Thầy Hoàng Trần Sơn Hải

Game Concept Artist


Thầy-Hoàng-Trần-Sơn-Hải-MAACVN

Thầy Hoàng Trần Sơn Hải là một Illustrator, Concept Artist, Comic Artist với hơn 9 năm kinh nghiệm cộng tác cho nhiều Studio chuyên về 3D, Animation, Games tại nhiều quốc gia như Mỹ, Anh, Canada. Thầy được biết đến là một nghệ sĩ tài năng, sở hữu một portfolio đồ sộ với nhiều dự án chất lượng thông qua quá trình làm việc nhiều năm cho các đơn vị Studio như: Mantic Games, Paizo Publishing, Cryptozoic Entertainment, HEX Entertainment, Mantic Games, Time Sun See Studios, Fantasy Flight Games, C.C. Creative, Comicola,…

QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC

Từ 2012 đến 2014: Freelance Illustrator

Xuất phát điểm là một họa sĩ vẽ tranh minh họa, thầy Hải đã có khoảng thời gian 2 năm làm freelancer tại HAAG Design, Minneapolis, Minnesota và AEG.

Từ 2014 đến 2015: 2D Game Artist tại VT108

Tháng 9/2014, thầy Hải chuyển sang đầu quân cho VT108 (Vietnam) với trò 2D Game Artist, đảm nhiệm phần concept và phát triển 2D cho game di động. Song song đó, thầy còn tham gia làm concept art theo hình thức “remote” (làm việc từ xa) cho Minx Studios tại Canada.

Từ 2016 đến 2017: Freelance Artist

Giai đoạn từ 2016 đến 2017, thầy Hải có rất nhiều cơ hội được cộng tác với các đơn vị truyền thông, giải trí, giáo dục về Hoạt hình, Game như: Comicola, Mantic Games, Paizo Publishing, Cryptozoic Entertainment, HEX Entertainment, Mantic Games, Time Sun See Studios, Fantasy Flight Games, Van Lang University,…

Từ 2018 đến 2019: Art Director tại Time Sun See Studios, Vietnam

Trong suốt giai đoạn từ 2018 đến 2019, thầy Hải vẫn tham gia cộng tác với vai trò là Freelance illustrator và Freelance concept Artist cho nhiều studio danh tiếng trong và ngoài nước như: Paizo Publishing (USA), C.C. Creative (Canada), Fantasy Flight Games (USA),… Bên cạnh đó, thầy cũng chính thức trở thành Art Director tại Time Sun See Studios (Việt Nam).

Bên cạnh công việc chuyên môn, thầy Hải hiện đang tham gia giảng dạy các bộ môn thuộc chuyên ngành Game Art & Design tại Học viện MAAC, cùng với đội ngũ các giảng viên tâm huyết hỗ trợ các tài năng trẻ trang bị kiến thức, kỹ năng chuyên môn vững vàng, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thực tế ngay sau khi ra trường.

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ