Học sáng tạo cốt truyện Game – Tham dự ngay Game Art Day 2023

Diễn ra vào ngày 20.08 tới, Game Art Day 2023 sẽ là sân chơi để các bạn trẻ hóa thân thành một nhân vật Game, tạo nên cốt truyện của chính mình thông qua các lớp học trải nghiệm ngành Thiết kế Game đầy lý thú.

Game Art Day 2023 là ngày hội dành riêng cho các bạn trẻ yêu thích ngành Game, được tổ chức vào ngày 20.08.2023 tại Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC.

Mục đích chính của Game Art Day là tạo điều kiện để người tham dự khám phá tiềm năng phát triển, xác định mức độ tương thích đối với ngành Thiết kế Game và tìm hiểu lộ trình học tập bài bản thông qua các Artist đang làm việc trong ngành. Chính vì vậy, mỗi một hoạt động diễn ra trong ngày hội đều được lên kế hoạch kỹ lưỡng để các bạn trẻ vừa nắm bắt được những kiến thức hấp dẫn về Game, vừa có thể khai mở trí tưởng tượng không giới hạn của bản thân để sáng tạo nên thế giới Game đầy mê hoặc. 

NHẬN VÉ MIỄN PHÍ NGAY!

Thu thập thẻ bài – Khai mở sáng tạo

Khác biệt hoàn toàn so với lần tổ chức đầu tiên, điểm nhấn của ngày hội ngành Game năm 2023 chính là liên kết chuỗi hoạt động lại với nhau thông qua những tấm thẻ bài đầy quyền lực, từ đó người tham dự có thể xây dựng một câu chuyện Game độc đáo. 

Xuyên suốt ngày hội là hành trình mà mỗi một bạn trẻ được tạo cơ hội để hóa thân thành những chiến binh và thu thập thẻ bài chứa các thông số quan trọng. Không chỉ được chụp hình với cosplayer, bạn cũng sẽ được tự “cosplay” thành những nhân vật Game sở hữu bộ tính cách và kỹ năng hấp dẫn.

Ngay sau khi check-in tham dự, bạn sẽ được nhận ngay thẻ bài đầu tiên – THẺ NHÂN VẬT. Vậy các thẻ bài còn lại sẽ xuất hiện ở đâu? Đừng lo lắng vì bạn sẽ hoàn toàn có thể sở hữu ngay sau khi tham gia các hoạt động tiếp theo:

  • Phòng Digital Sculpting: Lớp học trải nghiệm mang đến kiến thức về nguyên lý điêu khắc, tầm quan trọng của điêu khắc và hướng dẫn người tham dự trực tiếp thực hành điêu khắc vật thể – Nơi sẽ cung cấp cho các bạn THẺ BỐI CẢNH.
  • Phòng Unreal Engine: Lớp học trải nghiệm cung cấp thông tin cơ bản về môn học Unreal Engine và cách tạo môi trường Game cơ bản – Nơi bạn có thể tìm thấy THẺ BIẾN CỐ.

Sau khi thu thập đủ combo thẻ bài: NHÂN VẬT – BỐI CẢNH – BIẾN CỐ, nhiệm vụ của bạn chính là vận dụng trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo vô hạn của mình để hình thành một cốt truyện game hoàn toàn mới. Ngoài những yếu tố được chỉ định trong thẻ bài, bạn có quyền thỏa sức thể hiện tính sáng tạo mà không sợ bị ràng buộc bất cứ yếu tố nào khác.

Sản phẩm của bạn sẽ được chính các giảng viên hàng đầu tại MAAC phân tích và đánh giá và nhận thưởng:

  • Tất cả những cốt truyện hoàn thành đều sẽ nhận được một món quà lưu niệm “made by MAAC”.
  • Top cốt truyện có thứ hạng cao nhất nhận thêm một phần thưởng cực kỳ giá trị từ MAAC.

Quà tặng nhập học siêu hấp dẫn dành riêng cho Game Art Day 2023

Còn gì tuyệt vời bằng việc vừa được tham gia các hoạt động trải nghiệm ngành đầy lý thú, lại còn nhận được ưu đãi “khủng” có 1-0-2. Tham dự Game Art Day 2023 và đăng ký nhập học các khóa VFX, 3D Animation hoặc Game Art & Design tại MAAC, bạn sẽ nhận ngay Combo iPad Pro 11 2020 4G 256GB + Apple Pencil 2 trị giá 28.000.000 đồng. 

Thông tin chi tiết: Ngày hội khám phá ngành Game – GAME ART DAY 2023.

➤ Thời gian: 07h00 – 12h00 ngày 20.08.2023 (CHỦ NHẬT).
➤ Địa điểm: Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC [24 – 26 Phan Liêm, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM]
➤ Phí tham dự: MIỄN PHÍ
➤ Đối tượng tham dự: Học sinh THPT, sinh viên, người đi làm hoặc tất cả những ai quan tâm và muốn phát triển chuyên sâu trong lĩnh vực Thiết kế Game

Chi tiết sự kiện, xem thêm tại: Game Art Day 2023 – Ngày hội khám phá ngành Game

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ