Jingle Bells, Jingle Deals: Ưu đãi học phí 20 triệu đồng kèm quà tặng Bảng vẽ Wacom

Hòa cùng không khí nhộn nhịp của ngày lễ Giáng sinh, Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC mang đến chương trình ưu đãi Jingle Bells, Jingle Deals: Hỗ trợ 20 triệu đồng kèm quà tặng Bảng vẽ Wacom cực xịn dành cho các bạn trẻ đăng ký nhập học MAAC các ngành VFX – 3D – GAMES. 

Trong thế giới VFX, 3D, GAMES đang không ngừng phát triển mạnh mẽ, sự xuất hiện của các Artist có tư chất và năng lực sẽ luôn được chào đón, đặc biệt là đối với thị trường outsourcing tiềm năng như Việt Nam. Trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, và kỹ năng làm nghề bài bản sẽ là con đường đưa các bạn đi đến đỉnh cao sự nghiệp trong lĩnh vực màu mỡ này.

Trong không khí nô nức của ngày lễ Giáng sinh năm nay, Học viện MAAC gửi đến các bạn một món quà đầy hấp dẫn thông qua chương trình ưu đãi: Jingle Bells, Jingle Deals. Theo đó, từ hôm nay đến hết ngày 31.12.2023, các bạn trẻ đăng ký nhập học MAAC sẽ nhận được ngay Combo quà tặng cực hot bao gồm: Ưu đãi học phí đến 20.000.000 đồng và chiếc Bảng vẽ Wacom Medium CTL-672/K0-CX trị giá 4.000.000 đồng.

Vì vậy, nếu bạn yêu thích và có định hướng theo đuổi ngành VFX – 3D – GAMES chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại đồng hành cùng MAAC và tham gia ngay Jingle Bells, Jingle Deals nhé. Đây cũng chính là món quà Giáng sinh mà Học viện dành tặng cho bạn!

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TẠI ĐÂY!

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

Jingle Bells, Jingle Deals

Thời gian áp dụng: Đến hết 31.12.2023.

Cách thức tham gia:
Đăng ký ONLINE qua đường link: https://maac.edu.vn/Jingle-Bells-Jingle-Deals/
Đăng ký trực tiếp tại Học viện MAAC: 24-26 Phan Liêm, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM.

Đối tượng tham gia:
Học sinh THPT có định hướng lâu dài trong ngành VFX, 3D, GAMES.
Sinh viên các trường Đại học/Cao đẳng muốn học song ngành.
Người đi làm rẽ ngành và tất cả những ai đam mê với lĩnh vực hậu kỳ.

Chi tiết ưu đãi: Khấu trừ trực tiếp 20.000.000 đồng vào học phí và nhận thêm quà tặng Bảng vẽ Wacom Medium CTL-672/K0-CX trị giá 4.000.000 đồng.

(Lưu ý: Ưu đãi trên áp dụng cho hình thức đóng trọn khóa. Các hình thức khác sẽ được áp dụng mức ưu đãi khác, liên hệ Chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ).

Cuối năm này, hãy để Học viện MAAC cùng bạn khởi động niềm đam mê trong lĩnh vực VFX – 3D – GAMES thông qua chương trình đào tạo bài bản, chuyên sâu. Đăng ký ngay để được các chuyên gia tư vấn nhé!

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI NGAY!

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ