Full Moon Talk: The making of “The tale of cuội” with LuciDigital

Trung thu năm nay bạn làm gì? MAAC sẽ cùng học viên và các bạn trẻ yêu hoạt hình xem lại bộ phim hoạt hình 3D “The Tale Of Cuội” của năm 2020. Đặc biệt hơn hết, chúng ta sẽ cùng gặp gỡ và trò chuyện với LuciDigital, đội ngũ đứng sau siêu phẩm này vào lúc 19h00 ngày 21.09.2021 (Thứ 3) trên nền tảng Zoom.

Mùa Trăng “hiện đại” trở nên thú vị hơn khi đội ngũ sáng tạo đã làm mới câu chuyện dân gian quen thuộc về chú Cuội, chị Hằng, cây đa qua lăng kính độc đáo và tinh nghịch, làm sống dậy những hồi ức ngày Tết Trung Thu của biết bao thế hệ. Dựa trên tích truyện dân gian thân thuộc, “The tale of Cuội” đã được LuciDigital “lột xác” thành chuyến phiêu lưu kỳ ảo và lôi cuốn thông qua một bộ phim hoạt hình đầy mê hoặc.

Và mùa Trăng năm nay, chúng ta sẽ gặp gỡ và trò chuyện cùng LuciDigital về quá trình vô cùng hứng khởi làm nên những thước phim đầy chất thơ cho cả người lớn và trẻ em. Trò chuyện cùng LuciDigital và MAAC tại Full Moon Talk: The making of “The tale of Cuội” vào lúc 19h00 ngày 21.09.2021 (Thứ 3) đúng vào đêm hội trăng rằm 2021.

image

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY TẠI ĐÂY

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian: 19h00 – 20h30 ngày 21.09.2021 (Thứ 3)

Hình thức: Online qua nền tảng Zoom

NỘI DUNG FULL MOON TALK

Phần 1: Hành trình “lột xác” truyện cổ tích Thằng Cuội thành chuyến phiêu lưu nhiệm màu

– Quy trình từ khi nhận brief khách hàng đến khi hoàn thành dự án

– Việc phân bổ nguồn nhân lực thực hiện dự án

– Vai trò và các công việc cụ thể

– Những điểm đặc biệt trong dự án

Phần 2: Phân tách 3D và VFX trong tác phẩm The Tale Of Cuội

– Chiếu video breakdown tác phẩm

– Phân tích các shot ấn tượng

– Ứng dụng những kỹ thuật đặc biệt gì vào dự án này?

– Cách xử lý tình huống “khó” trong The Tale of Cuội mà team đã thực hiện được.

Phần 3: Hỏi – Đáp cùng Diễn giả

– Hành trình niềm vui làm 3D Artist & VFX Artist

– Những gì chờ đón ngành Kỹ xảo & Hoạt hình của chúng ta 5 năm tiếp theo?

– Bước vào Nghề như thế nào? Đầu tư cho Nghiệp ra sao?

ĐÔI NÉT VỀ LUCIDIGITAL VÀ KHÁCH MỜI

Về LuciDigital

LuciDigital là một trong những đội ngũ sản xuất hậu kỳ, kỹ xảo phát triển mạnh tại Việt Nam. Với mục tiêu mang đến những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ và sự tư vấn tận tâm cho khách hàng, LuciDigital được sự tín nhiệm và đồng hành cùng nhiều đối tác thân thiết: Ogilvy, Unilever, Dentsu, FGS, The Children Of, VietstarMax,…

LuciDigital mang đến những tác phẩm TVC, MV, Viral, Movies, TV Series độc đáo và hấp dẫn. Trong suốt thời gian hoạt động, LuciDigital đã tham gia vào nhiều dự án nổi bật từng tạo nên làn sóng viral như Phim hoạt hình The Tale of Cuội (2019, 2020), Việt sử kiêu hùng: Tử chiến Thành Đa Bang – Hồi 22: Sắt, Phim Chờ em đến ngày mai, Linh duyên, The Mother: The coffee house, TVC Warrior, Kem Walls, MV Cất em vào tâm tư (Isaac),…

Anh Hoàng Anh Vũ – Chief Customer Officer tại LuciDigital

Anh Hoàng Anh Vũ là Chief Customer Officer, đồng thời là Co-Founder của LuciDigital. Anh đã cùng LuciDigital tham gia vào nhiều dự án nổi bật: The tale of Cuoi (2020), Việt sử kiêu hùng, MV Cất em vào tâm tư,… Anh Hoàng Anh Vũ có góc nhìn rộng và đa chiều về thị trường ngành VFX, hiểu rõ quy trình làm việc và cách điều phối nhịp nhàng giữa nội bộ team với đối tác. Mỗi dự án, anh cùng đồng đội tìm ra giải pháp tối ưu để luôn hoàn thành công việc một cách tốt nhất.

Anh Đỗ Minh – CG Lead/Supervisor tại LuciDigital

Anh Đỗ Minh là Co-Founder của LuciDigital, trong dự án The Tale of Cuội anh đóng vai trò là CG Lead/Supervisor. Với kinh nghiệm làm việc ở những Studio có tiếng trong ngành như BlueR và PanaMotion từ những ngày đầu bước chân vào lĩnh vực VFX, anh tiếp tục phát huy thế mạnh của mình và cùng xây dựng LuciDigital. Anh Đỗ Minh sẽ giúp các bạn hiểu rõ quy trình làm việc, những công việc cụ thể của một CG Lead/Supervisor là gì và những bí quyết để chinh phục ngành VFX đầy tiềm năng này.

ĐĂNG KÝ THAM GIA NGAY TẠI ĐÂY

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ