Thầy Đặng Trung Hiếu

3D Animator tại SPARX*


Thay-Dang-Trung-Hieu-MAACVN

Thầy Đặng Trung Hiếu có hơn 4 năm gia nhập vào ngành công nghiệp 3D Animation. Với tôn chỉ không ngừng cố gắng mỗi ngày, thầy Hiếu đã có cơ hội tham gia vào SPARX* trong nhiều dự án bom tấn quốc tế như Star Wars Rebels Season 4, Age of Empire II Remaster, Planet Zoo,… Không chỉ dừng lại ở đó, thầy giáo 9x Trung Hiếu còn tham gia giảng dạy tại những lớp Animation chỉ sau hai năm gia nhập ngành.

QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC

Từ 2017 đến hiện nay: 3D Animator tại SPARX*

Gia nhập vào ngôi nhà chung SPARX* từ khi còn khá sớm, thầy Hiếu đã tham gia vào nhiều dự án bom tấn cùng nhiều anh chị nòng cốt của SPARX* như anh Nguyễn Minh Nhật (Art Director), chị Đặng Thị Mỹ Phượng (Lighting Leader). Các dự án thầy từng tham gia gồm có TV Series Star Wars Rebels Season 4, Puppy Dog Pals Season 3-4, Phim Vic The Viking & The Magic Sword, Game Age of Empire II Remaster, Planet Zoo,…

Từ 2020 đến hiện nay: Teaching Assistant tại Inbetween Animation Class

Bén duyên với nghề giáo, thầy Hiếu tham gia giảng dạy tại Inbetween Animation Class, một nhóm Artist có tổ chức hướng dẫn và đào tạo thêm về 3D Animation nhằm giúp các bạn có môi trường rèn luyện, tiếp cận với những dự án phim hoạt hình trong và ngoài nước.

2021: Teaching Assistant tại HEN Animation Class

Sau đó một năm, thầy Hiếu tiếp tục tham gia giảng dạy tại HEN Animation Class, nơi chú trọng vào Animation (Diễn hoạt) choc ác phim hoạt hình và mở các lớp nâng cao để tuyển dụng vào SPARX*.

Hiện nay, thầy Đặng Trung Hiếu đang là giảng viên bộ môn Animation (Maya) của Học viện MAAC. Thông qua những kinh nghiệm giảng dạy và kỹ năng chuyên môn được nâng cao qua nhiều dự án quốc tế, thầy Hiếu có phương pháp giảng dạy truyền đạt đúng trọng tâm và mục tiêu của từng buổi học, giúp các bạn dễ dàng đạt được hiệu quả học tập.

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ