Học viện MAAC chào đón đoàn giáo viên Trường Song ngữ Quốc tế Canada (BCIS) đến thăm

Chiều ngày 23/04 vừa qua, Học viện MAAC đã vui mừng chào đón sự ghé thăm của đoàn giáo viên Trường Song ngữ Quốc tế Canada (BCIS) đến tham quan tại cơ sở 24-26 Phan Liêm, P. Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.

Đến thăm học viện có Cô Nguyễn Thị Thuý – Phó Hiệu trưởng Nhà Trường; Thầy Lê Minh Đoàn – Tổ Trưởng bộ môn Toán của Sedbergh Vietnam; Cô Trương Phương Anh – Đại diện Phòng Tham vấn Hướng nghiệp Sedbergh Vietnam; Cô Tuyền – Giáo viên bộ môn của Sedbergh Vietnam. Các thầy cô trường BCIS đã tham quan không gian học tập, phòng thực hành và phòng tiện ích của Học viện MAAC như phòng học lớp Game Art Design, phòng học 3D Animation, phòng học VFX, phòng studio thực hành, thư viện, khu tự học, khu giải trí thư giãn,…

Thầy Võ Huy Giáp – Giám đốc Đào Tạo Học viện MAAC đã tiếp đón và chia sẻ những thông tin thú vị về những môn học mà MAAC đang đào tạo cũng như những giá trị cốt lõi mà Học viện MAAC sẽ mang đến cho học viên. Đồng thời thầy cũng đã có những chia sẻ thú vị về định hướng nghề nghiệp dành cho những bạn trẻ đam mê lĩnh vực Game, những chia sẻ của Thầy đã gợi mở những góc nhìn khác đối với ngành game.

Qua chuyến thăm, hai bên đã có cái nhìn rõ hơn về sự khác biệt trong giáo dục ở mỗi vùng văn hóa cũng như học hỏi những thế mạnh riêng của từng đơn vị để có thể hợp tác, phát triển hơn trong tương lai.

Khép lại chuyến ghé thăm, đại diện hai nhà trường đã cùng trao tặng những món quà ý nghĩa. Sự kiện lần này cũng đánh dấu cho mối quan hệ hợp tác, giao lưu ngày càng được thắt chặt và phát triển hơn nữa giữa 2 nhà trường trong thời gian tới.

Học viện MAAC xin gửi lời cảm ơn đến Trường Song ngữ Quốc tế Canada (BCIS) đã tin tưởng lựa chọn để gửi gắm các bạn học sinh đến học tập trải nghiệm cũng như đoàn giáo viên đã dành thời gian ghé thăm ngày vừa qua.

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ