Combo Lớp học trải nghiệm Tháng 05 tại Học viện MAAC đã diễn ra đầy sôi động

Tối qua (09/05), Combo Lớp học trải nghiệm Tháng 05 với nội dung Digital Sculpting – Điêu khắc kỹ thuật số do Học viện Kỹ xảo điện ảnh và Hoạt hình MAAC tổ chức đã diễn ra sôi nổi với hình thức trực tuyến trên Zoom.

Buổi học đầu tiên khởi động chuỗi lớp học trải nghiệm ngành 3D AnimationGame Art & Design do thầy Nguyễn Tấn Phát Anh – Giảng viên MAAC dẫn dắt, thu hút sự tham gia của gần 90 bạn trẻ.

Buổi học đầu tiên của Combo Lớp học trải nghiệm Tháng 05 đã diễn ra với chủ đề Digital Sculpting

Tại đây, các bạn đã cùng lắng nghe thầy Phát Anh giới thiệu về ZBrush (phần mềm chuyên dụng trong lĩnh vực hoạt hình 3D), các thao tác sử dụng phần mềm cơ bản và “nhập môn” điêu khắc kỹ thuật số vô cùng thú vị. Theo đó, các học viên đã liên tục đặt câu hỏi và được thầy giải đáp tận tình nhằm giúp các bạn làm quen với phần mềm và có thể bắt đầu “nặn đất sét” kỹ thuật số, tạo khối cho các nhân vật 3D bằng ZBrush ngay tại buổi học.

Các bạn học viên đặt những câu hỏi về phần mềm và được thầy Phát Anh giải đáp tận tình

Trong quá trình học trải nghiệm, các bạn học viên cũng tiếp cận những nguyên lý cơ bản, những kỹ năng cần thiết và nắm được quá trình tạo khối, hoàn thiện một nhân vật 3D trước khi được ứng dụng trong các video game, phim điện ảnh, phim hoạt hình,…  Đồng thời, các bạn học viên cũng có dịp trực tiếp tham gia “nặn đất sét” kỹ thuật số tạo khối cho nhân vật 3D theo hướng dẫn của thầy Phát Anh. Loạt kiến thức sinh động và hữu ích góp phần củng cố niềm đam mê kỹ thuật  3D của các bạn, đồng thời tạo động lực để các bạn tiếp tục theo đuổi giấc mơ trở thành Artist chuyên nghiệp trong lĩnh vực 3D Animation.

Với sự dẫn dắt của thầy Phát Anh, các bạn học viên đã cùng làm quen với phần mềm ZBrush và các thao tác “nặn đất sét” kỹ thuật số cơ bản

Sau khi lắng nghe những chia sẻ về định hướng nghề nghiệp, kiến thức chuyên ngành 3D Animation từ thầy Phát Anh, buổi học khép lại trong không khí sôi nổi và đầy phấn khởi của các bạn học viên. Với một khởi đầu tràn đầy năng lượng, MAAC mong rằng các bạn sẽ tiếp tục giữ vững sự hào hứng, tích cực để sẵn sàng cho những buổi học Diễn hoạt 3D cơ bản đầy thú vị sẽ diễn ra vào lúc 18h30 ngày 17/05/2024 sắp tới đây với sự hướng dẫn của thầy Trần Khanh Hiệp – giảng viên bộ môn Animation và Rigging của MAAC.

Tác phẩm đầu tay của các bạn học viên trong buổi làm quen cùng điêu khắc kỹ thuật số

Thông tin Combo Lớp học trải nghiệm tháng 05: Xem TẠI ĐÂY

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ