác dành cho các bạn trẻ yêu thích và mong muốn tìm hiểu các ngành nghệ thuật sáng tạo như Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D và Thiết kế Game. 

Đặc biệt, đại diện giảng viên của Học viện MAAC – Thầy Nguyễn Phương Tâm sẽ có màn trình diễn Concept Art nhân vật Wanderer trong Genshin Impact tại sân khấu, hứa hẹn sẽ mang đến những khoảnh khắc hấp dẫn dành riêng cho giới trẻ yêu thích mỹ thuật, thiết kế.

Một số hoạt động có trong booth thông tin của MAAC tại ngày hội Manga Comic Con 2023:

  • Trình diễn Cosplay. Check-in với Cosplayer, nhận quà tặng hấp dẫn.
  • Triển lãm đồ án xuất sắc của các học viên khóa VFX-3D-GAMES tại MAAC..
  • Phổ biến ngành VFX-3D-GAMES và tư vấn lộ trình học tập bài bản bởi đội ngũ tư vấn.
  • Khu vực định hướng nghề cùng chuyên gia thông qua tính cách.
  • Các trò chơi tương tác – rinh quà: Diễn hoạt 3D, game thực tế ảo OCULUS, KAHOOT,…

Hãy đến với booth thông tin của MAAC tại ngày hội Manga Comic Con 2023 để được trải qua nhiều hoạt động khám phá ngành VFX – 3D – GAMES đầy thú vị bạn nhé. Hẹn gặp các bạn vào ngày 29 – 30/7 sắp tới!

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Ngày hội: Manga Comic Con 2023.
Thời gian tổ chức: Ngày 29 – 30/7/2023 (Cả ngày).
Địa điểm: Trung tâm triển lãm Quốc tế Sky Expo, Đường Số 2, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM.

Xem thêm thông tin chi tiết ngày hội tại: https://mangacomiccon.vn/

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ