Black Friday Scholarship – Chương trình ưu đãi học phí lớn nhất trong năm lên đến 35%

Trong không khí sôi nổi của mùa Black Friday đang gần kề, bạn có những dự định nào cho bản thân mà chưa thực hiện được không? Cùng hiện thực hóa ước mơ trong những ngày cuối cùng của năm với món quà đặc biệt Học viện MAAC gửi trao đến những bạn trẻ khát khao chinh phục ngành 3D Animation, VFX và Game Art & Design với Chương trình ưu đãi học phí lớn nhất năm lên đến 35% – BLACK FRIDAY SCHOLARSHIP.

Trong một năm đầy thăng trầm bởi sự biến đổi của đại dịch Covid, cả thế giới đều phải dần thích nghi và linh hoạt ứng phó với thời cuộc. Trong đó, việc rèn luyện năng lực bản thân và không ngừng trau dồi nguồn tri thức là một trong những yếu tố giúp mỗi chúng ta phát triển mạnh mẽ hơn.

Đặc biệt, khi con người dần cách ly xã hội để đảm bảo sự an toàn, các hình thức giải trí trên nền tảng online được phát huy tối đa. Nhu cầu tăng cao, chất lượng nguồn nhân sự cũng đòi hỏi phải được bổ sung kịp thời. Vì lẽ đó, ngay trong cao điểm của dịch, nhiều bạn trẻ vẫn miệt mài học tập và rèn luyện. Riêng tại MAAC, Học viện đã khai giảng liên tục các lớp 3D Animation, VFX và Game Art & Design dù là trong thời gian đại dịch để đáp ứng nhu cầu học tập của các học viên.

Không ít học viên chỉ sau gần một năm theo học tại MAAC đã có cơ hội gặp gỡ, kết nối với những Studio trong ngành và tham gia vào nhiều dự án Netflix đình đám. Bạn Đinh Hoàng Long (Học viên khóa VFX) hiện đang là Compositor & VFX Editor tại Bad Clay Studio, không chỉ tham gia Sweet Home, Đinh Hoàng Long còn tham gia làm compositing cho phim The Devil Judge (Thẩm Phán Ác Ma) của Hàn Quốc. Bạn Nguyễn Trung Kiên và Phan Vũ Yến Nhi (Học viên khóa VFX) khi chỉ mới bước vào HKII đã lọt vào mắt xanh của OPIM Digital – Studio chuyên thực hiện kỹ xảo cho các dự án phim Hàn Quốc. Hai bạn tham gia vào vị trí Digital Art trong phim Squid Game và mới đây nhất Yến Nhi tham gia vị trí Compositor phim Hellbound.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm của MAAC cũng đã góp mặt vào không ít bom tấn Netflix xứ Hàn. Thầy Võ Huy Giáp (Giám đốc Đào tạo Học viện MAAC), thầy Nguyễn Hữu Tín (Giảng viên bộ môn LookDev/Lighting) hiện đang là CG Supervisor tại Bad Clay Studio và thầy Lê Nguyễn Quang Nhật (Giảng viên bộ môn Digital Painting) cùng tham gia dự án Sweet Home, The Devil Judge hay cô Nguyễn Thị Trà Giang (Giảng viên bộ môn Houdini) tham gia vào hàng loạt dự án nổi tiếng như Hellbound, Hotel Del Luna, Memories of Alhambra, Shanghai Fortress, Vagabond, Sweet Home,….

Trong thời gian gần đây, thông qua những trao đổi của các đơn vị tuyển dụng có mối liên kết chặt chẽ với Học viện MAAC như SPARX*, Gameloft, NCSOFT, Bad Clay Studio, Planion Animation, LuciDigital,… các Studio cho biết: Các dự án outsourcing và trong nước đều rất nhiều, từ phim điện ảnh đến các dự án MV, TVC, Game Mobile/PC/Console cần đăng tin tuyển dụng liên tục với nhiều vị trí như VFX Artist, Animator, Compositor, Modeller,…

Nhận thấy nhu cầu từ phía doanh nghiệp và nguyện vọng tham gia ngành công nghiệp hậu kỳ từ các bạn trẻ yêu nghề nhưng còn e ngại về tài chính, môi trường học tập, Học viện MAAC triển khai chương trình BLACK FRIDAY SCHOLARSHIP – Chương trình ưu đãi học phí lớn nhất năm lên đến 35% diễn ra trong khoảng thời gian từ 26/11 đến 9/12 nhằm tạo điều kiện giúp các bạn hiện thực hóa đam mê của mình.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TẠI ĐÂY!

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ BLACK FRIDAY SCHOLARSHIP

Đăng ký nhập học tại Học viện MAAC với các khóa VFX, 3D Animation và Game Art & Design, học viên có cơ hội nhận được học bổng lên đến 35%, tương đương 47 triệu đồng.

Thời gian: Từ 26/11 đến hết ngày 9/12

Đối tượng:
– Các bạn yêu thích lĩnh vực 3D Animation, VFX và Game Art & Design muốn tìm kiếm cơ hội việc làm từ sở thích, đam mê cá nhân.
– Học sinh cuối cấp THPT muốn định hướng nghề nghiệp lâu dài trong lĩnh vực Điện ảnh, Truyền thông Giải trí và nhận bằng Quốc tế.
– Sinh viên các trường ĐH, CĐ muốn học song ngành hoặc chuyển hướng sang lĩnh vực 3D Animation, VFX và Game Art & Design.
– Các bạn đang đi làm muốn nâng cao kỹ năng chuyên môn hoặc chuyển hướng sang lĩnh vực 3D Animation, VFX và Game Art & Design.

Cách thức đăng ký:
Cách 1: Đăng ký online qua https://maac.edu.vn/black-friday-2021.html
Cách 2: Ghi danh trực tiếp tại Học viện MAAC

CHI TIẾT CÁC KHÓA HỌC TẠI HỌC VIỆN MAAC

KHÓA AD3DA – ADVANCED DIPLOMA IN 3D ANIMATION (24 tháng) 

Khóa học 3D Animation bao gồm toàn bộ quy trình làm phim hoạt hình từ giai đoạn Pre-Production (Tiền kỳ) đến Production (Sản xuất) và Post-Production (Hậu kỳ). Đây sẽ là điểm khởi đầu lý tưởng giúp các bạn định hướng nghề nghiệp một cách chuyên sâu trong hoạt hình 3D thông qua các học kỳ dành riêng cho phần mềm hoạt hình 3D cao cấp như Maya, ZBrush, Nuke, Substance Painter,…

Học kỳ I: Làm quen với nền tảng mỹ thuật và làm phim kỹ thuật số cơ bản

Học kỳ II: Tạo mô hình nhân vật 3D cơ bản

Học kỳ III: Phát triển câu chuyện và tạo mô hình nhân vật 3D nâng cao

Học kỳ IV: Làm phim hoạt hình 3D ngắn

Kết thúc khóa học, học viên được cấp bằng Advanced Diploma in 3D Animation

KHÓA ADVFX – ADVANCED DIPLOMA IN VISUAL EFFECTS (24 tháng)

Khóa học ADVFX được thiết kế chi tiết tất cả các nguyên tắc cơ bản và kỹ thuật tiên tiến của nghệ thuật VFX. Học viên được sử dụng các công cụ và công nghệ mới nhất, được giảng dạy bởi các chuyên gia trong ngành và có được sự hiểu biết thấu đáo về quy trình sản xuất phim mới nhất.

Нọc kỳ I: Prе-Prоԁuсtiоn và làm phim Κỹ thuật số сơ bản

Нọc kỳ II: Tạo hình, làm ánh sáng, chuyển động,… bằոg рhầո mềm Μaya

Нọc kỳ III: Tạо сáс hiệu ứng nâng сао và mô phỏng сhất (rắn, Ιỏng, khí) bằng phần mềm Houdini

Нọc kỳ IV: Xử Ιý giаi đоạn hậu kỳ – Đồ án tốt nghiệp

Kết thúc khóa học, học viên được cấp bằng Advanced Diploma in Visual Effects.

KHÓA ADGAD – ADVANCED DIPLOMA IN GAME ART & DESIGN (24 THÁNG)

Khóa học Game Art & Design cung cấp cho bạn kiến thức và kỹ năng chuyên môn của toàn bộ quá trình tạo ra một môi trường game hấp dẫn bao gồm tạo hình các nhân vật, lên ý tưởng, thiết kế quy luật và nội dung game, tạo môi trường game hoàn chỉnh,… bằng các công cụ và phần mềm mới nhất chuyên dụng cho ngành như Unreal Engine, Unity Engine, Maya, ZBrush, Substance Painter,…

Học kỳ I: Nâng cao mỹ thuật nền tảng cho ngành công nghiệp Game

Học kỳ II: Thiết kế game từ cách chơi đến phong cách mỹ thuật

Học kỳ III: Hiện thực các thiết kế từ 2D sang 3D, từ hình ảnh tới chuyển động

Học kỳ IV: Đồ án tốt nghiệp – Hoàn thành một level game người chơi có thể khám phá

Kết thúc khóa học, học viên được cấp bằng Advanced Diploma in Game Art & Design.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TẠI ĐÂY!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Hotline (Free): 1800 2096

Email: [email protected]

Inbox Tổng đài viên qua Fanpage: MAAC Vietnam

SIGN UP FOR FREE

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ