GAME ART DAY: Ngày hội khám phá ngành Game

Vào 7h00 ngày 12/06 sắp tới tại Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC, Ngày hội khám phá ngành Game – GAME ART DAY chính thức diễn ra với các lớp học trải nghiệm về ngành và vô số hoạt động khám phá môi trường ngành đầy thú vị.

———————————–

GAME ART DAY: Ngày hội khám phá ngành Game là sự kiện dành riêng cho các bạn trẻ yêu thích ngành công nghiệp Game, có định hướng trở thành một nhà sản xuất Game thực thụ. 

Dù ngày càng nhiều các loại hình giải trí ra đời, thế nhưng Game vẫn nhận được sự yêu thích nhất định và có chỗ đứng vững chắc trong giới Truyền thông & Giải trí. Hiện nay, tất cả các thể loại game dù chơi trên nền tảng PC, Mobile hay Console đều được cộng đồng game thủ yêu thích và luôn chờ đón mỗi khi ra mắt.

Theo báo cáo của Newzoo, thị trường trò chơi trên toàn cầu có đến gần 3 tỷ người chơi, tạo ra hơn 175,8 tỷ USD vào năm 2021 và sẽ còn tăng trưởng vượt trội trong thời gian dài sắp tới. Riêng ở thị trường Việt, ngành công nghiệp Game càng “rộn ràng” hơn khi các Artist ngày càng được tin tưởng bởi các nhà sản xuất lớn trên thế giới. Các tựa game “hot hit” hiện nay như League of Legends, Rules of Survival, Blade & Soul, Sea of Thieves hay Valorant,… đều có sự tham gia sản xuất về mặt đồ họa của nhân tài Việt. Vì vậy, sẽ không ngoa khi nói ngành công nghiệp Game đang và sẽ có những bước tiến dài ở Việt Nam trong thời gian tới, mở ra nhiều cơ hội cho thế hệ trẻ thỏa sức thể hiện năng lực bản thân.

Với mong muốn “phủ sóng” ngành giải trí tỷ đô đến rộng rãi với giới trẻ, Học viện MAAC chính thức tổ chức GAME ART DAY – Ngày hội khám phá ngành Game với nhiều hoạt động chuyên môn xen lẫn những trải nghiệm giải trí đầy thú vị.

Đến với ngày hội GAME ART DAY, bạn vừa có thể tiếp thu được nhiều thông tin bổ ích về ngành, tìm ra được định hướng đúng đắn ngay từ những bước chân đầu tiên, đặc biệt còn có thể giao lưu với những “người anh em” có cùng chí hướng và rinh về nhiều phần quà hấp dẫn. Chính vì vậy, nếu yêu thích ngành Game, sự kiện chắc chắn sẽ khiến bạn “lời” chứ không “lỗ”.

>> ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGÀY HỘI GAME ART DAY NGAY <<

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN:

Thời gian: 07:00 ngày 12/06/2022 (Chủ nhật).

➽ Địa điểm: Học viện Kỹ xảo Điện ảnh & Hoạt hình MAAC [24-26 Phan Liêm, phường Đa Kao, quận 1, TP. HCM]

Đối tượng tham gia: Học sinh THPT, sinh viên các trường ĐH/CĐ và người đi làm muốn rẽ hướng và tất tần tật những ai yêu thích, muốn tìm hiểu sâu về ngành Game.

Số lượng người tham gia: 100 – 150 người.

NỘI DUNG CHÍNH CỦA SỰ KIỆN:

Phần 1: Tìm hiểu tổng quan về Game, thị trường và tiềm năng ngành.

Phần 2: Tham quan học viện MAAC – môi trường đào tạo ngành Game hiện đại, sáng tạo.

Phần 3: Khám phá chương trình học từ bài bản đến chuyên sâu của ngành Game Art & Design qua các lớp học trải nghiệm.

Phần 4: Thử sức khả năng nghệ thuật – tư duy của bản thân qua bài đánh giá năng lực Cinegraphy.

Phần 5: Lắng nghe tư vấn lộ trình học bài bản từ chuyên viên giàu kinh nghiệm.

Phần 6: Chuỗi hoạt động giải trí, khám phá bản thân gồm: Thần số học, nhân tướng học, bói chỉ tay, tea break,… 

Còn chần chờ gì nữa, nếu có niềm đam mê mãnh liệt với Game và mong muốn được tìm hiểu sâu hơn về ngành, hãy nhanh tay đăng ký tham dự GAME ART DAY: Ngày hội khám phá ngành Game ngay bạn nhé!

>> ĐĂNG KÝ GIÀNH SLOT NGAY TẠI ĐÂY <<

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ