Thầy Võ Huy Giáp

Giám đốc đào tạo học viện MAAC


Thay-Vo-Huy-Giap-MAACVN

Thầy Võ Huy Giáp bắt đầu bước chân vào lĩnh vực 3D Animation từ năm 2011. Trải qua quá trình làm nghề, thầy có kinh nghiệm trong nhiều vị trí, vai trò khác nhau như Leader team 3D Animation, team Rigging, Project Manager, Producer, Art Director,… Đặc biệt, thầy có hơn 3 năm là Giáo viên bộ môn 3D Animation, Modeling tại trường Pixel Blue College (Canada). Trong quá trình học tập, thầy còn được nhận những giải thưởng Best Student của lớp 3D Animation tại Pixel Blue College (2009), Inspired Student tại Norquest College (Canada) năm 2008.

QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC

Từ 2009 đến 2013: 3D Animation Instructor tại Pixel Blue College

Với sự khát khao chinh phục những đỉnh cao mới trong lĩnh vực 3D Animation và truyền niềm cảm hứng đến nhiều bạn trẻ, thầy Võ Huy Giáp tiếp tục đồng hành cùng ngôi trường Pixel Blue với một cương vị mới là Instructor (Giáo viên).

Từ 2011 đến 2013: 3D Animator/Project Manager tại Colory Animation

Bằng những kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình học tập, làm việc tại Canada với Autodesk Maya chuyên dụng cho 3D Animation, thầy tham gia vào các dự án tạo animation cho các nhân vật 3D, lập kế hoạch theo sát tiến độ sản xuất và phân công nhiệm vụ cho các bộ phận chuyên về Animation (Diễn hoạt), Modelling (Tạo mô hình), Lighting (Ánh sáng),… tại Colory Animation (Việt Nam).

Từ 2016 đến 2017: Lead Animator/Production Manager tại Silver Swallow Studio

Thầy cùng 8 bạn trẻ trong Silver Swallow Studio tham gia thực hiện dự án giới thiệu ngắn 32 giây cho phim hoạt hình thiếu nhi “Lục Vân Tiên” và dự án “Chiến tranh Việt Nam” cho trường Đại học Duy Tân.

Từ 2017 đến 2019: Rigging Team Leader/Producer tại SPARX*

Thầy đã cùng SPARX* tổ chức đào tạo và xây dựng đội ngũ Rigging với hơn 11 người tham gia vào các dự án thực tế của SPARX* như Disney Princess Quest Trailer, Age of Empires 2 DE,…

Từ 2019 đến 2020: Art Director tại Yeah1

Khi tham gia vào Yeah1, thầy phụ trách thành lập đội ngũ nhân sự thực hiện các sản phẩm chuyên về hoạt hình 3D cho Yeah1 Network.

Hiện nay, thầy đang là Giám đốc Đào tạo của Học viện MAAC. Thông qua những kinh nghiệm quý báu đúc kết được trong quá trình làm việc và giảng dạy, thầy cùng MAAC Global xây dựng chương trình đào tạo cho các ngành học 3D Animation, VFX và Game Art & Design tại MAAC Vietnam. Hơn thế nữa, với niềm tin yêu dành cho nghề giáo và những khát khao lan tỏa ngọn lửa đam mê cho các bạn trẻ, thầy Giáp đã đồng hành cùng Học viện trong nhiều chương trình tư vấn hướng nghiệp, talkshow chuyên ngành,…

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ