Thầy Nguyễn Mạnh Hoàng

Curriculum Consultant tại Animation Hacks & MerlionSG


Thay-Nguyen-Manh-Hoang-MAACVN

Thầy Nguyễn Mạnh Hoàng có hơn 9 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Kỹ xảo Điện ảnh (VFX) và Hoạt hình 3D. Từ năm 2012, thầy gia nhập Envisage Reality (Singapore) với vị trí 3D Artist, đảm nhiệm vai trò thực hiện các dự án TVC quảng cáo và bắt đầu sự nghiệp với lĩnh vực 3D, VFX từ đây. Trong quá trình làm việc, thầy Hoàng có cơ hội hợp tác với nhiều studio chuyên về 3D và VFX tại Việt nam như Jet Studio, BlueR Studio,… tham gia với vai trò 3D Artist và FX Artist. Ngoài công việc chính là một Artist, thầy còn tham gia tham vấn chương trình giảng dạy tại Animation Hacks & MerlionSG, Udemy (Singapore). Và hiện nay, thầy đang là giảng viên chính thức tại Học viện MAAC, tham gia giảng dạy bộ môn Houdini.

QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC

Năm 2012: 3D TVC Artist tại Envisage Reality (Singapore)

Thầy Hoàng bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực 3D từ năm 2012 với vị trí 3D Artist tại Envisage Reality tại Singapore.

Từ 2013 đến 2014: 3D Artist tại Jet Studio

Sau gần một năm làm việc tại Envisage Reality (Singapore), thầy gia nhập Jet Studio – một công ty chuyên về 3D và CG tại Việt Nam, làm việc với vai trò là một 3D Artist. Cũng trong năm 2013, thầy còn làm Freelancer thực hiện cho các dự án của công ty BNI (Vietnam), Effe Training,..

Từ 2015 đến 2017: VFX Artist tại BlueR Studio

Tại BlueR Studio, thầy đảm nhiệm vị trí VFX Artist, tham gia vào khâu sản xuất hậu kỳ cho các dự án của Studio. Một trong những dự án điện ảnh nổi bật mà thầy từng tham gia khi làm việc tại BlueR là phim Rừng Xanh Kỳ Lạ Truyện.

Từ 2017 đến nay: Curriculum Consultant tại Animation Hacks & MerlionSG, Udemy (Singapore)

Năm 2017, thầy thử sức bản thân với một vai trò hoàn toàn mới, tham vấn cho các chương trình đào tạo tại Animation Hacks & MerlionSG, Udemy (Singapore). Bằng những kinh nghiệm làm nghề nhiều năm, thầy có sự am hiểu và kinh nghiệm dày dặn về lĩnh vực 3D, VFX để trải nghiệm vị trí công việc tham vấn đặc biệt này.

Thầy Hoàng hiện đang là giảng viên bộ môn Introduction, PYRO, Destruction, Water, Dynamics (Houdini) tại Học viện MAAC. Với kinh nghiệm thực chiến hơn 9 năm thông qua nhiều dự án VFX, Animation trong nước và quốc tế, thầy Hoàng là một trong những giảng viên có thâm niên nghề cao tại Học viện MAAC. Gia nhập đội ngũ giảng viên MAAC, thầy trở thành người dẫn dắt đầy cảm hứng cho các thế hệ học viên đi đúng lộ trình, sớm chinh phục giấc mơ nghề nghiệp của bản thân.

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ