Industry Workshop: From Virtual Learning To Work From Home

Bạn đã biết gì về Virtual Learning & Work From Home? Tại sao hai phương pháp này lại là xu hướng tất yếu của thời đại mới trong ngành công nghiệp hậu kỳ? Chúng mang lại những lợi ích như thế nào? Tham gia ngay Industry Workshop: From Virtual Learning to Work From Home cùng các Studio: Bad Clay Studio, LuciDigital, SPARTA Visual Effects Studio và các học viên MAAC vào lúc 19h00 ngày 06.08.2021 (Thứ 6) qua nền tảng Zoom.

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực 3D Animation, VFX và Game có môi trường giao lưu, trò chuyện cùng những nhân vật dày dặn kinh nghiệm trong nghề, nắm bắt những xu hướng mới nhất và góp phần mang đến các thông tin hữu ích về thị trường, cơ hội việc làm,… Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC phối hợp cùng các đơn vị Studio trong lĩnh vực 3D Animation, VFX và Game tổ chức Industry Workshop: From Virtual Learning to Work From Home. Chương trình dành riêng cho các bạn Học viên MAAC và những bạn muốn theo đuổi ngành.

Thông qua chương trình, các bạn sẽ hiểu rõ Virtual Learning và Work From Home (WFH) là gì? Những lợi ích, phương pháp sử dụng hiệu quả hai nền tảng này trong học tập và làm việc sẽ được chia sẻ bởi những học viên đang học tại MAAC. Đặc biệt, các bạn sẽ được cập nhật những thông tin mới nhất về ngành, về thị trường, cơ hội nghề nghiệp từ chính những Studio đầu ngành.

NHỮNG “KEY POINT” ĐÁNG CHÚ Ý TRONG CHƯƠNG TRÌNH

Phần 1: Virtual Learning và Work from home – xu hướng tất yếu của thời đại

– Tình hình WFH thực tế tại các doanh nghiệp, studio.

– Virtual Learning tại MAAC – bước đầu làm quen với kỹ năng làm việc đón đầu xu thế của ngành hậu kỳ.

Phần 2: Cơ hội của các ngành nghề

– Những ngành nào ít bị ảnh hưởng tại thị trường Việt Nam?

– Các yêu cầu dành cho ứng viên trong thời đại số hóa?

– Cần chuẩn bị gì về kỹ năng khi bắt đầu theo đuổi ngành?

Phần 3: Q&A – Hỏi đáp cùng khán giả

ĐÔI NÉT VỀ CÁC KHÁCH MỜI

Anh Đinh Trí Dũng – Giám đốc Học viện MAAC/Host chương trình

Anh Đinh Trí Dũng có 14 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục chuyên ngành Multimedia & Entertainment. Anh Dũng sẽ mang đến những lời khuyên hữu ích về việc định hướng chọn ngành chọn nghề phù hợp với sở thích, đam mê và những thông tin chi tiết về môi trường học tập, cách thức thi tuyển.

Anh Võ Huy Giáp – Giám đốc Đào tạo Học viện MAAC

Anh Giáp Võ có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất các dự án trên phần mềm Autodesk Maya, đảm nhiệm các vị trí công việc Rigging Producer, Animation Producer tại SPARX* – A Virtuos Studio, Silver Swallow Studio. Trong suốt quá trình làm việc, anh Giáp từng tham gia vào nhiều dự án tiêu biểu như: Age Of Empire 2 DE, Disney Princess Quest Trailer, Trollhunters Defenders of Arcadia,… Ngoài tham gia sản xuất các dự án về phim ảnh, quảng cáo, games, anh cũng đã có khoảng thời gian giảng dạy ở Pixel Blue College (Canada). Hiện tại, anh Giáp Võ là Giám đốc Đào tạo tại Học viện MAAC.

Anh Hoàng Anh Vũ – Chief Customer Officer tại LuciDigital

Anh Hoàng Anh Vũ là Chief Customer Officer, đồng thời là Co-Founder của LuciDigital. Anh đã cùng LuciDigital tham gia vào nhiều dự án nổi bật: The tale of Cuoi (2020), Việt sử kiêu hùng, MV Cất em vào tâm tư,…

Anh Nguyễn Hữu Tín – VFX Supervisor tại Bad Clay Studio

Anh Tín hiện đang đảm nhiệm vị trí VFX Supervisor tại Bad Clay Studio. Trong quá trình làm việc, anh đã tham gia làm CGI và lighting cho rất nhiều dự án do Bad Clay sản xuất như phim điện ảnh Hai Phượng, Mắt Biếc, Trạng Tí Phiêu Lưu Ký, bom tấn kinh dị Sweet Home. Những chia sẻ mang tính chuyên môn và thực tế thông qua quá trình làm việc của anh Tín sẽ giúp các bạn trẻ hiểu hơn về cách thức mà thị trường VFX Việt Nam đang vận hành hiện nay.

Anh Hoàng Việt Hùng – VFX Producer SPARTA Visual Effects Studio

Anh Hoàng Việt Hùng là một trong những người tiên phong trong việc phát triển Kỹ xảo Điện ảnh tại Việt Nam. Anh đảm nhiệm vai trò là nhà sản xuất VFX cho phim điện ảnh Chờ Em Đến Ngày Mai, các clip quảng cáo của các tựa game Liên Quân Mobile, Liên Minh Huyền Thoại, các TVC quảng cáo trong và ngoài nước,… Mới đây nhất, anh và SPARTA đã thực hiện dự án 3D Performance trong mùa dịch mang tên TOGETHER (Suboi x Gavin.D x Liên Quân Mobile).

THÔNG TIN CHI TIẾT

– Thời gian tổ chức: 19h00 ngày 06/08/2021

– Hình thức: Tổ chức online thông qua nền tảng Zoom

NHẬN NGAY TẤM VÉ THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐÂY

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ