Tư vấn ngành học: 3D Animation, VFX, Game Art & Design – Học gì & làm gì?

Trò chuyện cùng Giám đốc Đào tạo – thầy Võ Huy Giáp và học viên Đinh Hoàng Long trong chương trình Tư vấn ngành học 3D Animation, VFX, Game Art & Design – Học gì & Làm gì? vào lúc 10h00 ngày 27.09 (Thứ 2) trên nền tảng Zoom để đi tìm tất tần tật câu trả lời cho những thắc mắc của bạn về ngành học và cơ hội việc làm.


Đại dịch Covid-19 diễn ra trong vòng 2 năm trở lại đây chính là minh chứng rõ ràng, thực tế nhất cho sức mạnh của sự thích nghi và dám thay đổi của các ngành nghề thuộc lĩnh vực 4.0. Trong khi rất nhiều ngành nghề truyền thống phải liên tục đối mặt với nguy cơ sụp đổ thì một số ngành nghề khác vẫn đều đặn tăng trưởng, bứt phá mạnh mẽ qua thời gian, đem lại nguồn doanh thu khổng lồ nhờ vào sự thích ứng nhanh, kịp thời và không ngừng thử nghiệm cái mới. Ngành Truyền thông & Giải trí là một trong những lĩnh vực bứt phá mạnh mẽ như thế ở thời đại này!

Tại Việt Nam, những studio chuyên mảng VFX như Bad Clay, CYCLO cho đến SPARX* hay GlassEgg, Bombus,… chuyên về games vẫn đang cày ngày, cày đêm cho các dự án outsourcing (gia công) đến từ các quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Châu u. Điều này đồng nghĩa với khối lượng công việc rất nhiều, ngành Kỹ xảo điện ảnh, Hoạt hình 3D hay Thiết kế Game rất khát nguồn nhân lực.

Nếu bạn yêu thích lĩnh vực Truyền thông & Giải trí, đặc biệt là Thiết kế Game, Hoạt hình 3D hay Kỹ xảo điện ảnh nhưng bạn băn khoăn chưa hiểu rõ mình sẽ học cụ thể những gì và cơ hội việc làm ra sao? Liệu sau khi tốt nghiệp, bạn có thể ứng tuyển vào những công ty nào? Phương pháp học tập cũng như các kỹ năng cần rèn luyện trong quá trình “dùi mài kinh sử” trước khi ra trường là gì? Thầy Võ Huy Giáp (Giám đốc Đào tạo Học viện MAAC) cùng bạn Đinh Hoàng Long (Học viên khóa VFX, Compositor & VFX Editor tại Bad Clay Studio) sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc của mình tại chương trình TƯ VẤN NGÀNH HỌC: 3D ANIMATION, VFX, GAME ART & DESIGN – HỌC GÌ & LÀM GÌ?  Đặc biệt, khi tham gia chương trình, các bạn có cơ hội nhận Voucher trị giá 3.000.000 VNĐ.

>> ĐĂNG KÝ THAM GIA TƯ CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN NGÀNH HỌC MIỄN PHÍ NGAY <<

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Phần 1: Khám phá NGÀNH

– Tiềm năng của ngành 3D Animation, VFX, Game Art & Design tại Việt Nam

– Cơ hội gia nhập các Studio đầu ngành và lộ trình phát triển.

Phần 2: Khám phá NGHỀ

– Chương trình đào tạo và các vị trí có thể theo đuổi sau khi tốt nghiệp

– Câu chuyện làm nghề

Phần 3: Khám phá BẢN THÂN

– Hỏi đáp trực tuyến cùng Giám đốc Đào tạo và Học viên MAAC

– Thông tin tuyển sinh, học bổng, ưu đãi và tư vấn chuyên sâu

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian: 10h00 – 11h30 ngày 27.09.2021 (Thứ 2)

Hình thức: Online qua nền tảng Zoom

ĐÔI NÉT VỀ KHÁCH MỜI:

1. THẦY VÕ HUY GIÁP – GIÁM ĐỐC ĐÀO TẠO HỌC VIỆN MAAC

Thầy Võ Huy Giáp có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất các dự án trên phần mềm Autodesk Maya, đảm nhiệm các vị trí công việc Rigging Producer, Animation Producer tại SPARX* – A Virtuos Studio, Silver Swallow Studio.

Trong suốt quá trình làm việc, thầy Giáp từng tham gia vào nhiều dự án tiêu biểu như: Age Of Empire 2 DE, Disney Princess Quest Trailer, Trollhunters Defenders of Arcadia,… Ngoài tham gia sản xuất các dự án về phim ảnh, quảng cáo, games, thầy cũng đã có khoảng thời gian giảng dạy ở Pixel Blue College (Canada).

Hiện tại, thầy là Giám đốc Đào tạo tại Học viện MAAC, thầy đã và đang cùng MAAC Global xây dựng chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu cho các ngành học 3D Animation, VFX và Game Art & Design tại MAAC Việt Nam.

Bằng những kinh nghiệm giảng dạy và làm việc được tích lũy qua nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, thầy Võ Huy Giáp sẽ giúp các bạn có được những trải nghiệm vô cùng thú vị tại sự kiện tên sự kiện sắp tới.

2. BẠN ĐINH HOÀNG LONG – HỌC VIÊN KHÓA VFX / COMPOSITOR & VFX EDITOR TẠI BAD CLAY STUDIO

Từ những ngày đầu bước vào tuổi 20, Đinh Hoàng Long đã thử sức mình tại nhiều Liên hoan phim trong nước và quốc tế như LHP FY Film Fest, 321 Action, Short Film Festival – Japan & Asia. Mới đây nhất, Long đã thử sức mình với phim ngắn “Đi thật xa mới đến nhà bạn cũ” và xuất sắc nhận giải thưởng Best Feature của hạng mục Phim ngắn tại Liên hoan phim Quốc tế Ánh sáng (Roshani International Film Festival). Sự kiện này được tổ chức tại Aurangabad (Ấn Độ) với sự tham gia của nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Anh, Mỹ, Đức, Tây Ban Nha, Hy Lạp…

Chân dung chàng trai đa tài Đinh Hoàng Long – Học viên đang theo học khóa VFX tại MAAC.

Đinh Hoàng Long cũng là một trong những học viên đầu tiên tại Học viện MAAC nhận Học bổng MAAC Challenge. Hiện tại, Long đang là học viên khóa VFX và làm việc tại Bad Clay Studio – một trong những VFX Studio hàng đầu Việt Nam. Long đã từng tham gia các dự án lớn: phim Sweet Home (Hàn Quốc) 56 tỷ/tập của Netflix, phim Trạng Tí Phiêu Lưu Ký,…

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY TẠI ĐÂY

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ