Kích hoạt siêu năng lực cùng học bổng MAAC Challenge 2021

Với tiêu chí là nơi cung ứng những giá trị tri thức, kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực Truyền thông & Giải trí và là nơi đào tạo nguồn nhân sự chất lượng cao cho ngành 3D Animation, VFX, Broadcast Design, Học viện MAAC thấu hiểu việc tìm kiếm những bạn trẻ tiềm năng và tạo mọi điều kiện học tập chính là cách tốt nhất để ươm mầm nguồn nhân lực chất lượng cho đất nước. Để khai phá và tạo mọi điều kiện phát triển tốt nhất cho các bạn trẻ muốn gia nhập vào ngành, Học viện MAAC thực hiện chương trình Học bổng MAAC Challenge dành riêng cho các Học viên tài năng.

KÍCH HOẠT SIÊU NĂNG LỰC

MAX Power with MAAC Challenge

Chương trình học bổng tài năng MAAC Challenge đồng hành cùng các bạn trẻ “Khai phá tiềm năng – Phát triển đam mê” ở các lĩnh vực 3D Animation (Hoạt hình 3D), VFX (Kỹ xảo điện ảnh), Broadcast Design (Thiết kế truyền hình) với các mức học bổng lên đến 50%.

Tham gia ngay MAAC Challenge với 4 vòng thi cực hấp dẫn:

Vòng 1: Portfolio – Bước đệm khám phá bản thân

– Portfolio bao gồm các sản phẩm thuộc thể loại: vẽ tay, vẽ kỹ thuật số, phim ngắn, hoặc các dự án khác đã từng tham gia. Ưu tiên các tác phẩm thuộc thể loại Phim, Kỹ xảo, Motion Graphics.

Lưu ý: các video showreel có độ dài không quá 3 phút.

– Trình bày ngắn gọn vai trò trong các dự án, sản phẩm gửi về MAAC.

– Bản CV cá nhân nêu đầy đủ các thông tin sau:+ Họ và tên:+ Ngày tháng năm sinh:+ Số điện thoại:+ Email:+ Quá trình hoạt động từ lớp 12 đến hiện tại

+ Nguyện vọng tham gia Học bổng MAAC Challenge (từ 300 – 500 chữ)

 Gửi về địa chỉ: [email protected]

Vòng 2: Cinegraphy – Bài thi giải mã tiềm năng điện ảnh bên trong bạn

Đây là bài thi đánh giá khả năng thẩm mỹ, định hướng kỹ năng viết kịch bản và xây dựng cốt truyện. Thông qua bài thi, các bạn có thể kiểm tra kiến thức về điện ảnh, sự phù hợp của ngành với năng lực và sở thích bản thân. Đồng thời, đây là cơ hội để bạn giành tấm vé chính thức gia nhập Vũ trụ sáng tạo MAAC.

Không rập khuôn lý thuyết là tiêu chí để ra đề bài test Cinegraphy tại MAAC. Đó cũng là lý do vì sao các bạn đã từng dự thi đều trong tâm thế thoải mái, tự tin.

Một mẹo nho nhỏ dành cho các MAACster tương lai sắp dự thi MAAC Challenge chính là tích góp kiến thức thông qua việc xem phim, tìm hiểu tin tức về ngành và bộc lộ hết khả năng sáng tạo, sự bứt phá của chính bản thân mình trong bài thi.

Vòng 3: Phỏng vấn cùng Chuyên gia 

Với những câu hỏi gợi mở trong quá trình phỏng vấn cùng các chuyên gia đầu ngành, các bạn sẽ được định hướng nghề nghiệp chuyên sâu, lựa chọn được khóa học phù hợp và có lộ trình học tập tốt nhất.

“Hãy luôn là chính mình” là kim chỉ nam dành cho các bạn khi đã bước tới vòng 3. Đây là vòng thi rất đặc biệt đang chờ đón các bạn học viên tài năng khám phá.

>>> Xem thêm các gương mặt MAAC Hero:

MAAC HERO #1: Phạm Khánh Uyên

MAAC HERO #2: Trần Diệp An

MAAC HERO #3: Lê Thị Hương Đan

MAAC HERO #4: Trương Hữu Đại

MAAC HERO #5: Đinh Hoàng Long

MAAC HERO #6: Nguyễn Minh Đăng

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ